Cảnh báo: Nguy cơ cháy nổ từ những bộ sofa tích hợp tính năng công nghệ

Cuộc sống hiện đại hóa cùng sự phát triển, nhu cầu sử dụng các sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, thông minh của người tiêu dùng về các sản phẩm nội thất chính là yếu tố thúc đẩy những bộ sofa tích hợp tính năng công nghệ ra đời.

Các bộ sofa tích hợp tính năng công nghệ đang là sản phẩm được rất nhiều người quan tâm bởi đây là sản phẩm mới lạ. Nhưng liệu bạn đã nghĩ đến những nguy cơ từ sản phẩm này đặc biệt là nguy cơ cháy nổ do sử dụng điện? Cùng tìm hiểu những nguy cơ cháy nổ do chập điện từ những bộ sofa tích hợp tính năng công nghệ để có những lựa chọn đảm bảo an toàn nhất cho các thành viên trong gia đình nhé!

Sofa tích hợp tính năng công nghệ tạo sự mới lạ

Cảnh báo: Nguy cơ cháy nổ từ những bộ sofa tích hợp tính năng công nghệ

Ghế sofa công nghệ cao mang tới sự thích thú khi sử dụng tuy nhiên cần cân nhắc trước khi sử dụng

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng đa dạng của người dùng, những bộ sofa tích hợp tính năng công nghệ ngày càng được phát triển đa dạng hơn. Ngoài việc tích hợp những tính năng giải trí, thư giãn như nghe nhạc, masage thì việc tạo sự tiện ích cho bộ sofa phòng khách bằng các chức năng như : thanh lọc không khí, điều khiển tự động với các ngăn chứa đồ, sạc pin điện thoại…

Đặc điểm chung của những bộ sofa tích hợp tính năng cao cấp này đó là việc đều phải sử dụng nguồn điện nhất định để vận hành những tính năng này. Một điều đương nhiên, khi sử dụng điện chắc chắn sẽ tiềm ẩn những nguy cơ cháy nổ do cả yếu tố khách quan và chủ quan sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe, tài sản của gia đình bạn.

Nguy cơ chập cháy điện từ sofa tích hợp công nghệ do ẩm.

Cảnh báo: Nguy cơ cháy nổ từ những bộ sofa tích hợp tính năng công nghệ

Nguy cơ chấp cháy điện do ẩm trên sofa tích hợp công nghệ 

Ở những nước với khí hậu nhiệt đới như ở Việt Nam, độ ẩm chính là “nỗi ám ảnh” của những món đồ nội thất. Những bộ sofa phòng khách có tích hợp chức năng công nghệ dù được bạn đặt ở nhưng vị trí tốt nhất trong nhà vẫn sẽ không tránh khỏi những nguy cơ mà độ ẩm mang lại. Khi vận hành những bộ sofa phòng khách này bạn sẽ phải sử dụng nguồn điện trong gia đình, và nguy cơ cháy nổ có thể xảy ra bất cứ lúc nào nếu như độ ẩm quá cao kéo dài trong nhiều ngày.

Nguy cơ chập điện do sản chất lượng sản phẩm kém.

Cảnh báo: Nguy cơ cháy nổ từ những bộ sofa tích hợp tính năng công nghệ

Chất lượng sản phẩm kém cũng là một mối hiểm họa lớn đối với người dùng sofa tích hợp công nghệ cao

Một bộ sofa đẹp đảm bảo chất lượng sẽ có tuổi thọ tốt cũng như sự an toàn trong suốt quá trình sử dụng, đặc biệt đối với những bộ sofa tích hợp tính năng công nghệ thì yếu tố an toàn đặc biệt quan trọng. Nếu bạn mua phải một bộ sofa bình thường với chất lượng kém thì bạn mất một khoản tiền đã bỏ ra khi  mua sofa. Nhưng một bộ sofa tích hợp công nghệ chất lượng kém không chỉ khiến bạn mất một khoản tiền mà còn có nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe, sự an toàn của các thành viên trong gia đình.

Khi vận hành điện nếu chất lượng không đảm bảo qua một thời gian sử dụng sẽ khiến các sự cố như rò rỉ điện gây nguy hiểm trực tiếp đến người sử dụng. Một nguy cơ nữa có thể nhận thấy ở các bộ sofa tích hợp công nghệ chất lượng kém khi nguy cơ xảy ra chập điện có thể xảy ra bất cứ lúc nào do sản phẩm có chất lượng không đảm bảo.

Hiện nay, rất nhiều cơ sở sản xuất sofa không đảm bảo chất lượng mà chỉ chạy theo lợi nhuận hoặc bắt trước những sản phẩm đang “hot” trên thị trường. Vì vậy, trước khi lựa chọn những bộ sofa tích hợp công nghệ với những khoản tiền lớn bạn hãy tìm hiểu thật kỹ về nguồn gốc cũng như chỉ số an toàn của sản phẩm nhé.

Hãy cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định lựa chọn một bộ bàn ghế sofa da tích hợp công nghệ phòng khách gia đình bạn để có được một cuộc sống tiện nghi cũng như đảm bảo an toàn khi sử dụng nhé!

=> Xem thêm: Tổng hợp những mẫu ghế sofa đẹp được bàn giao tháng 8

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.