Cùng Nội Thất Xinh tôn vinh phái đẹp nhân ngày 8/3

Nhân dịp này Nội Thất Xinh thực hiện chương trình khuyến mãi " Cùng Nội Thất Xinh tôn vinh phái đẹp", đây là cơ hội để quý vị sở hữu sản phẩm nội thất mang thương hiệu Nội Thất Xinh với giá hấp dẫn. Nội Thất Xinh cũng dành cơ hội cho các quý ông thể hiện tình cảm với "nửa kia" của mình bằng những món đồ nội thất đẹp và ý nghĩa.

 

Cùng Nội Thất Xinh tôn vinh phái đẹp nhân ngày 8/3

 

Ngày 8/3 hàng năm là ngày thế giới dành để tôn vinh vẻ đẹp của các chị em phụ nữ, trong dịp này quý khách hàng đến mua sản phẩm tại siêu thị Nội Thất Xinh sẽ được hưởng những ưu đãi đặc biệt của chúng tôi.

 

Chương trình khuyến mãi kéo dài từ ngày 03/03 cho đến hết ngày 08/03/2016.

 

Nội dung khuyến mãi được Nội Thất Xinh thực hiện như sau:

 

Nội Thất Xinh giảm giá ưu đãi nhân ngày 8/3

 

- Khách hàng là nữ giới:

 

Được giảm ngay 15% giá trị đơn hàng khi mua các sản phẩm CÓ SẴN tại showroom 321 Trường Chinh như: ghế sofa, bàn trà, thảm trải sàn, kệ tivi...

Quý khách được giảm 10% khi đặt hàng với Nội Thất Xinh trong thời gian thực hiện chương trình khuyến mãi này.

 

- Đối với những khách hàng nam giới:

 

Nội Thất Xinh sẽ giảm 10% áp dụng cho tất cả các đơn hàng khi mua sản phẩm nội thất của chúng tôi.

 

Đặc biệt: Tất cả các khách hàng đến với Nội Thất Xinh trong ngày 8/3 còn nhận được những phần quà hấp dẫn bên cạnh những phiếu giảm giá nói trên. 

 

Hãy đến với Nội Thất Xinh để lựa chọn những món đồ nội thất đẹp và phù hợp cho không gian nội thất của gia đình bạn với mức giá hấp dẫn. Mang đến không gian sống tiện nghi và hiện đại ngay trong ngôi nhà của bạn. Chương trình khuyến mãi này vừa là dịp để " Nội Thất Xinh- tôn vinh phái đẹp" vừa là món quà Xuân, món quà đầu năm 2016 gửi đến tất cả những vị khách đã yêu mến và ủng hộ chúng tôi.

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.