Ghế sofa nhập khẩu Italia và Malaysia thì loại nào tốt hơn?

Cả ghế sofa nhập khẩu Italia và Malaysia đều rất được mọi người ưa chuộng hiện nay. Hai dòng sản phẩm này đều được đánh giá cao cấp, bền đẹp và đem đến cho không gian sự sang trọng. Tuy nhiên, nhiều khách hàng băn khoăn không biết loại nào sẽ có chất lượng tốt hơn, giá thành cao hơn. Bài viết sau đây của Nội Thất Xinh sẽ giúp các bạn có được câu trả lời.

Ghế sofa nhập khẩu Italia và Malaysia cho không gian sống

Ghế sofa nhập khẩu với nguồn gốc từ Italia và Malaysia với có chất lượng cao cấp, là dòng da thật nên khi bố trí trong không gian sống sẽ đem lại sự ấn tượng vô cùng đặc biệt. Bạn có thể sử dụng trong không gian phòng khách, văn phòng làm việc, khách sạn... Dù ở không gian nào nó cũng sẽ đem lại vẻ đẹp hoàn hảo, sự sang trọng và vô cùng đẳng cấp, thu hút sự chú ý của mọi người.

ghế sofa nhập khẩu italia

Ghế sofa nhập khẩu italia tạo sự đẳng cấp cho không gian

sofa nhập khẩu malaysia

Ghế sofa nhập khẩu malaysia cũng đem lại sự đẳng cấp cho phòng khách

Mỗi loại ghế sofa sẽ có các đặc điểm khác nhau. Đều là sofa nhập khẩu nên chúng đều được đánh giá cao về chất lượng, có nhiều mẫu mã, kích thước, kiểu dáng và màu sắc. Một loại ghế sofa từ châu âu và một loại từ châu á chắc chắn cũng sẽ có những điểm khác biệt. Chính vì vậy có rất nhiều người băn khoăn rằng giữa sofa Malaysia và sofa Ý thì nên chọn loại nào, loại nào sẽ tốt hơn?

Nên lựa chọn sofa nhập khẩu Italia hay Malaysia?

Ghế sofa nhập khẩu Italia và cả Malaysia đều có các ưu điểm riêng của mình. Trên thực tế lựa chọn như thế nào là tùy thuộc vào sở thích cũng như là điều kiện kinh tế của từng gia chủ.

ghế sofa nhập khẩu

Mỗi dòng sofa nhập khẩu đều có các đặc điểm riêng, đa dạng mẫu mã, bền đẹp

Đây đều là hai dòng sản phẩm có tiếng trên thị trường, được sản xuất bởi công nghệ hiện đại và được làm từ da thật nên rất bền đẹp. Với chất liệu da thật càng sử dụng sẽ càng đem lại sự bóng đẹp cao, bền màu và tạo độ cực sang. Và cũng nhờ chất liệu này nên thời gian sử dụng của chúng lâu dài, từ 10 -15 năm. Cùng với chất liệu da thật thì các bộ phận khác của sofa cũng rất tốt, chắc chắn và đem lại sự thoải mái khi sử dụng. Cả hai dòng sản phẩm đều rất đa dạng mẫu mã, kiểu dáng như sofa văng hoặc sofa góc hay sofa bộ, sofa đơn... cho các bạn thoải mái chọn lựa.

sofa nhập khẩu

Ghế sofa nhập khẩu từ Italia được đánh giá cao hơn sofa malaysia

Tuy nhiên giữa hai dòng sản phẩm này cũng có những sự khác nhau rõ ràng. Ghế sofa nhập khẩu Italia thường được đánh giá có chất lượng tốt hơn so với sofa Malaysia. Chất liệu da bò 100% xử lý qua nhiều công đoạn và vô cùng tinh xảo. Nó vô cùng mềm mại, bóng đẹp, cực kì thoải mái khi sử dụng và không bị ảnh hưởng bởi các tác động của thời tiết. Giá thành của ghế sofa nhập khẩu Italia cũng cao hơn so với Malaysia nên không phải gia đình nào cũng có điều kiện để sở hữu.

Sofa Malaysia có mức giá mềm hơn sofa Italia. Tuy không bằng nhưng chất lượng của sofa Malaysia cũng được đánh giá rất tốt, bền đẹp với thời gian. Dòng ghế sofa có nhiều mẫu mã trên thị trường với nhiều kiểu dáng khác nhau. 

Mỗi dòng sản phẩm đều có các ưu điểm riêng của mình. Lựa chọn sofa nhập khẩu Malaysia hay ghế sofa nhập khẩu Italia còn tùy thuộc vào điều kiện của từng gia chủ. Dù bạn muốn lựa chọn loại nào chỉ cần đến với Nội Thất Xinh, chúng tôi sẽ đem lại cho bạn những sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

=> Xem thêm:

Album sofa da nhập khẩu loại nhỏ chính hãng từ Malaysia

Top sofa da nhập khẩu tại Hà Nội thiết kế xu hướng hiện đại mới

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.