[Cập Nhật] Giá bộ bàn ghế sofa phòng khách mới nhất

Giá bộ bàn ghế sofa phòng khách luôn được nhiều người quan tâm. Bởi dòng sản phẩm này hiện đang được sử dụng phổ biến trong ngôi nhà hiện đại. Hiện bàn ghế sofa phòng khách có rất nhiều loại khác nhau. Do đó giá bán sản phẩm cũng khác nhau.

Nếu quý vị đang có ý định mua ghế sofa phòng khách thì đừng bỏ qua những thông tin tư vấn hữu ích của Nội Thất Xinh để giá bán của sản phẩm này dưới đây.

Cập nhật giá bộ bàn ghế sofa phòng khách mới nhất

Chất liệu và kích thước của sản phẩm sẽ quyết định tới giá bán của ghế sofa. Do đó để quý vị có hiểu biết thêm về giá của những bộ bàn ghế sofa phòng khách hiện nay. Dưới đây chúng tôi sẽ cập nhật báo giá của sản phẩm qua từng chất liệu cho quý vị tham khảo.

Giá bộ bàn ghế sofa phòng khách bọc da công nghiệp

Giá bộ bàn ghế sofa phòng khách hiện được tính theo mét dài của sản phẩm. Vì vậy, kích thước ghế sofa có quyết định khá lớn tới giá thành của ghế. Chất liệu da công nghiệp bọc sofa hiện nay cũng có rất nhiều loại khác nhau. Mỗi loại lại có ưu, nhược điểm và giá bán khác nhau.

giá bộ bàn ghế sofa phòng khách

Giá ghế sofa da bọc da công nghiệp

Tại Nội Thất Xinh, những bộ bàn ghế sofa da phòng khách bọc chất liệu da công nghiệp chất lượng cao như da Microfiber, da Malaysia hiện đang có giá bán khoảng 6.5 triệu đồng/ mét dài.

Như vậy, chỉ với khoảng hơn 20 triệu đồng là quý vị có thể sở hữu được bộ bàn ghế sofa đẹp và có chất lượng cao cho phòng khách nhà mình.

Giá bộ bàn ghế sofa phòng khách bọc da thật

Tại showroom nội thất của chúng tôi hiện nay có 2 loại ghế sofa da thật đó là: dòng ghế sofa da thật sản xuất tại xưởng của Nội Thất Xinh và dòng ghế sofa da nhập khẩu nguyên bộ.

Đối với những mẫu ghế sofa da thật được sản xuất tại xưởng của chúng tôi hiện có giá bán khoảng 15 triệu đồng/ mét dài. Chất liệu da nhập khẩu nguyên tấm, có chất lượng cao. Da bọc ghế sofa mang tới vẻ đẹp sang trọng cho sản phẩm. Đồng thời mang tới cảm nhận thoải mái nhất dành cho khách hàng khi sử dụng.

giá bộ bàn ghế sofa phòng khách

Giá ghế sofa da thật

Còn đối với giá bộ bàn ghế sofa phòng khách nhập khẩu thường có giá bán cao hơn so với dòng ghế sofa sản xuất tại xưởng. Tuy nhiên, sản phẩm có giá bán hợp lý trên thị trường. Do đó quý vị có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi mua sắm đồ nội thất tại Nội Thất Xinh.

Tại showroom của chúng tôi có sẵn rất nhiều bộ bàn ghế sofa da phòng khách đẹp, chất lượng cao dành cho quý vị tham khảo. Chủ yếu là những bộ ghế sofa nhập khẩu Malaysia. Vừa có giá cả hợp lý lại vừa có mẫu mã đẹp.

Giá bán của ghế sofa bọc vải nỉ

Đối với dòng ghế sofa vải nỉ cao cấp của Nội Thất Xinh cũng được tính giá theo mét dài. Chúng tôi cung cấp các loại bàn ghế sofa nỉ phòng khách chất lượng cao. Chất liệu vải nỉ được nhập khẩu từ Châu Âu. Do đó sản phẩm mang tới vẻ đẹp sang trọng và hiện đại cho không gian.

giá bộ bàn ghế sofa phòng khách

Giá bán ghế sofa vải nỉ

Bên cạnh đó, những mẫu ghế sofa vải nỉ của chúng tôi còn mang tới cảm giác thoải mái cho người dùng. Vì chất liệu vải nỉ có độ thoáng cao, không gây nóng và không gây bí khi sử dụng.

Giá bán của những bộ bàn ghế sofa nỉ hiện nay tại Nội Thất Xinh khoảng 5.5-6 triệu đồng/ mét dài. Tùy vào chất liệu vải nỉ mà quý vị lựa chọn. Chỉ cần bỏ ra khoảng 20 triệu đồng là quý vị có thể sở hữu bộ sofa nỉ cao cấp cho ngôi nhà của mình.

Trên đây là thông tin về giá bộ bàn ghế sofa phòng khách các loại tại Nội Thất Xinh. Quý vị yêu thích các sản phẩm nội thất của chúng tôi hãy tới ngay siêu thị nội thất của chúng tôi để được tư vấn chi tiết và trải nghiệm trực tiếp sản phẩm. Hotline tư vấn 0243 905 9999 - 0975 90 3333 để được giải đáp.

Xem thêm:

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.