Ghế sofa kiêm giường ngủ và những điều có thể bạn chưa biết

Không còn nghi ngờ gì về những tác dụng và sự tiện ích mà ghế sofa giường mang lại. Vừa là chiếc ghế sofa kiêm giường ngủ lại vừa là chiếc giường êm ái. Tuy nhiên, bạn đã biết rõ về dòng sản phẩm này chưa? Cùng tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé!

Màu sắc và chất liệu của ghế sofa kiêm giường ngủ

Cũng như các loại ghế sofa khác, ghế sofa kiêm giường ngủ được làm từ các chất liệu khác nhau và đa dạng màu sắc cho quý khách hàng lựa chọn. Bạn có thể chọn bộ ghế sofa da cao cấp , chất liệu vải nỉ tùy theo sở thích của mình. Về màu sắc ghế sofa giường bạn nên chọn làm sao để thật hài hòa và thống nhất với các món đồ nội thất khác như rèm cửa, kệ tivi, màu sơn tường…

ghế sofa kiêm giường ngủ

Màu sắc ghế sofa kiêm giường ngủ nên hài hòa với các món đồ nội thất khác

Kiểu dáng và kích thước của ghế sofa kiêm giường ngủ

Ghế sofa kiêm giường ngủ là bộ ghế sofa đa chức năng, vừa là chiếc giường êm ái khi bạn nghỉ ngơi, lại vừa là chiếc ghế sofa để bạn tiếp khách và trò chuyện với bạn bè. Chính vì điều đó, bạn cần phải chú ý đến kích thước của ghế sofa để làm sao khi biến thành giường có thể vừa với không gian của bạn.

ghế sofa kiêm giường ngủ

Cần chú ý đến kiểu dáng ghế sofa kiêm giường ngủ​ để đủ với không gian

Kết cấu của ghế sofa kiêm giường ngủ

Bộ ghế sofa chất lượng thì các chất liệu cũng cần tốt và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Để xem khung xương của bộ ghế sofa đó tốt hay không bạn hãy thử nhấc nó lên, nếu càng nặng thì chứng tỏ khung xương của ghế sofa đó tốt. Để kiểm tra đệm mút tốt hay không thì bạn hãy lấy tay và nhấn vào, nếu nó lún xẹp và trở về trạng thái ban đầu thì đó là đệm mút tốt.

ghế sofa kiêm giường ngủ

Ghế sofa giường càng nặng thì chứng tỏa khung xương được làm từ chất liệu tốt

Ghế sofa kiêm giường ngủ tại Nội Thất Xinh đa dạng màu sắc và kiểu dáng cho quý khách hàng lựa chọn. Chúng tôi còn nhận sản xuất ghế sofa theo yêu cầu của khách hàng về kích thước, màu sắc, kiểu dáng, chất liệu. Vì vậy bạn có thể lựa chọn bộ sofa đẹp, phù hợp nhất dành cho không gian sống của mình.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline để được giải đáp thông tin cụ thể về sản phẩm mà bạn đang quan tâm nhé!

Xem thêm:

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.