Click xem ngay các mẫu bàn ăn 1m3 và 1m4 đẹp nhất tại Hà Nội

Bàn ghế ăn với thật nhiều các kích thước dành cho nhiều nhà bếp, nhà ăn khác nhau. Nhà bếp của bạn chọn lựa kích thước bàn ăn cao cấp như thế nào? Các mẫu bàn ăn 1m3 và 1m4 phổ biến, thích hợp nhiều căn phòng luôn là gợi ý dành cho nhiều gia chủ.

Lựa chọn bàn ghế ăn cũng như khi bạn chọn sofa góc dành cho phòng khách hay các loại thảm sofa, giường tủ... kích thước đều đóng vai trò vô cùng quan trọng. Nếu như bạn đang tìm một mẫu bàn ghế ăn có kích thước vừa phải, dễ bài trí thì xem ngay các mẫu bàn ăn 1m3 và 1m4 đẹp nhất của Nội Thất Xinh.

Mua liền tay các mẫu bàn ăn 1m3 và 1m4 đẹp nhất tại Hà Nội

Bàn ăn 1m3

Các mẫu bàn ăn 1m3 được làm từ các chất liệu khác nhau như bàn ăn mặt đá hiện đại hay bàn kính kết hợp gỗ... Bàn ăn 1m3 với các mẫu cực đẹp sang:

các mẫu bàn ăn 1m3 và 1m4

Mẫu bàn ăn mặt đá 1m3 màu nâu trắng rất sang và ấm áp. Bàn ăn gồm 6 ghế ngồi bằng gỗ cao cấp

các mẫu bàn ăn 1m3 và 1m4

Mẫu bàn ăn 1m3 hiện đại kết hợp chất liệu mặt đá cùng ghế ăn bọc da. Bàn ghế ăn gọn gàng, tinh tế trong từng chi tiết nhỏ

các mẫu bàn ăn 1m3 và 1m4

Bàn ăn 1m3 làm bằng chất liệu đá và gỗ cao cấp, gam màu trắng đen. Bàn ghế ăn thiết kế đơn giản nhưng cực kì tinh tế, bàn ăn có nhiều đường vân nổi bật

các mẫu bàn ăn 1m3 và 1m4

Bàn ăn mặt kính 1m3 cực kì trẻ trung, sang trọng. Mặt bàn kính cường lực kết hợp chất liệu gỗ cao cấp không mối mọt

các mẫu bàn ăn 1m3 và 1m4

Bàn ghế ăn màu trắng thanh lịch cho nhà bếp. Thiết kế bàn ăn đá với 6 ghế ngồi tiện lợi

Các mẫu bàn ăn 1m3 cực kì hot tại Nội Thất Xinh Hà Nội. Mặt bàn làm từ đá, kính với sự bền đẹp và chắc chắn nhất. Ghế ăn có thể làm bằng gỗ hoặc được sử dụng loại da, vải làm sofa để bọc bên ngoài. Chính nhờ vậy nó giúp tổng thể bàn ghế ăn ngày càng đẹp sang hơn.

Bàn ăn 1m4

Những mẫu bàn ăn 1m4 kích thước lớn hơn bàn ăn 1m3 một chút nhưng không đáng kể. Chúng đều rất dễ bài trí và sắp xếp. Các mẫu bàn ăn 1m4 gồm 6 ghế ngồi cực kì tiện nghi.

các mẫu bàn ăn 1m3 và 1m4

Một mẫu bàn ăn 1m4 với ghế bọc da, 6 ghế ngồi. Bộ sản phẩm nổi bật với gam màu trắng - vàng cam

các mẫu bàn ăn 1m3 và 1m4

Mẫu bàn ăn mặt đá tròn 1m4 6 ghế ngồi cực kì dễ dàng bài trí

các mẫu bàn ăn 1m3 và 1m4

Bộ bàn ghế ăn màu xám mặt đá và khung thép mạ titan chắc chắn, trẻ trung. Bàn ghế ăn màu xám cực sang và thanh lịch

các mẫu bàn ăn 1m3 và 1m4

Mẫu bàn ăn 1m4 mặt đá, ghế ăn bọc da 6 chỗ ngồi với các điểm rút nhấn cực kì ấn tượng

các mẫu bàn ăn 1m3 và 1m4

Bàn ghế ăn mặt đá hiện đại 1m4 hợp với nhiều các không gian nhà bếp khác nhau

Cả bàn ăn 1m3 và 1m4 đều có các gam màu sắc cực đẹp, cực sang. Với các gam màu của bàn ghế ăn bạn có thể chọn thảm sofa nhiều các màu sắc để kết hợp đều rất hài hòa. Bàn ghế ăn + thảm sofa trở thành hai món đồ nội thất hoàn hảo cho nhà ăn của bạn.

Các mẫu bàn ăn 1m3 và 1m4 dành cho nhà bếp diện tích thế nào?

Như chúng tôi đã nói ở trên, các mẫu bàn ăn 1m3 và 1m4 có kích thước vừa phải, không quá nhỏ và không quá lớn. Chính vì vậy với những không gian nhà bếp, nhà ăn có diện tích vừa phải hoặc diện tích rộng có thể sử dụng loại bàn ăn này. Kích thước và diện tích tương ứng đem lại sự dễ dàng khi bài trí, sắp xếp.

Việc chọn lựa bàn ghế ăn phù hợp với kích thước nhà bếp, nhà ăn rất quan trọng. Điều này cũng đúng với việc chọn lựa sofa nhập khẩu cho phòng khách gia đình và khi chọn lựa nhiều các món đồ nội thất khác nhau. Kích thước bàn ghế ăn vừa vặn diện tích đem lại một không gian đẹp hơn, sang hơn và hài hòa hơn. Cùng với đó nó tạo được độ thoáng cho căn phòng, không bị bí bách hoặc quá đơn điệu. Bàn ăn kích thước vừa không gian còn dễ dàng để bài trí, tiện nghi cho sinh hoạt của gia đình.

Chọn mua bàn ăn đẹp với thật nhiều các kích thước có ngay tại Nội Thất Xinh Hà Nội.

==>> Xem thêm:

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.