Chọn thảm lót sàn mùa hè thêm thoáng mát

Bạn đã biết cách chọn thảm lót sàn mùa hè hay chưa? Mùa hè cần ưu tiên sự thoáng mát, sạch sẽ nên khi chọn thảm sofa bạn cũng cần có những chú ý nhất định. Thảm đẹp và phù hợp sẽ giúp cho không gian của bạn thêm sang, đẳng cấp hơn.

Khi chọn thảm sofa cho bất cứ thời tiết nào bạn cũng cần chú ý đến nhiều các yếu tố khác nhau. Thảm đẹp cần phải hài hòa về màu sắc, chất liệu, kích thước và kết hợp tốt với các món đồ nội thất khác. Vào mùa hè nên chọn thảm sofa như thế nào?

Chọn thảm lót sàn mùa hè thêm thoáng mát

Nhiều người cho rằng mùa hè không nên dùng thảm sofa vì nó sẽ bí bách cũng như nóng nực. Tuy nhiên đó là khi bạn không biết cách sử dụng, biết lựa chọn nó còn đem đến hiệu quả bất ngờ.

Chọn chất liệu thảm lót sàn sofa 

Chất liệu làm thảm trải sàn hiện nay vô cùng đa dạng, mỗi chất liệu sẽ có đặc trưng riêng. Bạn nên tham khảo, tìm hiểu rõ về từng chất liệu để chọn lựa sao cho hợp với mùa hè.  Bạn có thể chọn các loại thảm lông xù hay sợi polyester sẽ phù hợp nhất, tránh các loại thảm quá dày. Các loại thảm dày sẽ đem lại sự bí bách, khó hút ẩm, hút mồ hôi, nó chỉ cực kì thích hợp cho mùa đông. Ngược lại, thảm lông xù, polyester hút ẩm rất tốt, đem lại sự thông thoáng cho cả căn phòng.

thảm lót sàn mùa hè

Mùa hè nên chọn các loại thảm lông, sợi polyester

Chọn kích thước thảm trải sofa mùa hè

Thảm trải sàn có nhiều kích thước khác nhau, tùy vào từng thời tiết mà bạn nên cân nhắc sao cho phù hợp. Mùa đông bạn có thể chọn loại thảm to, lớn và trải hết căn phòng hoặc trải một nửa để tạo sự ấm áp. Tuy nhiên đặc trưng của mùa hè là oi bức nên hãy chọn thảm có kích thước bé, trải thảm cho một phần không gian mà thôi. Điều nay giúp căn phòng thêm thông thoáng cũng như là bớt bí bách hơn. Bạn có thể đặt dưới bộ sofa góc hay bàn trà.

thảm lót sàn mùa hè

Thảm nên chọn loại nhỏ vừa, trải một phần không gian

Chọn màu sắc, họa tiết thảm sofa 

Màu sắc, họa tiết thảm trải sàn có rất nhiều nhưng không phải chọn thế nào cũng được. Mùa hè ưu tiên chọn những loại thảm không có quá nhiều họa tiết hoa văn, màu sắc nhẹ nhàng, trung tính. Điều này đem lại sự dễ chịu và thư thái hơn. Những loại thảm nhiều họa tiết, màu sắc quá nổi bật sẽ tạo sự bí bách, nóng và khó chịu.

thảm lót sàn mùa hè

Màu sắc, họa tiết thảm sofa mùa hè nên nhẹ nhàng, đơn giản

Thảm lót sàn mùa hè đa dạng tại Nội Thất Xinh

Trên đây là một số lưu ý khi chọn thảm sofa cho mùa hè mà các bạn không nên bỏ qua. Mùa hè chúng ta vẫn hoàn toàn có thể dùng thảm trải sàn, chỉ cần lựa chọn phù hợp nó sẽ đem đến hiệu quả bất ngờ.

Để có thể mua thảm lót sàn mùa hè cao cấp về chất lượng, giá thành phù hợp và đa dạng mẫu mã để chọn lựa hãy đến ngay với Nội Thất Xinh. Thảm đẹp nhập khẩu từ nước ngoài cực bền, chắc chắn, họa tiết đẹp, thoáng mát. Sản phẩm giúp không gian của bạn trở nên cực kì sang trọng, đẳng cấp và tinh tế. Thảm mùa hè tại Nội Thất Xinh mang phong cách hiện đại, đơn giản, họa tiết, màu sắc nhẹ nhàng. Bởi vậy bạn có thể sử dụng cho nhiều các không gian khác nhau, dễ kết hợp cùng bộ sofa góc hay bất cứ món đồ nào.

Để mua thảm trải sàn cùng các món đồ nội thất khác như giá bộ bàn ăn 6 ghế hay tủ bếp, các loại bàn ghế ăn, ghế sofa, bàn trà hãy liên hệ ngay Nội Thất Xinh. Không gian trở nên thật hoàn hảo khi đến với chúng tôi.

=> Xem thêm:

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.