Chọn mẫu kệ tivi đẹp hợp phong thủy đón tài lộc vào dịp Tết

Một trong những yếu tố quan trong trong dịp Tết đó là yếu tố phong thủy, chả vậy mà lại có nhiều điều kiêng kỵ vào dịp Tết đến thế như: hướng xuất hàng, giờ xuất hành và xem tuổi của những người xông nhà vào năm mới. Lựa chọn những món đồ nội thất cũng vậy, cũng nên căn cứ vào yếu tố phong thủy để mang đến không gian nội thất đẹp và thu hút nhiều tài lôc. Những mẫu kệ tivi đẹp cho phòng khách cũng nên lựa chọn theo phong thủy để mang đến nhiều tài lộc cho ngôi nhà.

Không gian nội thất phòng khách là không gian vô cùng quan trọng trong ngày Tết, nó là nơi hút khí vượng vào ngôi nhà thông qua cửa chính và khí vượng có tụ được trong nhà hay không là do nhiều yếu tố khác nữa. Khi lựa chọn mẫu kệ tivi đẹp dành cho phòng khách bạn nên chú ý những yếu tố sau:

Màu sắc của mẫu kệ tivi đẹp

Màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến việc bạn có lựa chọn được chiếc kệ tivi phù hợp với phong thủy của mình không. Lựa chọn những gam màu tương sinh với mệnh của gia chủ và tránh những gam màu tương khắc.

Chọn mẫu kệ tivi đẹp hợp phong thủy đón tài lộc vào dịp Tết

Chú ý đến màu sắc của kệ tivi

Những gia chủ mệnh Kim có thể chọn mẫu kệ tivi đẹp màu trắng, hoặc màu đen - trắng bởi màu đen thuộc mệnh Thủy mà Kim sinh Thủy cho nên lựa chọn gam màu đen để trang trí cho không gian nội thất đẹp của gia chủ mệnh Kim. Tường tự với những gia chủ mệnh Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ bạn cũng nên lựa chọn những gam màu phù hợp với mệnh của mình để trang trí.

Vị trí đặt mẫu kệ tivi đẹp trong phòng khách

Vị trí đặt kệ tivi trong phòng khách không chỉ ảnh hưởng tới tiền tài mà còn ảnh hưởng tới sức khỏe của gia chủ. Do vậy, bạn nên đặc biệt chú ý đến yếu tố này khi bày trí mẫu kệ tivi đẹp trong ngôi nhà. Nên đặt kệ tivi ở những nơi thoáng mát có sinh khí tràn trề, tiền tài sinh sôi.

Chọn mẫu kệ tivi đẹp hợp phong thủy đón tài lộc vào dịp Tết

Vị trí đặt kệ tivi trong nhà cũng cần được chú ý

Đối với những gia chủ mệnh Mộc ( tương sinh với hướng chính Đông, Đông Nam) thì nên ngồi ở hướng này và đặt kệ tivi ở hướng đối diện đó là hướng Tây, còn đối với gia chủ thuộc mệnh Thủy ( tường sinh với hướng chính Bắc) thì nên đặt kệ tivi ở hướng đối diện đó là hướng Nam. Với các gia chủ mệnh Kim tương sinh với hướng chính Tây và Tây Bắc vì thế gia chủ nên đặt ghế sofa đẹp ở hướng này và kệ tivi nên đặt ở hướng đối diện. Gia chủ mệnh Hỏa tương sinh với hướng chính Nam thì nên đặt kệ tivi ở hướng Bắc thì tốt. Đối với gia chủ mệnh Thổ tương sinh với hướng Đông Bắc, Tây Nam thì nên đặt kệ tivi ở hướng đối diện.

Quan tâm đến bức tường phía sau kệ tivi

Những khoảng trống sau kệ tivi phòng khách cũng cần được trang trí để mang đến phòng khách đẹp và ấn tượng hơn, tuy nhiên khi trang trí ở vị trí này bạn cũng cần để ý đến yếu tố phòng thủy tương sinh với các mệnh của gia chủ về gam màu cũng như chất liệu sử dụng. Trong không gian sống của gia chủ mệnh Kim bạn có thể sử dụng đợt bằng kim loại để trang trí hoặc sử dụng chất liệu gỗ cho người mệnh Mộc.

Chọn mẫu kệ tivi đẹp hợp phong thủy đón tài lộc vào dịp Tết

Chú ý đến chất liệu kệ và các đồ decor trang trí

Với một vài lưu ý trên bạn đã có thể chọn được các mẫu kệ tivi đẹp cho phòng khách và bài trí chúng sao cho phù hợp với bản mệnh của gia chủ. Đặc biệt là trong dịp Tết này không chỉ cần không gian sống đẹp để tiếp đón bạn bè người than chu đáo mà còn cần không gian có phong thủy tốt đón tài lộc và may mắn cho gia đình.

Để được tư vấn chi tiết hơn về vấn đề này hãy liên hệ ngay với Nội Thất Xinh để được tư vấn chi tiết từ các kiến trúc sư của chúng tôi.

=> Xem thêm: Chọn quất theo phòng thủy ngày Tết

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.