Ghế sofa cho văn phòng sản xuất nội địa nên mua loại nào?

Nhiều người lựa chọn ghế sofa cho văn phòng nhập khẩu cao cấp cho phòng làm việc. Tuy nhiên, sản phẩm này có giá bán khá cao. Với nguồn ngân sách hạn hẹp quý vị có thể lựa chọn dòng ghế sofa sản xuất nội địa với chất lượng cao. Vậy nên mua loại sofa nội địa nào cho văn phòng làm việc?

Vì sao nên chọn ghế sofa cho văn phòng nội địa?

Ngoài dòng ghế sofa văn phòng nhập khẩu có chất lượng cao, mẫu mã đẹp trên thị trường thì quý vị có thể tham khảo các mẫu ghế sofa cho văn phòng sản xuất nội địa cao cấp bởi những lý do sau đây:

1. Ghế sofa cho văn phòng​ có kiểu dáng đẹp

Ghế sofa cho văn phòng

Ghế sofa cho văn phòng có kiểu dáng đẹp

Các mẫu ghế sofa cho văn phòng sản xuất trong nước hiện nay cũng có thiết kế kiểu dáng đẹp không kém cạnh gì so với những bộ ghế sofa nhập khẩu. Do đó, lựa chọn sử dụng sản phẩm này quý vị hoàn toàn có thể sở hữu được không gian làm việc đẹp và sang trọng.

2. Ghế sofa cho văn phòng có chất lượng cao

Với những mẫu ghế sofa văn phòng thiết kế và sản xuất trong nước hiện cũng có nhiều loại khác nhau. Quý vị có thể tìm thấy những mẫu ghế sofa cao cấp và cả ghế sofa giá rẻ. Tùy thuộc vào ngân sách của công ty để lựa chọn bộ ghế sofa phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và điều kiện tài chính của doanh nghiệp.

Ghế sofa cho văn phòng

Sofa Nội Thất Xinh có chất lượng cao

Ghế sofa cho văn phòng nội địa được sản xuất từ những nguyên vật liệu đạt chuẩn như: khung gỗ tự nhiên được tẩm sấy kỹ càng, chống mối mọt triệt để; sử dụng đệm chống lún cao cấp mang tới cảm giác êm ái khi sử dụng; được bọc chất liệu nhập khẩu cao cấp… Chính vì thế sản phẩm có chất lượng cao và tuổi thọ sử dụng lâu dài.

3. Ghế sofa cho văn phòng mẫu mã đa dạng, kích thước phong phú

Ghế sofa cho văn phòng

Mẫu mã đa dạng, phong phú về kích thước

Dù sở hữu phòng làm việc có diện tích nhỏ hay rộng rãi quý vị đều dễ dàng tìm được bộ ghế sofa phù hợp. Bởi sản phẩm ghế sofa sản xuất nội địa hiện nay có mẫu mã và kích thước vô cùng đa dạng.

Sản phẩm có những kiểu dáng cơ bản như: ghế sofa văng chữ I, ghế sofa góc chữ L hoặc chữ U, ghế sofa bộ, ghế sofa đơn. Tùy thuộc vào diện tích của không gian để lựa chọn bộ ghế sofa phù hợp. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có chất liệu bọc đa dạng như: ghế sofa da cao cấp, ghế sofa vải nỉ, ghế sofa gỗ, sofa da lộn…  cho quý vị lựa chọn.

4. Ghế sofa cho văn phòng giá bán hợp lý, rẻ hơn ghế sofa nhập khẩu

Ghế sofa cho văn phòng

Giá bán ghế sofa cho văn phòng rẻ hơn sofa nhập khẩu

Giá bán của các bộ ghế sofa cho văn phòng nhập khẩu thường cao hơn sản phẩm nội địa bởi phải chịu nhiều loại thuế và chi phí khi nhập khẩu về Việt Nam. Tuy nhiên, nếu quý vị mua ghế sofa sản xuất nội địa thì vừa sở hữu được sản phẩm có chất lượng cao mà lại vừa có giá cả hợp lý. Bởi vì sản phẩm được sản xuất tại xưởng và phân phối trực tiếp cho khách hàng.

Nên mua loại ghế sofa cho văn phòng nào?

Xu hướng lựa chọn ghế sofa phòng khách và ghế sofa văn phòng hiện nay là ưu tiên lựa chọn sản phẩm có chất lượng cao. Bởi vậy khi tìm mua bàn ghế tiếp khách văn phòng quý vị nên lựa chọn sản phẩm cao cấp.

Quý vị nên lựa chọn những mẫu ghế sofa da thật để mang tới không gian tiếp khách sang trọng và đẳng cấp hơn. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn mang tới cảm nhận thoải mái nhất dành cho người dùng. Vì chất liệu da thật mềm mại và có độ thoáng cao nên không gây bí khi ngồi lâu trên ghế sofa.

Ghế sofa cho văn phòng

Ghế sofa cho văn phòng da đang được ưa chuộng cho phòng làm việc

Để sở hữu được bộ ghế sofa cho văn phòng đẹp, sang trọng và có chất lương cao hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh. Chúng tôi là đơn vị thiết kế, sản xuất các món đồ nội thất tại xưởng, trong đó có ghế sofa làm việc.

Sản phẩm của chúng tôi đảm bảo chất lượng khi sử dụng những nguyên vật liệu cao cấp như: khung gỗ tự nhiên, đệm mút chống lún, lò xo nhập khẩu Malaysia, chất liệu da bò nhập khẩu từ Malaysia, Brazil…

Để được tham khảo trực tiếp các mẫu ghế sofa đẹp và sang trọng của chúng tôi, quý vị nên tới ngay showroom nội thất. Hoặc có thể liên hệ tới số Hotline 0243 905 9999 - 0975 90 3333 để được giải đáp cụ thể.

Xem thêm:

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.