Chọn kích thước kệ tivi phòng ngủ như thế nào?

Kệ tivi phòng ngủ cũng là một trong những món đồ nội thất góp phần tăng thêm tính tiện nghi và thẩm mỹ lớn cho gian phòng này. Vì thế để đạt được hiệu quả sử dụng, chúng ta cần chọn kích thước kệ tivi phòng ngủ phù hợp nhất, đảm bảo được sự gọn gàng và ngăn nắp cho không gian.

Chọn kích thước kệ tivi phù hợp với diện tích phòng

Khi tiến hành đo kích thước kệ tivi phòng ngủ, quý vị nên lưu ý về một số đặc điểm liên quan đến diện tích phòng và vị trí sắp đặt để kết hợp kệ tivi tốt nhất.

 

Chọn kích thước kệ tivi phòng ngủ như thế nào

Chọn kích thước kệ tivi phòng ngủ phù hợp với diện tích phòng

 

Cũng như những món đồ nội thất khác như mau giuong ngu dep, bàn trang điểm, tủ quần áo…kích thước kệ tivi cũng phải tỉ lệ thuận với diện tích phòng. Từ diện tích phòng lớn hay nhỏ mà quý vị chọn kiểu dáng kệ cùng kích thước phù hợp.

Nếu phòng ngủ có diện tích thoải mái hơn, quý vị có thể chọn những thiết kế phức tạp, cổ điển hơn. Tuy nhiên quý vị cần chú ý kích thước kệ tivi phòng ngủ cân xứng, hài hòa trong phòng cũng như với đồ dùng khác.

 

Chọn kích thước kệ tivi phòng ngủ như thế nào

Kệ tivi thiết kế đơn giản, gọn gàng

 

Kiểu dáng ke tivi dep nên chọn cho phòng ngủ nhỏ là kệ đơn, có thể kết hợp thêm một ít đơn trang trí, đơn giản, gọn gàng. Một số trường hợp, quý vị có thể kết hợp kệ tivi và tủ quần áo, tiết kiệm được nhiều diện tích hơn. Tuy nhiên, với cách kết hợp này, quý vị sẽ có ít diện tích trang trí hơn.

 

Chọn kích thước kệ tivi phòng ngủ như thế nào

Chú ý vị trí đặt kệ cân xứng

 

Bên cạnh đó, vị trí đặt kệ cũng sẽ quyết định một phần kích thước kệ tivi phòng ngủ. Nếu chọn đặt kệ tivi đối diện giường ngủ thì bạn nên chú ý độ cao vừa tầm khi nằm có thể xem tivi thoải mái. Quý vị cũng có thể sử dụng kệ tivi treo tường với chiều cao cách đất phù hợp với chiều  cao của giường.

Đặt kích thước kệ tivi phòng ngủ cùng Nội Thất Xinh

 

Chọn kích thước kệ tivi phòng ngủ như thế nào

Đặt kích thước kệ tivi phòng ngủ phù hợp

 

Nội Thất Xinh là đơn vị chuyên cung cấp kệ tivi phòng khách, kệ tivi phòng ngủ đẹp với đa dạng kích thước, chất liệu, màu sắc khác nhau. Quý vị có thể đặt hàng qua hotline cùng Nội Thất Xinh để được tư vấn chọn kệ tivi và đặt kích thước theo yêu cầu.  

 

===== >>>>>> Kích thước thảm phòng ngủ như thế nào là phù hợp?

Chọn kích thước kệ tivi phòng ngủ như thế nào?

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.