Chọn mua sofa nỉ cho phòng khách nhỏ tinh tế

Ghế sofa nỉ là dòng ghế sofa vải cao cấp, có đặc điểm ấm áp và khá thông thoáng với nhiều thiết kế kích thước, kiểu dáng đẹp, màu sắc và hoa văn phong phú. Vì thế không quá khó để chọn mua một chiếc sofa nỉ cho phòng khách nhỏ thêm đẹp và tinh tế.

Gợi ý mua sofa nỉ cho phòng khách nhỏ đẹp hơn, tinh tế hơn

Nên chọn sofa nỉ kiểu dáng góc hoặc văng

Đối với phòng khách nhỏ, kiểu dáng sofa góc và sofa văng rất được ưa chuộng vì độ phù hợp cao trong sắp đặt sofa. Thiết kế sofa nỉ kiểu dáng góc hoặc văng dễ dàng đem lại sự gọn gàng trong bày trí. Thiết kế sofa văng đẹp có diện tích sử dụng ít hơn so với sofa góc đồng nghĩa với việc có thể sắp xếp trong không gian rất khiêm tốn.

 

sofa nỉ cho phòng khách nhỏ

Sofa nỉ dạng góc nhỏ 

sofa nỉ cho phòng khách nhỏ

Sofa văng đều sử dụng tiện lợi cho phòng khách nhỏ

Sofa góc còn có tác dụng tiết kiệm được những góc trống vì thế nếu địa hình phòng khách có nhiều góc nên chọn kiểu dáng sofa này để tiết kiệm được diện tích hơn. Bạn có thể kết hợp thêm sofa đơn nhỏ gọn để tăng thêm diện tích sử dụng sofa nếu không gian không quá hẹp.

Màu sắc, hoa văn sofa nỉ cho phòng khách nhỏ

Sofa nỉ được thiết kế với đa dạng màu sắc từ đậm đến nhạt có thể sử dụng cho phòng khách nhỏ. Vì phòng khách nhỏ thường sử dụng màu nhạt làm màu nền để tạo độ thoáng rộng hơn so với tác dụng của màu đậm nên việc chọn màu sắc sofa cũng không quá khó khăn.

sofa nỉ cho phòng khách nhỏ

Sofa nỉ màu đậm nổi bật trên tone nền nhạt

sofa nỉ cho phòng khách nhỏ

Hay sofa nỉ màu nhạt tạo độ thoáng cao cho phòng khách nhỏ

Bạn có thể sử dụng màu sắc nhạt để tạo sự đồng bộ và nhẹ nhàng hơn. Với ghế sofa nỉ đẹp màu đậm thì có thể tạo được độ nổi bật và điểm nhấn hơn. Tùy vào dụng ý khác nhau trong thiết kế nội thất mà người dùng chọn sofa nỉ đẹp cho phòng khách nhỏ với màu sắc riêng biệt.

Hoa văn sofa nỉ nên chọn thiết kế đơn giản, chi tiết nhẹ nhàng sẽ đem lại độ tinh tế và thoáng hơn so với hoa văn phức tạp, nhiều chi tiết rối rắm. Điều đó cũng tạo sự thoải mái khi bước vào một phòng khách riêng.

Và tất nhiên, kích thước sofa nỉ sẽ tỷ lệ thuận với diện tích phòng khách, không nên quá chú trọng kích thước lớn cho sofa khiến sự bày trí không hài hòa, độ tiện lợi không cao.

Mua sofa nỉ cho phòng khách nhỏ ở đâu Hà Nội?

Nếu bạn biết cách chọn lựa ghế sofa nỉ cho không gian nhỏ sẽ đem lại giá trị thẩm mĩ cực kì lớn. Hiện nay ghế sofa nỉ trên thị trường luôn có rất nhiều các mẫu mã đẹp khác nhau. Đặc biệt tại thị trường Hà Nội lại càng phát triển hơn nữa. 

Tại Hà Nội chúng ta có thể tìm thấy rất nhiều đơn vị bán nội thất với nhiều các mức giá khác nhau. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng tin cậy và bán các sản phẩm chất lượng. Muốn mua được bộ sofa vải nỉ tốt, bền đẹp và có kiểu dáng đẹp hãy tham khảo kĩ và chọn lựa một địa chỉ uy tín nhất. 

Nội Thất Xinh - một trong những địa chỉ hàng đầu để bạn mua sofa nỉ cho phòng khách nhỏ và nhiều các món đồ nội thất khác như sofa da, sofa nhập khẩu, bàn kệ, bàn ghế ăn, thảm sofa... Với dòng sofa vải nỉ chúng tôi luôn có nhiều các mẫu mã thiết kế, nhiều màu sắc, kích thước cho bạn chọn lựa. Các sản phẩm luôn được chọn lọc chất liệu kĩ càng trước khi sản xuất nên rất bền đẹp, êm ái và an toàn. 

Hãy đến ngay với Nội Thất Xinh để mua sofa vải nỉ và nhiều món đồ nội thất cao cấp cho không gian của bạn thêm đẳng cấp hơn. 

==>> Xem thêm:

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.