Để làm sao biết được ghế sofa đẹp chất lượng cao?

Một chiếc ghế sofa chất lượng thể hiện ở thiết kế và giá trị sử dụng lâu dài. Nhưng khi mua sắm, chúng ta chỉ có thể kiểm nghiệm ban đầu, còn việc khảo nghiệm chất lượng thường phải sử dụng lâu mới biết được. Vậy làm sao để biết được một chiếc ghế sofa chất lượng?

 

Làm sao để biết sofa chất lượng cao?

 

Với một chiếc ghế sofa, chúng ta có thể chạm, trải nghiệm ngay lần đầu tiên nhưng thời gian sử dụng lâu dài mới chứng minh được sản phẩm có tốt hay không. Vì thế, cách kiểm tra cơ học chỉ giúp chúng ta hài lòng với thiết kế hay phong cách sofa…Một chiếc ghế sofa có thể đẹp, làm bạn hài lòng ngay lúc mua nhưng làm sao để khẳng định được chất lượng của nó?

 

Để làm được điều đó, khi mua sắm cần chú ý:

 

 => Chế độ bảo hành

=> Chữ “tín” của đơn vị cung cấp.

 

1. Chế độ bảo hành là dấu bảo chứng cho sản phẩm

 

Chế độ bảo hành - điều cần quan tâm để biết chất lượng sofa tốt

 

Khi mua sắm, đừng bao giờ quên xem xét chế độ bảo hành sản phẩm. Đây chính là dấu bảo chứng cho chất lượng của chiếc ghế sofa. Với một chiếc ghế sofa đẹp thường được bảo hành riêng theo khung xương, đệm mút, chất liệu bọc là chủ yếu. Thời gian bảo hành càng cao thì độ bảo chứng cho sản phẩm chất lượng càng tốt.

 

2. Chữ “tín” của đơn vị cung cấp

 

Cũng giống như các thông số, chế độ bảo hành có thể chỉ là chiêu bài đánh lừa người mua với chiêu “ mật ngọt chết ruồi” của một số đơn vị cung cấp sofa. Vì thế, chữ “tín” của đơn vị cung cấp mới chính là điểm cuối quyết định chiếc ghế sofa có chất lượng như quảng cáo hay không.

 

Chọn mua sofa ở đơn vị uy tín mới đảm bảo chất lượng

 

Làm thế nào để biết được đơn vị cung cấp sofa nào uy tín? Một đơn vị uy tín là một nhà cung cấp có thương hiệu, quy mô sản phẩm đa dạng cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng, dịch vụ bảo hành nhanh chóng và nhiệt tình.  Điều đó được thể hiện ở những nhận xét của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ cùng với quy mô của đơn vị cung cấp. Với những đơn vị lớn, chữ “tín” sẽ được đảm bảo hơn bởi vì công ty lớn đòi hỏi phải làm ăn chất lượng mới có thể giữ được chân khách hàng và tồn tại được.

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong cung cấp sofa đến với người tiêu dùng, Nội Thất Xinh là đơn vị luôn cam kết chất lượng và chế độ bảo hành tốt nhất cho khách hàng. Và chính chất lượng đó đã làm nên uy tín cho những sản phẩm nội thất đẹp, đem đến niềm tin cho khách hàng khi sử dụng ghế sofa cao cấp của Nội Thất Xinh.

 

Chất lượng sofa Nội Thất Xinh đã tạo nên uy tín cho thương hiệu 

 

***** Hàng ngàn khách hàng chọn Nội Thất Xinh:

 

=> Phong cách thiết kế chuyên nghiệp mới lạ

=> Tư vấn nhiệt tình, tận tâm

=>  Sản phẩm sau thiết kế chất lượng, tinh tế

=> Bảo hành dài hạn, nhanh chóng

 

Niềm tin của khách hàng tạo nên uy tín của Nội Thất Xinh 

 

Những thiết kế sofa tại Nội Thất Xinh đều có phong cách riêng, mỗi sản phẩm là một sắc thái riêng mới lạ cho người sử dụng chọn lựa. Thiết kế sofa với cấu tạo khung xương gỗ sồi chắc chắn, chất liệu bọc nhập khẩu rõ ràng, đệm mút 3 lớp mềm êm ái, lò xo 15 phân đàn hồi cao, tỷ lệ sofa cân đối phù hợp với người Việt…

 

Sofa chất lượng cao, chế độ bảo hành lâu dài tại Nội Thất Xinh

 

Chế độ bảo hành cho mỗi chiếc sofa đến 6 năm cho khung xương, 3 - 4 năm cho đệm mút và 1 - 2 năm cho chất liệu bọc. Nội Thất Xinh luôn bảo hành nhanh chóng, khi khách hàng cần Nội Thất Xinh luôn có mặt. Dịch vụ bảo trì sau bảo hành giá rẻ, mang lại giá trị cao cho khách hàng. Đến với Nội Thất Xinh để cảm nhận dịch vụ và mua sắm sản phẩm tốt nhất!

 

==== >>>>> Top 5 giá trị lợi ích khi chọn mua sofa, bạn đã biết?

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.