Da công nghiệp có bền không? Có nên mua ghế sofa da công nghiệp không?

Hiện nay, có khoảng 80% các mẫu ghế sofa da đều được bọc da công nghiệp. 20% là ghế sofa da thật 100% hoặc ghế sofa da 50%. Vậy, da công nghiệp có bền không? Hãy cùng tham khảo ngay thông tin dưới đây nhé!

Da công nghiệp là gì?

Da công nghiệp được sản xuất với số lượng lớn, nó có tính chất gần giống với da tự nhiên. Tuy nhiên có giá thành rẻ hơn. Da công nghiệp hiện có 2 loại chính là da PU và da Simili. 2 loại da này có ưu điểm và nhược điểm khác nhau.

Da công nghiệp có bền không?

Da công nghiệp có bền không?

Hiện các bộ ghế sofa da Hà Nội đang là sự ưu tiên hàng đầu của các gia đình Việt Hiện nay, đặc biệt là khi mua đồ nội thất cho chung cư. Bởi sản phẩm này có nhiều ưu điểm nổi bật và có giá thành phù hợp với khả năng chi trả của nhiều người.

Da công nghiệp có bền không?

Da công nghiệp có bền không? Hiện nay với sự tiến bộ của khoa học, kỹ thuật nên công nghệ sản xuất da công nghiệp ngày càng được cải tiến. Do đó, chất lượng của sản phẩm này ngày được nâng lên.

Da công nghiệp có bền không?

Ghế sofa bọc da công nghiệp

Hiện đã sản xuất được loại da công nghiệp có ưu điểm nhiều hơn cả da thuộc như: chất liệu da Microfiber. Chất liệu này có độ dai, độ thoáng, bền màu…hơn cả da thật. Da Microfiber có cấu trúc mô phỏng theo cấu trúc của da thật cho nên mang tới sự mềm mại như chất liệu da thật.

=> Da Microfiber là gì?

Sản phẩm này hiện đang được sử dụng để bọc nội thất cho các loại ô tô hạng sang. Bởi nó có thể giải quyết được các vấn đề như: độ thoáng mát, không dễ ẩm mốc như da thật.

Da công nghiệp có bền không? Có nên mua ghế sofa da công nghiệp? Với nhiều ưu điểm mà chất liệu da này mang lại như: về độ bền màu, cảm giác thoải mái khi sử dụng. Da công nghiệp có tuổi thọ lên tới hàng chục năm. Nếu trong quá trình sử dụng quý vị bảo dưỡng tốt sẽ kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.

Quý vị muốn tham khảo những mẫu ghế sofa phòng khách đẹp hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh. Tại showroom của Nội Thất Xinh có bày bán rất nhiều mẫu ghế sofa da công nghiệp, ghế sofa da bò thật được sản xuất ở trong và ngoài nước cho quý vị tham khảo. Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn xin liên hệ tới số Hotline 0243 905 9999 hoặc 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Ghế sofa giả da ở Hà Nội loại nào tốt

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.