Đón Giáng Sinh - Mừng Năm Mới nhận ưu đãi lên tới 9 triệu đồng

Nhân dịp sắp tới lễ Giáng Sinh 2017 và chào đón năm mới 2018, Nội Thất Xinh đưa ra chương trình ưu đãi giảm giá dành cho khách hàng khi đến mua sắm đồ nội thất tại showroom của chúng tôi. Trong thời gian này khách hàng không chỉ tiết kiệm được chi phí tối đa mà còn nhận được nhiều phần quà ý nghĩa, hấp dẫn có giá trị lên tới nhiều triệu đồng. 

Đón Giáng Sinh - Mừng Năm Mới nhận ưu đãi lên tới 9 triệu đồng

khuyến mãi noel

Thời gian áp dụng08/12/2017 - 01/01/2018

Nội dung chương trình khuyến mãi như sau

+ Mua sofa: Nhận ngay 01 thảm phòng ngủ (0,8 x1,5m) + 1,5 triệu đồng trừ trực tiếp vào hóa đơn mua hàng + 01 bộ gối Noel cực chất + 01 bộ decor trang trí Giáng Sinh.

+ Mua sofa + combo bàn trà và kệ tivi: Giảm thêm 1,5 triệu đồng

+ Mua sofa + combo bàn kệ + thảm phòng khách (1m6x2m3 trở lên): Giảm thêm 10% giá bán của thảm trải sàn

+ Mua sofa +combo bàn kệ + thảm trang trí + bàn ăn: Giảm thêm 10% giá của bàn ăn.

Lưu ý: ÁP DỤNG CHO ĐƠN HÀNG TỪ 25 TRIỆU TRỞ LÊN

Tại showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội có rất nhiễu mẫu ghế sofa da, sofa nỉ mang xu hướng mới đang được bày bán tại đây. Bên cạnh đó, có rất nhiều mẫu combo bàn kệ, thảm trải sàn nhập khẩu từ Đức, bàn ghế ăn hiện đại mặt đá cẩm thạch sang trọng đang chờ đón quý vị đến trải nghiệm trực tiếp sản phẩm và lựa chọn những món đồ nội thất phù hợp nhất cho ngôi nhà trong dịp cuối năm này.

Nội Thất Xinh đưa ra chương trình khuyến mãi CHƯA TỪNG CÓ với mong muốn thay lời tri ân của chúng tôi đến với khách hàng trong suốt năm 2017 vừa qua. Nội Thất Xinh xin chân thành cảm ơn quý vị khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng với chúng tôi. Bởi vậy, quý vị đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu những món đồ nội thất đẹp, sang trọng và nhận những phần quà ý nghĩa của Nội Thất Xinh trong dịp Giáng Sinh 2017 - đón Năm mới 2018 này của chúng tôi. 

Nội Thất Xinh hân hạnh được đón tiếp quý vị tại 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội.

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.