Công trình thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói nhà Mr Minh ( tiếp)

Với một công trình được thiết kế và thi công nội thất trọn gói nhà Mr Minh, vẻ đẹp hiện đại, ấm cúng của phòng khách kết hợp với phòng ăn và khu vực bếp gọn gàng tạo dấu ấn đẹp ngay mặt tiền căn hộ. Còn với phòng ngủ, việc thiết kế theo tiêu chí riêng của mỗi thành viên đem lại không gian sống riêng tư, vẻ đẹp khác biệt.

 

3. Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại

 

Căn hộ chung cư có hai phòng ngủ và được thiết kế theo cùng một tông nhưng việc sắp xếp đồ dùng khác nhau. Trong đó, phòng ngủ của bố mẹ được thiết kế với tông màu trầm hơn so với phòng ngủ của cậu con trai lớn. Phòng ngủ của cậu thanh niên yêu thích khám phá và khoa học được Nội Thất Xinh trang trí hình ảnh bản đồ thế giới ngay trên giường ngủ gỗ màu trắng với những tấm decal dán tường đẹp. Bên cạnh đó, không gian thoáng rộng với màu tắng làm tông màu chính kết hợp thêm những đường viền màu đen và nâu xen lẫn của đồ dùng nội thất tạo nên sự hài hòa cho phòng ngủ. Các đồ dùng nội thất được bố trí gọn gàng, giúp chủ nhân dễ dàng di chuyển, khoảng cách giường ngủ và kệ tivi gỗ đẹp vừa đủ....

 

Phòng ngủ hài hòa với màu trắng sáng rộng mở

Trang trí phòng ngủ đẹp với decal dán tường

Không gian nội thất đầy đủ, tiện nghi

 

Còn phòng ngủ bố mẹ mang gam màu trầm hơn với sự bố trí nội thất đơn giản, thoáng rộng. Giường ngủ cao cấp và tủ quần áo màu trắng kết hợp sắc nâu trầm cùng với kệ tivi màu trắng tạo nên sự hài hòa giữa màu trầm và màu sáng, giúp phòng ngủ thoáng rộng. Phòng ngủ sử dụng giấy dán tường màu trắng xám, họa tiết cổ điển mang lại sự sang trọng và ấm cúng. Những bức tranh nội thất miêu tả cảnh chiều tà rực rỡ mà phù hợp với không gian. Hệ thống đèn chiếu sáng nhất là đèn ngủ hai bên màu vàng ấm áp càng khiến cho không gian thêm ấm cúng và hiện đại. Đồ dùng được sắp xếp hài hòa và đảm bảo được sự di chuyển thuận tiện cho người chủ.

 

Phòng ngủ trầm ấm, dễ chịu

 

Tranh trang trí hoàng hôn nổi bật

 

Không gian tiện nghi, thoáng đãng

 

==== >>>>> Công trình thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói nhà Mr Minh

 

 

 

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.