Các cách trang trí nhà giúp mang tới không gian ấm áp

Thật tuyệt vời khi bước vào ngôi nhà mà bạn cảm thấy hơi ấm trong những ngày mùa Đông rét mướt này. Hãy tham khảo những cách trang trí nhà giúp mang đến không gian sống ấm áp và đẹp mắt hơn với những gợi ý dưới đây của Nội Thất Xinh nhé!

Cách trang trí nhà với thảm văn phòng

Dù cho bạn trang trí phòng khách hay phòng ngủ trong mùa Đông này thì cũng nên lựa chọn cho mình một tấm thảm trang trí đẹp và phù hợp nhất với phong cách thiết kế, với diện tích của căn phòng. Thảm trải sàn có tác dụng rất lớn trong việc giữ ấm cho đôi chân của bạn khỏi sàn nhà lạnh giá, cũng giúp ích rất nhiều trong việc đảm bảo sức khỏe và tránh những bệnh liên quan đến thay đổi thời tiết.

Không chỉ có vậy, cách trang trí nhà với những tấm thảm lót sàn còn mang đến vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn, nó là chiếc cầu nối giữa những món đồ nội thất trong căn phòng với nhau.

Đánh tan giá lạnh của mùa Đông với cách trang trí nhà dưới đây

Cách trang trí nhà với thảm lông xù

Cách trang trí nhà với rèm cửa chắn gió

Một trong cách trang trí nhà đẹp không nên bỏ qua đó là rèm cửa. Nếu nhà bạn chưa có rèm cửa trang trí thì nên lựa chọn một mẫu thiết kế phù hợp, sản phẩm này có khả năng giữ ấm cho ngôi nhà rất tốt. Hoặc nếu bạn đang sử dụng rèm voan hay chất liệu cotton cho mùa Hè thì đến mùa Đông này bạn nên lựa chọn tấm rèm cửa sổ đẹp có chất liệu dày dặn hơn để trang trí cho ngôi nhà.

Những tấm rèm có chất liệu gấm, nhung hay nỉ là những chất liệu phù hợp mà bạn nên tham khảo khi đi mua rèm cửa mùa Đông.

Đánh tan giá lạnh của mùa Đông với cách trang trí nhà dưới đây

Rèm vải có tác dụng giữ ấm cho ngôi nhà

Cách trang trí nhà với điểm nhấn

Trong cách trang trí nhà đẹp không thể bỏ qua những điểm nhấn trong không gian. Nếu bạn không thể thay đổi những món đồ nội thất trong căn phòng thì bạn có thể lựa chọn một vài chiếc gối ôm hay một vài chiếc chăn có gam màu ấm áp để tạo điểm nhấn cho phòng khách hoặc phòng ngủ.

Bạn nên chọn những chất liệu dày như: len, lông thú giả, hay da cừu kết hợp với những tone màu nổi như: vàng, màu cam, đỏ hay màu rượu vang để mang đến hiệu quả cao cho ngôi nhà của bạn.

Đánh tan giá lạnh của mùa Đông với cách trang trí nhà dưới đây

Cách trang trí nhà với những chiếc gối ôm có màu sắc ấn tượng cũng là một cách mang đến không khí ấm áp hơn

Cách trang trí nhà với màu sơn tường

Thay đổi màu sơn tường với gam màu ấm giúp bạn sẽ cảm nhận được không khí ấm cúng trong ngôi nhà. Đầu tư để thay đổi màu sơn tường hoặc lựa chọn giấy dán tường có gam màu ấm cúng trong căn phòng cũng không quá tốn kém, với những gam màu sáng và màu trung tính được ưa chuộng vào mùa Hè thì những tone màu nổi bật lại được ưa chuộng vào mùa Đông.

Đánh tan giá lạnh của mùa Đông với cách trang trí nhà dưới đây

Cách trang trí nhà với màu sơn tường màu cafe sữa giúp không gian ấm áp hơn

Hãy áp dụng một trong cách trang trí nhà đẹp trên đây của Nội Thất Xinh để xua tan những lạnh giá của mùa Đông trong ngôi nhà của bạn. Và đừng quên đến với Nội Thất Xinh để lựa chọn những món decor trang trí nhà đẹp như: rèm cửa, thảm trải sàn, giấy dán tường...giúp tân trang không gian sống của bạn.

=> Tham khảo thêm: 

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.