Ghế sofa giường nằm – thiết kế ghế sofa đa năng được yêu thích

Xu hướng chọn lựa những thiết kế ghế sofa đa năng là xu hướng ngày càng phát triển trên thế giới. Những thiết kế ghế sofa đa năng thông minh như sofa giường nằm càng ngày càng được sử dụng rộng rãi và yêu thích.

 

Ghế sofa giường nằm là kiểu ghế hai trong một. Đó là chiếc ghế sofa để tiếp khách khi tiếp khách cũng có thể là chiếc giường nằm thoải mái để nghỉ ngơi khi chủ nhân mong muốn. Một thiết kế ghế sofa thông minh, đa năng đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng.

 

Thiết kế thông minh của sofa giường

 

Khác với những chiếc ghế sofa thông thường, kiểu sofa giường nằm hay còn gọi là sofa giường, sofa nằm được tích hợp thiết kế sofa và giường.Kiểu dáng sofa giường nằm bên ngoài có thể là theo hình dáng sofa góc, sofa văng đẹp hoặc hình thức khác. Có nhiều kiểu sofa biến thành giường trong đó có thể kể đến ba kiểu:

 

  • Sofa kéo ra thành giường: thiết kế sofa với ngăn kéo phía dưới mặt ghế, có tay kéo để kéo ra thành chiếc giường hoàn hảo.

Ghế sofa kéo ra thành giường

 

  • Sofa ngả xuống thành giường: thiết kế sofa này lại dựa vào thành ghế. Thành ghế dựng lên là sofa còn ngả xuống sẽ thành giường. Một số thiết kế phức tạp thì sẽ kèm theo độ ngả của tay ghế

Sofa ngả xuống thành giường

 

  • Sofa gấp lại thành giường: đây là kiểu sofa bình thường nhưng khi gấp hoặc thả ra sẽ thành giường. Một số thiết kế sofa phức tạp có thể biến thành giường tầng nhỏ gọn, đầy thú vị.

 

Thiết kế sofa độc đáo, thả ra thành giường

 

Sofa giường tầng

 

Với sự sáng tạo không ngừng trong thiết kế, ghe sofa giuong nam ngày càng được phát triển đa dạng, tăng thêm nhiều sự lựa chọn thiết kế ghế đa năng thông minh cho không gian nội thất.

 

Sử dụng sofa giường nằm tiện lợi, tiết kiệm

 

Sở hữu một chiếc ghế sofa nằm dễ dàng đem lại sự tiện lợi cho người dùng. Không kể đến hiệu quả dùng sofa tiếp khách hay sử dụng giường êm ái nghỉ ngơi, sofa giường nằm giúp tiết kiệm diện tích và tiền bạc hơn rất nhiều. Bởi lẽ, với thiết kế hai trong một, bạn chỉ cần mua một chiếc sofa giường là đủ.

 

Sử dụng ghế sofa giường tiện lợi, thông minh

 

Sử dụng sofa giường cho phòng khách có thể bất tiện nếu muốn tiếp khách lâu, nhưng nếu sử dụng sofa giường trong phòng ngủ hoặc phòng đọc sách thì càng phù hợp và tiện dụng.

 

Có nhiều thiết kế sofa giường với màu sắc, chất liệu đa dạng từ sofa da đến ghế sofa bằng vải giúp người dùng chọn lựa được sản phẩm yêu thích cho mình hơn.

 

==== >>>>> Dự đoán 5 xu hướng chọn ghế sofa nổi bật năm 2016

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.