Giá sofa phòng khách quyết định bởi những yếu tố nào?

Trên thị trường hiện nay, giá sofa phòng khách được quyết định bởi nhiều yếu tố khác nhau về chất lượng, kích thước, kiểu dáng... Ở mỗi loại bàn ghế sofa cũng có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau mà nhiều gia đình cân đối để chọn mua sản phẩm phù hợp nhất. Dưới đây chính là những gợi ý chia sẻ tại sao giá các loại ghế sofa đẹp lại được quyết định bởi các yếu tố dưới đây.

Các yếu tố quyết định giá sofa phòng khách

Giá bán của bàn ghế sofa phòng khách được quyết định bởi nhiều yếu tố như: thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ, chất liệu, kích thước, thời điểm mua hàng... Dưới đây là những yếu tố chính quyết định tới giá bán ghế sofa. Hãy tham khảo ngay để lựa chọn được bộ sofa đẹp như ý.

Giá sofa phòng khách dựa trên chất liệu

Chất liệu là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến giá các mẫu ghế sofa đẹp. Mỗi một chất liệu bàn ghế sofa bạn lựa chọn có chất liệu khác nhau sẽ có giá khác nhau dựa trên chất lượng, độ bền, loại vật liệu bọc sofa.

Ví dụ, giá bộ bàn ghế sofa da thật có độ bền cao, tuổi thọ tốt và bọc da thật 100% thường sẽ có giá từ 15 triệu đồng/mét dài. Trong khi giá ghế sofa giả da công nghiệp mang đến độ sang trọng nhưng độ bền thấp hơn sẽ có giá thấp hơn 1 nửa so với da thật. Hoặc các mẫu bàn ghế sofa vải với sự đa dạng về màu sắc tạo sự trẻ trung cho không gian cũng sẽ có giá thấp hơn sofa da.

Giá sofa phòng khách

Giá bàn ghế sofa đẹp thường dựa vào chất liệu bọc bộ sofa để quyết định

Giá sofa phòng khách phụ thuộc vào kích thước bộ sofa

Ngoài việc lựa chọn chất liệu bộ bàn ghế sofa ảnh hưởng đến giá cả. Kích thước cũng là yếu tố rất quan trọng, ghế sofa có kích thước lớn sẽ có giá cao hơn bộ bàn ghế sofa có kích thước nhỏ. Bởi giá sofa phòng khách đẹp được tính dựa trên mét dài chứ không dựa trên mẫu mã để quyết định giá cả.

Vì thế, trước khi mua bàn ghế sofa bạn nên đo đạc chuẩn kích thước phòng khách để lựa chọn mẫu sofa cao cấp có kích thước phù hợp nhất với không gian. Tránh mua phải bộ sofa có kích thước quá rộng hoặc quá chật sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ căn phòng và giá cả.

Giá sofa phòng khách

Kích thước bộ bàn ghế sofa sẽ quyết định đến giá cả của sản phẩm

Kiểu dáng quyết định đến giá sofa phòng khách

Với những bộ bàn ghế sofa có kiểu dáng được chau chuốt kỹ lưỡng, cầu kì như sofa tân cổ điển thường sẽ có giá cao hơn so với các mẫu sofa hiện đại. Hoặc những bộ bàn ghế sofa văng cũng sẽ có giá thấp hơn so với sofa góc bởi kích thước ghế sofa góc sẽ được cộng thêm phần góc của mẫu sofa.

Giá sofa phòng khách

Kiểu dáng bộ sofa cũng là yếu tố để quyết định đến giá các loại ghế sofa chuẩn là bao nhiêu

Ngoài các yếu tố trên, giá sofa phòng khách còn phụ thuộc vào lựa chọn theo yêu cầu của chủ nhà trong việc bổ sung thêm các chi tiết trong bộ bàn ghế sofa. Bên cạnh đó là lựa chọn địa chỉ bán ghế sofa cũng ảnh hưởng nhiều đến giá cả.

Trên đây là những yếu quyết định đến giá các loại ghế sofa chuẩn trên thị trường hiện nay mà Nội Thất Xinh chia sẻ. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn mẫu bàn ghế sofa đẹp phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của gia đình mình.

Xem thêm:

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.