Giá các loại ghế sofa phòng khách hiện nay

Tìm hiểu thông tin về giá các loại ghế sofa trước khi đi mua đồ nội thất phòng khách giúp quý vị lựa chọn được địa chỉ mua ghế giá cả phù hợp với mức đầu tư của mình. Bởi vậy, thông tin về giá cả của các loại ghế sofa phòng khách đang được nhiều người quan tâm. Trong bài viết này Nội Thất Xinh sẽ cung cấp những thông tin về giá của các loại ghế sofa được yêu thích hiện nay cho quý vị tham khảo.

Giá các loại ghế sofa phòng khách hiện nay

Hiện nay, bàn ghế sofa phòng khách có rất nhiều chủng loại và mẫu mã khác nhau. Mỗi loại ghế lại có giá bán khác nhau. Vì giá các loại ghế sofa phụ thuộc vào kích thước cũng như chất liệu của ghế. Đây là 2 yếu tố quyết định chủ yếu tới giá bán của sản phẩm.

Các loại ghế sofa da thật, ghế sofa giả da và ghế sofa nỉ hiện đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Do đó trong bài viết này Nội Thất Xinh sẽ cung cấp giá bán của các loại ghế sofa này cho quý vị tham khảo.

Giá ghế sofa da thật

Ghế sofa văng da thật hay ghế sofa góc chữ L bọc da bò thật đều được tính giá theo mét dài. Ghế sofa da bò thật nhập khẩu từ Brazil thường có giá bán 15 triệu/mét dài. Chất liệu da bò thật nhập khẩu từ Ý thì có giá bán cao hơn. Giá các loại ghế sofa có thể thay đổi theo thời gian bởi có sự chênh giá của chất liệu bọc khi nhập khẩu.

Giá các loại ghế sofa

Giá các loại ghế sofa phòng khách

Giá ghế sofa da công nghiệp

Hiện dòng ghế sofa da Microfiber đang được ưa chuộng nhất, bởi chất liệu này có chất lượng cao, mang nhiều ưu điểm như da thật. Tuy nhiên giá bán của ghế sofa da phòng khách bọc chất liệu Microfiber có giá bán không quá cao. Chỉ cần đầu tư khoảng 24 -35 triệu đồng là quý vị có thể sở hữu bộ ghế sofa đẹp cho phòng khách nhà mình.

Giá các loại ghế sofa

Giá ghế sofa da công nghiệp

Giá ghế sofa vải nỉ cao cấp

Ghế sofa vải nỉ cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu sẽ có giá bán đắt hơn loại vải nỉ thông thường. Giá bán của ghế sofa nỉ rẻ hơn các bộ ghế sofa da công nghiệp. Ghế sofa văng bọc nỉ có giá khoảng 14 triệu đồng/bộ. Ghế sofa góc chữ L có giá khoảng 18-22 triệu đồng/bộ, tùy thuộc vào kích thước của bộ ghế.

Giá các loại ghế sofa

Ghế sofa nỉ có giá rẻ hơn ghế sofa da

Trên đây là giá các loại ghế sofa hiện đang được bán tại siêu thị Nội Thất Xinh. Quý vị có thể tham khảo để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với túi tiền của mình.

Giá các loại ghế sofa hợp lý tại Nội Thất Xinh 

Đến với Nội Thất Xinh quý vị sẽ được sở hữu những bộ ghế sofa phòng khách chất lượng cao mà lại có giá bán hợp lý. Bởi sản phẩm được sản xuất tại xưởng của Nội Thất Xinh tại Hà Nội. Điều này giúp giảm tối đa chi phí sản xuất.

Giá các loại ghế sofa

Ghế sofa Nội Thất Xinh có giá bán hợp lý

Ngoài ra, sản phẩm được sản xuất tại xưởng và phân phối trực tiếp tới tay người tiêu dùng. Do đo giá các loại ghế sofa của Nội Thất Xinh phù hợp nhất hiện nay. Quý vị yêu thích những mẫu ghế sofa của chúng tôi hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh. Hotline tư vấn chi tiết: 0243 905 9999 hoặc 0975 90 3333.

=> Xem thêm: 

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.