Đột phá sử dụng vật liệu thế hệ mới trong sản xuất đồ nội thất cao cấp

Nhu cầu cuộc sống ngày càng tăng cao đòi hỏi tất cả các sản phẩm phục vụ cho cuộc sống của con người cũng phải có bước cải tiến để đáp ứng nhu cầu đó. Trong ngành sản xuất đồ nội thất cũng vậy, Nội Thất Xinh không chỉ cải tiến về mẫu mã sản phẩm trở nên đẹp mắt hơn mà còn phải thường xuyên đổi mới, ứng dụng những công nghệ mới và những vật liệu mới trong quá trình sản xuất đồ nội thất.

Đột phá sử dụng vật liệu thế hệ mới trong sản xuất đồ nội thất cao cấp

Nội Thất Xinh có cải tiền mới nhằm mang đến sản phẩm chất lượng hơn

Trong thời gian gần đây Nội Thất Xinh đã có bước tiến mới, sự ĐỘT PHÁ trong sản xuất sản phẩm nội thất mang thương hiệu Nội Thất Xinh bằng việc đưa vật liệu thế hệ mới và những công nghệ mới nhất trong việc sản xuất đồ nội thất, cụ thể như sau:

Đưa vật liệu mới, cao cấp để sản xuất đồ nội thất

Đầu năm 2016 này Nội Thất Xinh sử dụng gỗ Sồi tự nhiên để làm khung ghế cho tất cả các mẫu sofa cao cấp của chúng tôi, bàn trà mặt kính được sử dụng mặt kính cường lực để đảm bảo an toàn cho người sử dụng, nhưng các sản phẩm này có GIÁ BÁN KHÔNG ĐỔI. Không chỉ có vậy, trong thời gian gần đây Nội Thất Xinh còn đưa các chất liệu như: melamin,lamilate ,acrylic….vào trong việc sản xuất các món đồ nội thất gỗ như: tủ bếp, tủ quần áo, giường ngủ... để tăng độ sáng bóng như gương, mang đến vẻ đẹp sang trọng cho không gian sống hiện đại.

Tủ bếp acrylic sáng bóng như gương

Sử dụng công nghệ sơn 07

Để cho các món đồ nội thất có tuổi thọ sử dụng lâu dài cũng như đảm bảo về mặt thẩm mỹ thì tất cả các sản phẩm nội thất đều được phủ sơn. Nội Thất Xinh sử dụng công nghệ sơn 07, phủ 7 lớp sơn đảm bảo độ sáng bóng và bền đẹp của sản phẩm theo thời gian. Sản phẩm không bị bong tróc sau một thời gian sử dụng, chống trầy xước tốt với 7 nước sơn.

Bàn trà được phủ sơn 07

Sử dụng keo dán PUR (Polyurethane - keo chống thấm nước)

Đối với những sản phẩm đồ nội thất được sử dụng keo dính truyền thống sẽ không có khả năng chống thấm nước vì vậy tiếp xúc ở những môi trường có độ ẩm cao sau một thời gian sẽ bị bong tróc và rộp phồng bề mặt. Một giải pháp được đề ra cho vấn đề này đó là sử dụng kéo dán chống thấm nước PUR có khẳ năng liên kết vượt trội, chống thấm nước và nó được coi là " vị cứu tinh " của những khu vực tiếp xúc với nước nhiều như: tủ bếp, chân tủ, chân giường...

Gỗ chống nước tốt

Sử dụng keo PUR cũng là một trong những tiêu chuẩn bắt buộc trong sản xuất đồ nội thất tại Hoa Kỳ và Châu Âu. Để nâng cao tuổi thọ sử dụng của sản phẩm Nội Thất Xinh đã sử dụng keo PUR chống thấm nước trong sản xuất đồ nội thất như: tủ bếp, tủ quần áo, kệ tivi...loại keo dính này cũng không để lại mùi khó chịu như những món đồ nội thất sử dụng loại keo dính truyền thống, đảm bảo an toàn sức khỏe của người dùng.

Sử dụng dán cạnh công nghệ cao model 2016

Các món đồ nội thất cao cấp của Nội Thất Xinh có đường nét thiết kế tinh xảo và có độ nhẵn bóng cao là nhờ sử dụng máy dán cạnh công nghệ cao mới nhất năm 2016, từ việc cắt chỉnh cho đúng kích thước đến việc đánh bóng và dán keo được máy thực hiện một cách vô cùng chính xác và khoa học thông qua các lập trình. Sử dụng công nghệ tiên tiến này trong sản xuất đồ nội thất giúp Nội Thất Xinh rút ngắn được thời gian sản xuất và tăng số lượng một cách dễ dàng hơn.

Sản phẩm có góc cạnh đẹp hơn khi sử dụng máy dán cạnh công nghệ cao

Với bước tiến mới, sự đột phá này chắc chắn các bạn sẽ được sử dụng những sản phẩm đồ nội thất chất lượng cao và có giá trị thẩm mỹ cao nhất cho ngôi nhà của mình. Liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu những mẫu sofa đẹp, kệ tivi, bàn trà phòng khách và nhiều những món đồ nội thất các cần thiết cho ngôi nhà.

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.