Chọn bàn ghế ăn cho nhà bếp rộng và hẹp

Tùy theo diện tích của nhà bếp như thế nào mà bạn chọn được bàn ghế ăn phù hợp. Tất nhiên với không gian rộng sẽ có sự chọn lựa khác với những không gian có diện tích khiêm tốn. Và sau đây là một số gợi ý cho các bạn để có thể chọn được bàn ghế ăn ưng ý cho nhà bếp của mình.

Chọn bàn ghế ăn cho nhà bếp hẹp

Với những không gian nhà bếp có diện tích khiêm tốn thì việc chọn bàn ghế ăn cũng như là các món đồ nội thất khác cần phải chú ý. Nếu không vô tình bạn sẽ làm cho căn phòng vô cùng chật chội và bí bách.

bàn ghế ăn cho không gian nhỏ và rộng

Nhà bếp nhỏ nên chọn lựa bàn ghế ăn gọn nhẹ, màu sáng, ví dụ bàn ăn 4 ghế

Không gian nhỏ không nên tham lam chọn bàn ghế ăn có kích thước quá lớn vì sẽ rất khó bố trí. Tốt nhất các loại bàn ăn 4 ghế, thiết kế hiện đại, gọn gàng sẽ phù hợp hơn bao giờ hết. Loại bàn ăn này sẽ dễ dàng di chuyển, bố trí và sắp xếp hơn. Các bạn có thể chọn lựa bàn ăn mặt đá hoặc bằng kính, gỗ đều phù hợp. Nên lựa chọn gam màu sáng để tạo cảm giác thoáng đãng. Bàn ghế ăn thông minh cũng là gợi ý hoàn hảo vì nó đa chức năng, tiết kiệm diện tích một cách tốt nhất.

Chọn bàn ghế ăn cho nhà bếp rộng

Không gian rộng chọn bàn ghế ăn sẽ dễ dàng hơn so với không gian nhỏ. Bạn có thể chọn lựa bàn ăn 6 ghế hay 8 ghế... điều này tùy thuộc vào số lượng các thành viên trong gia đình cũng như là mục đích sử dụng của bạn. Bàn ghế ăn cho không gian rộng có nhiều sự chọn lựa khác nhau, màu sắc tùy theo sở thích của chủ nhân. Miễn làm sao bạn đảm bảo được sự hài hòa cũng như tiện nghi khi sử dụng. Bạn có thể chọn bàn ăn mặt đá cao cấp hay bàn ăn bằng kính, bàn ăn gỗ... mỗi chất liệu đều có ưu điểm riêng. Lựa chọn phù hợp chắc chắn sẽ biến nhà bếp trở nên thật sang và ấn tượng.

chọn lựa bàn ghế ăn

Nhà rộng lựa chọn bàn ghế ăn dễ dàng hơn

Mua bàn ghế ăn cho nhà bếp có khó không?

Như chúng tôi đã phân tích, tùy theo diện tích căn phòng mà bạn chọn bàn ghế ăn cho phù hợp. Hiện nay trên thị trường bàn ghế ăn có nhiều loại với đa dạng mẫu mã, màu sắc nên việc chọn cũng trở nên dễ dàng hơn.

chọn lựa bàn ghế ăn cho không gian

Thị trường bàn ghế ăn đa dạng mẫu mã để bạn chọn lựa

Đến với Nội Thất Xinh bạn sẽ thoải mái chọn được mẫu bàn ghế ăn ưng ý với nhà bếp của mình. Chúng tôi sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng cao nhất. Ngoài bàn ghế ăn tại công ty của chúng tôi còn rất nhiều các loại đồ nội thất khác nhau như sofa góc hay sofa da, sofa vải nỉ, bàn trà, kệ tivi... để bạn chọn lựa cho không gian của mình. 

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.