Chọn kệ tivi phòng ngủ đẹp như thế nào?

Kệ tivi không chỉ được sử dụng trong không gian phòng khách mà còn được bày trí trong phòng ngủ. Việc chọn kệ tivi phòng ngủ đẹp cũng đòi hỏi nhiều yếu tố cần cân nhắc để đem lại sự hài hòa cũng như độ tiện nghi trong sử dụng.

Bạn chưa biết chọn kệ tivi phòng ngủ đẹp như thế nào sao cho phù hợp? Tham khảo ngay bài viết sau đây của siêu thị Nội Thất Xinh. 

Gợi ý cách chọn kệ tivi phòng ngủ đẹp phù hợp

Chú ý đến diện tích và vị trí đặt kệ tivi phòng ngủ đẹp

Cũng giống như khi chọn mua kệ tivi phòng khách đẹp phù hợp, chúng ta cần chú ý đến diện tích phòng ngủ cũng như vị trí đặt kệ tivi trước khi chọn mua. Kệ tivi có thể đặt đối diện với giường ngủ hoặc đặt một bên phía tay phải hay tay trái giường ngủ. Tuy nhiên vị trí thường được chọn lựa nhất là đối diện với giường ngủ vì tạo điều kiện theo dõi tốt hơn.

 

Chọn kệ tivi phòng ngủ đẹp như thế nào?

Kệ tivi bố trí trong phòng ngủ

Diện tích phòng ngủ quyết định đến việc có nên chọn kệ tivi phòng ngủ đẹp hay không và chọn lựa như thế nào. Nếu diện tích phòng ngủ quá hẹp thì lựa chọn tivi và kệ tivi thực sự không cần thiết. Còn nếu thực sự cần sử dụng tivi cho phòng ngủ thì chọn kệ phù hợp với diện tích nhất.

Chọn kích thước và kiểu dáng kệ tivi phòng ngủ đẹp

Kích thước kệ tivi luôn phải phù hợp với chiều ngang, chiều rộng vị trí đặt tủ. Theo tỷ lệ thuận, diện tích đặt kệ tivi càng lớn thì chọn kích thước tủ càng thoải mái hơn.

Về kiểu dáng, đây là yếu tố quan trọng. Kệ tivi phòng ngủ được thiết kế với nhiều kiểu dáng nhưng chủ yếu có thể tập trung vào dáng kệ tivi đơn, kệ tivi kết hợp đợt hộp trang trí và kệ tivi đa năng.

Chọn kệ tivi phòng ngủ đẹp như thế nào?

Kệ tivi đơn dễ kết hợp cho phòng ngủ

Kiểu dáng kệ tivi đơn, nhỏ gọn dễ dàng phù hợp với phòng ngủ có diện tích hẹp. Việc cần làm là chỉnh sửa kích thước hợp lý sẽ dễ dàng sử dụng. Kệ tivi trong phòng ngủ cũng phải kết hợp thật khéo léo với các món đồ khác như giường ngủ, mẫu ghế sofa văng loại nhỏ hay thảm trải sofa... 

Chọn kệ tivi phòng ngủ đẹp như thế nào?

Kệ tivi kết hợp một đợt trang trí đơn giản cho phòng ngủ

Kiểu dáng kệ tivi hiện đại kết hợp hộp, đợt trang trí cũng được sử dụng khá nhiều cho phòng ngủ có diện tích không quá hẹp. Kết hợp kệ tivi đơn và bố trí một số đợt trang trí nhỏ gọn vừa hài hòa lại có thêm diện tích trang trí đẹp.

Chọn kệ tivi phòng ngủ đẹp như thế nào?

Kệ tivi nhỏ tiết kiệm diện tích

Với kệ tivi đa năng kết hợp với tủ quần áo cũng là một lựa chọn cho kệ tivi. Tuy nhiên, tùy vào sự bày trí mà chọn tủ quần áo kiêm kệ tivi phù hợp.

Chọn chất liệu và màu sắc kệ tivi phòng ngủ đẹp

Hiện nay có những chất liệu phổ biến là: chất liệu gỗ - gỗ tự nhiên và công nghiệp, chất liệu inox…Tuy nhiên các mẫu kệ tivi bằng gỗ đẹp giá cả phù hợp, thiết kế đa dạng là chọn lựa dễ dàng nhất.

Chọn kệ tivi phòng ngủ đẹp như thế nào?

Chọn màu sắc chất liệu kệ tivi phù hợp với phòng ngủ

Về màu sắc có thể tùy theo sự bố trí nội thất và hài hòa của phòng ngủ mà chọn màu sắc riêng biệt cho kệ tivi phòng ngủ.

Đến Nội Thất Xinh mua kệ tivi phòng ngủ đẹp tốt nhất

Trên đây là một số gợi ý chọn kệ tivi phòng ngủ đẹp phù hợp nhất. Một điều quan trọng bạn cần chú ý là chọn được nơi bán kệ tivi uy tín. Mua hàng tại đây bạn sẽ yên tâm về chất liệu, mẫu mã cũng như giá thành sản phẩm. 

Để mua kệ tivi phòng ngủ đẹp vừa bền vừa tốt, đa dạng mẫu mã, giá ưu đãi quý khách hãy đến ngay với Nội Thất Xinh. Chúng tôi luôn có rất nhiều các mẫu sản phẩm đẹp, hợp xu hướng và làm từ các chất liệu tốt nhất. 

==== >>>>> Xem thêm:

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.