Có những loại chất liệu giả da nào?

Nếu quý vị đang muốn lựa chọn chất liệu giả da cho bộ ghế sofa phòng khách nhà mình thì hãy tham khảo ngay thông tin về những loại chất liệu phổ biến đang được sử dụng bọc ghế hiện nay. Mỗi chất liệu lại có những đặc điểm riêng biệt, vì vậy hiểu rõ về những chất liệu này giúp quý vị lựa chọn được bộ ghế có chất liệu giả da phù hợp nhất với không gian sống của mình.

Những loại chất liệu giả da phổ biến hiện nay

Ghế sofa phòng khách bọc chất liệu giả da hiện đang là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng sử dụng, bởi sản phẩm này có thể mang tới vẻ đẹp sang trọng và hiện đại cho ngôi nhà. Nhu cầu của người tiêu dùng về dòng sản phẩm này ngày càng tăng bởi có giá thành ở tầm trung, phù hợp với mức thu nhập của nhiều người. Do đó, sản phẩm này cũng được sản xuất với chất liệu đa dạng cho quý vị lựa chọn.

Dưới đây là một số chất liệu giả da sử dụng phổ biến để bọc ghế sofa đẹp. Mời quý vị tham khảo thêm thông tin chi tiết.

Chất liệu giả da Faux

Chất liệu giả da Faux hiện là loại chất liệu có giá thành nằm trong phân khúc tầm trung, phù hợp với mức chi tiêu của nhiều gia đình. Đây là chất liệu da được sản xuất từ vật liệu tổng hợp như vải, cao su.

Có những loại chất liệu giả da nào?

Chất liệu giả da Faux

Loại chất liệu da này đã xuất hiện cách đây khá lâu, nhưng đến này mới có sự hoàn thiện về chất lượng cũng như độ bền của sản phẩm. Những thành phần được thay đổi liên tục để mang tới sản phẩm có chất lượng cao, sản phẩm đẹp, đồng thời mang tới cảm nhận thoải mái nhất khi sử dụng.

Chất liệu da Faux là sự lựa chọn hàng đầu của những bộ ghế sofa da phòng khách. Bởi sản phẩm có độ bền cao, mang tới giá trị thẩm mỹ cao khi sử dụng.

Chất liệu giả da Bonded

Da Bonded được coi là sản phẩm mang tới cảm xúc khá tốt khi trải nghiệm cho người sử dụng. Mặc dù là chất liệu giả da nhưng da Bonded vẫn chứa khoảng 17% da trong thành phần của chúng.

Có những loại chất liệu giả da nào?

Da Bonded có từ 10-17% da thật

Quá trình sản xuất chất liệu giả da này khá giống với việc làm giấy, bởi để tạo ra sản phẩm này những chất liệu bằng da được trộn với nhau cùng với những chất kết dính.

Sau khi hoàn thành sản phẩm được sấy khô để giảm độ ẩm. Tuy có từ 10-17 % da thật nhưng những chuyên gia trong ngành này vẫn không công nhận nó là chất liệu bọc ghế sofa da thật.

Chất liệu da Bonded có nhiều ưu điểm so với những loại chất liệu da công nghiệp khác bởi chúng có độ bền cao. Có chứa Formaldehyde có thể chịu được môi trường có độ ẩm cao. Không giống như chất liệu da thật phải trải qua những quy trình phức tạp với nhiều loại hóa chất nên quý vị không cần lo ngại khi sử dụng sản phẩm này.

Tuy nhiên, trong quá trình sản xuất da Bonded vẫn sử dụng các loại nhựa hóa chất nên không thể mang tới cảm giác chân thật như ngồi trên những bộ ghế sofa da thật.

Chất liệu giả da Bycast

Da Bycast hay còn gọi là da lộn, da PU cũng là một chất liệu giả da hiện đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Hiện nay, sản phẩm được sử dụng thay thế cho chất liệu da thật trong quá trình sản xuất ghế sofa. Chất liệu này cũng có giá thành phù hợp với túi tiền của nhiều người.

Có những loại chất liệu giả da nào?

Chất liệu da PU

Chất liệu giả da này có thiết kế khá mỏng và không giữ ẩm tốt bằng chất liệu da thật, vân nhân tạo không tự nhiên và tinh tế và cũng không có lỗ chân lông để điều hòa, mang tới cảm nhận thoải mái khi sử dụng như chất liệu da thật. Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ hiện đại, chất liệu này được sản xuất với chất liệu khá giống với da thật, mang tới vẻ đẹp sang trọng cho không gian mà lại có giá thành phải chăng.

Chất liệu giả da Microfiber

Da Microfiber là sản phẩm chất liệu giả da được sản xuất từ những sợi vi mảnh siêu nhỏ và mềm mịn. Với 22 công đoạn mới có thể cho ra sản phẩm này thay vì 4-5 công đoạn như những sản phẩm khác. Bên cạnh đó, cấu trúc của da Microfiber được mô phỏng cấu trúc của da thật, giúp mang tới cảm nhận êm ái và thoải mái khi sử dụng.

Có những loại chất liệu giả da nào?

Chất liệu da Microfiber

Chất liệu giả da này hiện đang là chất liệu thay thế cho nhiều sản phẩm da thật, được sử dụng bọc nội thất ô tô bởi có nhiều ưu điểm.

Quý vị muốn tham khảo những mẫu sofa đẹp được bọc chất liệu da Microfiber hãy tới ngay showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nôi. Tới đây, quý khách hàng còn được tư vấn chi tiết về kinh nghiệm mua sofa da, giúp quý vị lựa chọn bộ ghế phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình.

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.