Cách chọn bàn ăn cho chung cư nhỏ phù hợp

Không gian phòng ăn nhỏ thường gắn với khu vực bếp và thường chỉ có một đồ dùng duy nhất là bàn ghế ăn. Vì thế, chọn bàn ăn cho chung cư nhỏ đẹp không chỉ có công năng sử dụng cao mà còn nâng cao niềm cảm hứng thưởng thức ẩm thực hơn. Dưới đây là những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ giúp bạn lựa chọn được mẫu bàn ăn ưng ý.

Cách lựa chọn bàn ăn cho chung cư nhỏ phù hợp

Bộ bàn ghế ăn là món đồ nội thất không thể thiếu trong không gian hiện đại, đặc biệt là nhà chung cư. Vì không gian thường được thiết kế liên thông với nhau, do đó các mẫu bàn ăn cho chung cư nhỏ đẹp đang được nhiều người tìm kiếm hiện nay.

Dưới đây là cách lựa chọn bàn ăn cho chung cư nhỏ đẹp, bạn hãy tham khảo ngay để có sự lựa chọn phù hợp nhất nhé!

1. Chọn bàn ăn cho chung cư nhỏ phù hợp với nhu cầu sử dụng

 

bàn ăn cho chung cư nhỏ

Chọn bàn ăn cho chung cư nhỏ 

Với diện tích nhỏ, quý vị có thể chọn bàn ghế ăn đơn giản, thiết kế không quá phức tạp, phong cách. Những bộ bàn ghế ăn có 1 bàn và số ghế sẽ tùy thuộc vào các thành viên trong gia đình. Bạn nên chọn thừa thêm một chiếc ghế để khi có khách sẽ dễ dàng đón tiếp hơn.

2. Màu sắc và kiểu dáng bàn ăn cho chung cư nhỏ

bàn ăn cho chung cư nhỏ

Bàn ghế ăn kiểu dáng đơn giản, màu sắc gỗ tự nhiên 

Bàn ghế phòng ăn đẹp được thiết kế với nhiều màu sắc khác nhau, kiểu dáng riêng. Từ những sắc màu nổi bật đến màu nhẹ nhàng đều có đa dạng thiết kế. Kiểu dáng bàn ăn hình tròn hoặc hình chữ nhật khá phổ biến, sử dụng kết hợp với nhiều mặt kính hay mặt đá, mặt gỗ đơn giản. Những thiết kế bàn ăn cho chung cư nhỏ độc đáo như hình vuông, tam giác…cũng là một lựa chọn.

3. Chọn bàn ăn cho chung cư nhỏ phong cách hiện đại

 

bàn ăn cho chung cư nhỏ

Bàn ghế gỗ hiện đại dễ dàng bày trí cho phòng khách nhỏ

Bộ bàn ăn cho chung cư nhỏ cũng được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau như ghế sofa đẹp hay giường ngủ…Trong đó phong cách hiện đại và cổ điển được phổ biến nhất. Bạn nên chọn thiết kế bàn ghế ăn hiện đại sẽ dễ dàng bố trí hơn. Thiết kế đơn giản, không cầu kỳ nhiều chạm trổ phức tạp, nhiều nét đẹp sẽ giúp phòng ăn nhỏ rộng rãi hơn.

4. Chú ý chọn ghế ăn thoải mái

Kiểu dáng ghế ăn được thiết kế theo nhiều hình thức khác nhau. Bạn nên chọn thiết kế ghế thoải mái như ghế tựa thẳng, vuông hay tựa cong…có đệm bọc hoặc không. Ghế ăn đệm bọc nỉ hoặc bằng da sẽ giúp bạn ngồi thoải mái và êm ái hơn.

 

bàn ăn cho chung cư nhỏ

Ghế ăn bọc đệm nỉ hoặc da sẽ thoải mái êm ái hơn

Chọn bàn ăn cho chung cư nhỏ cũng giống như chọn ghế sofa phòng khách đẹp, thư thái giúp người dùng thoải mái hơn trong sử dụng. Hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để tham khảo trực tiếp những mẫu bàn ăn đẹp, hiện đại và có kích thước nhỏ gọn của chúng tôi.

Tại showroom có sẵn nhiều mẫu bàn ghế ăn mới nhất, hợp xu hướng nhất dành cho quý vị tham khảo. Hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline để được giải đáp cụ thể nhé!

==== >>>>> Xem thêm

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.