Đồ nội thất giảm giá cuối tháng 4 đầu tháng 5 2021 tại Nội Thất Xinh

Cuối tháng 4 và nửa đầu tháng 5/2021 nhân dịp đại lễ 30/4 – 1/5 Nội Thất Xinh có nhiều chương trình khuyến mãi với nhiều món đồ nội thất giảm giá vô cùng hấp dẫn. Đây chính là cơ hội cực lớn để quý khách mua hàng và sở hữu cho không gian của mình những món đồ nội thất vô cùng chất lượng.

Đồ nội thất giảm giá tại Nội Thất Xinh trong khoảng thời gian cuối tháng 4 – nửa đầu tháng 5/2021 có rất nhiều loại khác nhau như ghế sofa, bàn trà, bàn ghế ăn hay thảm sofa cũng như kệ tivi. Tất cả các món đồ nội thất này đều thật sự cần thiết cho không gian sống gia đình.

Đồ nội thất giảm giá cuối tháng 4 đầu tháng 5 2021 tại Nội Thất Xinh

Ghế sofa

Ghế sofa là một trong những món đồ nội thất chủ đạo tại Nội Thất Xinh với rất nhiều các mẫu mã đẹp khác nhau. Ghế sofa trong đợt khuyến mãi này có thể được saleoff lên đến 20%.

đồ nội thất giảm giá

Khuyến mãi hấp dẫn với ghế sofa tại Nội Thất Xinh

Cụ thể khi mua các dòng sofa trong nước quý khách sẽ được giảm 10% vào đơn hàng. Khi mua sofa da nhập khẩu loại da thật sẽ được giảm 10%. Ưu đãi cực kì hấp dẫn để bạn có thể mua cho không gian bộ sofa với chất lượng cực kì cao cấp và kiểu dáng cực kì bền đẹp. Ghế sofa còn đa chức năng, giúp bạn có được những giây phút nghỉ ngơi thật thư giãn.

đồ nội thất giảm giá

Ngoài mua riêng lẻ sofa thì việc mua sofa kết hợp với các món đồ khách quý khách cũng sẽ được giảm giá

Ngoài ra khi bạn mua ghế sofa da thật kết hợp cùng với bàn trà cao cấp sẽ được giảm ngay 5.500.000đ. Hoặc mua sofa da thật với bàn ghế ăn sẽ được giảm ngay 6000.000đ.

Bàn trà

Bàn trà cũng là một trong những dòng sản phẩm được rất nhiều khách hàng chọn lựa khi đến với Nội Thất Xinh. Bàn trà khuyến mãi trong dịp đại lễ cũng cực kì ưu đãi. Đó là khi bạn mua sắm bất cứ mẫu mã bàn trà nào cũng sẽ được giảm ngay 500.000đ vào đơn hàng. Hay mua combo bàn trà + kệ tivi giảm ngay 1 triệu đồng. Cùng với đó như đã đề cập ở phần trên, mua bàn trà cao cấp + ghế sofa da thật sẽ được giảm 5.500.000đ.

đồ nội thất giảm giá

Mua bàn trà trong những ngày cuối tháng từ và nửa đầu tháng 5/2021 giảm ngay 500.000đ

đồ nội thất giảm giá

Hay mua combo bàn trà và sofa da thật giảm 5.500.000đ

Bàn ghế ăn

Tất nhiên bàn ghế ăn cũng sẽ được Nội Thất Xinh giảm giá trong khoảng thời gian cuối tháng 4 cho đến 15/5. Bạn có thể chọn bàn ăn mặt đá hoặc các loại bàn ghế ăn khác nhau sẽ được giảm 1 triệu đồng vào đơn hàng. Cùng với đó, mua bàn ghế ăn + sofa da thật được giảm ngay 6 triệu như phần trên đã nói.

đồ nội thất giảm giá

Mua bàn ghế ăn nhận nhiều ưu đãi

Kệ tivi

Khi quý khách hàng mua kệ tivi sẽ được giảm 500.000đ và khi mua combo kệ tivi + bàn trà sẽ được giảm 1 triệu đồng.

đồ nội thất giảm giá

Mua kệ tivi giảm 500.000đ

đồ nội thất giảm giá

Combo kệ + bàn trà giảm ngay 1 triệu đồng

Thảm sofa

Thảm trải sàn cũng được khuyến mãi cực ưu đãi tại Nội Thất Xinh. Theo đó quý khách sẽ được giảm 500.000đ khi mua bất cứ mẫu thảm sofa cao cấp nào.

đồ nội thất giảm giá

Mua thảm sofa giảm ngay 500.000đ

Đồ nội thất giảm giá chất lượng vượt trội

Những món đồ nội thất giảm giá tại Nội Thất Xinh nhân dịp đại lễ và để tri ân khách hàng. Toàn bộ các sản phẩm của chúng tôi đều là hàng mới và cao cấp nhất, chất lượng không hề thay đổi. Chính vì vậy đây là hàng khuyến mãi, ưu đãi với chất lượng vượt trội nhất. Các loại sofa góc hay sofa dạng văng, sofa đơn, sofa thư giãn với nhiều kiểu dáng đẹp cũng như được cập nhật xu hướng mới nhất.

Đồ nội thất như ghế sofa, thảm trải sàn, bàn trà, kệ tivi, bàn ghế ăn đều vô cùng cần thiết cho ngôi nhà của bạn. Tùy theo từng khách hàng sẽ có sự chọn lựa khác nhau. Và chắc chắn dịp này bạn không thể nào bỏ qua để có được những món đồ nội thất đẹp như ý, hợp không gian và bền với thời gian.

Mua sofa da bò Malaysia hay sofa trong nước cùng thật nhiều các món đồ nội thất khác nhau hãy đến ngay Nội Thất Xinh nhé. 

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.