Chia sẻ một số kinh nghiệm mua sofa vải cho phòng khách

Thời tiết đang chuyển mùa, đây cũng là lúc bạn nên thay vỏ bọc mới cho ghế sofa của mình hoặc nếu bạn đang có ý định mua mới ghế sofa thì đừng bỏ qua dòng sản phẩm ghế sofa vải cao cấp, vì chất liệu bọc của sản phẩm này luôn mang đến cảm nhận ấm áp hơn vào mùa lạnh. Nếu muốn mua được bộ ghế sofa chất lượng cao thì quý vị đừng bỏ qua những kinh nghiệm mua sofa vải được chia sẻ dưới đây của Nội Thất Xinh nhé.

Để chọn lựa được bộ ghế sofa phù hợp cho ngôi nhà của mình thì bạn cần chú ý kích thước, màu sắc và chất liệu vải. Với những kinh nghiệm mua ghế sofa vải sau đây Nội Thất Xinh hy vọng bạn sẽ tìm được bộ ghế như ý cho phòng khách.

Kinh nghiệm mua sofa vải: chọn kích thước ghế

Muốn chọn được kích thước phù hợp cho sofa vải thì bạn phải căn cứ vào diện tích của phòng khách, về chiều dài và chiều rộng thì mới có thể chọn được bộ ghế sofa vải vừa vặn cho ngôi nhà của mình. Kích thước ghế sofa có ảnh hưởng lớn đến việc bạn có sở hữu được không gian sinh hoạt rộng rãi và thoải mái hơn trong ngôi nhà của mình không? Bởi vì, nếu bạn chọn một bộ ghế sofa có kích thước quá lớn, nó chiếm hầu hết diện tích của căn phòng, việc di chuyển, đi lại trong phòng khách sẽ khó khăn hơn.

kinh nghiệm mua sofa vải

Kích thước ghế phù hợp cho phòng khách

Kinh nghiệm mua sofa vải: chọn kiểu dáng của ghế

Diện tích cũng có ảnh hưởng đến việc chọn kiểu dáng thiết kế của ghế sofa hiện đại. Với những phòng khách rộng rãi bạn có thể chọn một bộ ghế sofa góc chữ U để mang đến không gian nội thất tiện nghi hơn cho ngôi nhà.Còn đối với những phòng khách có diện tích vừa và nhỏ thì bạn nên chọn một bộ sofa góc phòng khách chữ L hoặc ghế sofa văng dài ( cho phòng khách vừa nhỏ vừa hẹp).

Với mỗi kiểu dáng thiết kế của ghế sofa thì có những ưu điểm và hạn chế khác nhau, vì vậy bạn cần lựa chọn kiểu dáng của ghế phụ thuộc vào diện tích của căn phòng là phù hợp nhất.

kinh nghiệm mua sofa vải

Ghế sofa nỉ chữ U

Kinh nghiệm mua sofa vải: Chọn màu sắc

Một trong những kinh nghiệm mua sofa vải mà bạn cần chú ý đó là lựa chọn màu sắc của ghế sofa đẹp. Sự kết hợp màu sắc của các món đồ nội thất rất quan trọng trong ngôi nhà khi bạn muốn mang đến giá trị thẩm mỹ cao.

Màu sắc ghế sofa góp phần tác động đến thị giác và cảm nhận của người sử dụng không gian đó. Trong phòng khách nhỏ mà sử dụng những gam màu trắng sáng thì bạn sẽ cảm giác căn phòng rộng rãi hơn, còn sử dụng gam màu tối thì sẽ mang đến cảm giác bí bách hơn.

kinh nghiệm mua sofa vải

Sử dụng gam màu sáng hoặc trung tính cho phòng khách nhỏ

Kinh nghiệm mua sofa vải: chọn địa chỉ mua hàng

Tốt nhất nên lựa chọn những địa chỉ có kinh nghiệm trên 5 năm để mua ghế sofa chất lượng cao, tránh mua phải hàng kém chất lượng bán trôi nổi trên thị trường. Những địa chỉ bán ghế sofa uy tín không chỉ mang đến không gian sống đẹp, sang trọng mà còn có giá thành phù hợp nhất.

kinh nghiệm mua sofa vải

Nội Thất Xinh có ghế sofa nỉ cao cấp

Siêu thị Nội Thất Xinh cũng là một trong những địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua khi đi chọn mua sofa vải, đây là địa chỉ đang được nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu về đồ nội thất. 

Kinh nghiệm mua sofa vải đó chính là không thể bỏ qua siêu thị Nội Thất Xinh tại Hà Nội. Đến với chúng tôi bạn sẽ chọn được những sản phẩm cực chất lượng, giá ưu đãi và nhiều các chính sách dịch vụ hấp dẫn. 

=> Xem thêm: 

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.