Dịch vụ bảo hành sản phẩm


Nội Thất Xinh sẽ mang niềm vui khi mua được sản phẩm nội thất chất lượng của khách hàng nhân lên gấp đôi, bởi bạn sẽ nhận được thêm một chế độ dịch vụ bảo hành sản phẩm tốt nhất mà chúng tôi cam kết đem đến.


Nội Thất Xinh sẽ xây dựng một chế độ dịch vụ bảo hành sản phẩm chuyên nghiệp nhằm phục vụ Khách hàng tốt nhất. Đó là tinh thần trách nhiệm, thời gian bảo hành, thái độ phục vụ, chất lượng nhân viên kỹ thuật khiến khách hàng hài lòng.

 

Thời gian bảo hành sản phẩm

 

Một trong những yếu tố quan trọng trong dịch vụ bảo hành là thời gian. Trong 24 giờ làm việc, khách hàng sẽ nhận lại sản phẩm từ phòng kỹ thuật bảo hành của công ty chúng tôi. Nếu Khách hàng ở tỉnh xa, thì Nội Thất Xinh sẽ hỗ trợ gửi sản phẩm đến tay khách hàng. Đảm bảo nhanh chóng, đúng hẹn và kịp thời nhất.

 

Quá trình bảo hành sản phẩm của Nội Thất Xinh

 

Nội Thất Xinh cam kết gửi đến khách hàng những sản phẩm nội thất cao cấp, CÓ SẴN với dịch vụ chăm sóc khách hàng tại nhà miễn phí, chu đáo và tận tình nhất, mong muốn mang đến sự thoả mãn cho khách hàng. Chúng tôi tạo lên thương hiệu uy tín bởi thời gian bảo hành sản phẩm lâu năm, thời gian bảo trì là mãi mãi giúp cho khách hàng yên tâm khi mua sản phẩm nội thất chất  lượng mà Nội Thất Xinh cung cấp.

 

Mọi thông tin, thắc mắc về sản phẩm, khách hàng được tư vấn miễn phí. Thông tin về tình hình sản phẩm, nguyên nhân lỗi, thông báo sản phẩm được bảo hành xong khách hàng sẽ nhận được từ hệ thống dịch vụ của Nội Thất Xinh chúng tôi. Chung

 

Chế độ và thời gian bảo hành

 

Đối với ghế sofa :

 

Về khung xương:

 

Khung gỗ sồi bảo hành 6 năm về kĩ thuật

Khung gỗ thông bảo hành 5 năm 

 

Về chất liệu da bọc


Bảo hành 3 năm: da Nhật, da American

Bảo hành 2 năm: da Hàn, da Indonesia, da Cleo

Bảo hành 1 năm: đối với da thật

 

Về chất liệu bọc bằng vải:

 

Vải cao cấp bảo hành 3 năm

Vải thường bảo hành 2 năm

Sofa gỗ bảo hành 2 năm

 

Về đệm mút

 

Bảo hành 3 năm đối với đệm mút cao cấp, cấu tạo mới

Bảo hành 2 với đệm mút thường có cấu tạo cũ

 
Sản phẩm đồ gỗ nội thất : bảo hành 12 đến 24  tháng về  sản phẩm
 
Giấy dán tường : bảo hành 6 tháng về lỗi thi công. 

 

Rèm cửa :bảo hành 12 tháng về lỗi thi công

 
Thảm trải sàn : bảo hành 6 tháng đến 2 năm về lỗi thi công.


 
Khách hàng lưu ý:
 
Trong quá trình bảo hành sản phẩm nếu xảy ra vấn đề gì về sản phẩm chúng tôi luôn kịp thời có mặt để xử lý nhanh gọn, tận tình. Ngoài ra, khách hàng còn được hướng dẫn cụ thể việc bảo trì, vệ sinh để tăng độ bền và hình thức sản phẩm. Sau thời hạn bảo hành, chúng tôi vẫn cung cấp dịch vụ bảo trì với chi phí rất hợp lý. Bên cạnh đó khách hàng còn được hỗ trợ khi muốn tu sửa, làm mới sản phẩm với chi phí rẻ nhất.
 

 
Nội Thất Xinh luôn chú trọng lấy khách hàng làm nền tảng, làm trung tâm cho mọi sự phát triển vì vậy, khi đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được những tư vấn tận tình, thoải mái sử dụng thử sản phẩm, chọn mẫu vải và nguyên liệu mình ưa thích. Thanh toán linh hoạt và được vận chuyển lắp đặt sản phẩm đến tận nhà miễn phí.
 

 
Các trường hợp không được bảo hành:
 

 
Quá thời gian ghi trên Phiếu bảo hành
 
Phiếu bảo hành bị rách, bị sửa đổi hoặc không xác định được
 
Sản phẩm bị hỏng do lỗi của người sử dụng 
 
Khách hàng tự ý can thiệp vào sửa chữa sản phẩm

 

Với đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu, giàu kinh nghiệm được trang bị dụng cụ đồ nghề chuyên dùng, Nội Thất Xinh cam kết cung cấp đầy đủ dịch vụ bảo hành, sửa chữa cho tất cả các dòng sản phẩm nội thất khi mua hàng tai công ty chúng tôi.

 

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.