Giá ghế sofa góc phòng khách theo từng chất liệu

Ghế sofa góc thu hút sự chú ý của khách hàng vì sự tiện nghi cũng như là vẻ đẹp bên ngoài mà nó mang lại. Giá ghế sofa góc dành cho phòng khách hiện nay có nhiều mức khác nhau, tùy mỗi gia đình sẽ có sự chọn lựa riêng. Với từng chất liệu khác nhau thì giá của ghế sofa góc cũng sẽ khác nhau.

Với ghế sofa góc bạn có thể dùng cho nhiều các không gian khác nhau. Loại ghế sofa này cực kì dễ dàng bố trí và sắp xếp cũng như kết hợp với các món đồ nội thất khác. Giá cả của dòng sản phẩm này vẫn luôn là sự quan tâm đối với nhiều người.

Giá ghế sofa góc cho phòng khách theo chất liệu da

Chất liệu da làm ghế sofa được biết đến với sự sang trọng và đẳng cấp, thu hút sự chú ý của mọi người ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Chất liệu da bóng đẹp, bền và cực kì êm ái khi sử dụng. Bản thân chất liệu da lại được chia thành hai loại chính là da thật và giả da. Với hai loại này khi làm ghế sofa góc cũng sẽ có các mức giá khác nhau.

giá ghế sofa góc

Ghế sofa góc chất liệu da thật có giá thành cao nhất

Với ghế sofa da thật thì đây được xem là loại chất liệu có giá thành cao nhất và chất lượng cũng tốt nhất. Da thật được làm từ da động vật và được trải qua nhiều khâu sản xuất nên cực kì bền đẹp và êm ái, khi sử dụng sẽ đem đến cảm giác cực kì thoải mái và thư giãn. Chất liệu này càng sử dụng sẽ càng tạo nên được sự bóng đẹp. Giá thành của sofa góc chất liệu da thật không phải gia đình nào cũng có điều kiện để mua được. Nó có thể là hơn 100 triệu hoặc 50, 60 triệu/bộ trở lên.

giá ghế sofa góc

Chất liệu giả da lại có nhiều các mức giá khác nhau

Với sofa giả da thì có nhiều các mức giá hơn. Có loại rẻ lại có loại tầm trung, phù hợp với điều kiện của nhiều gia đình. Loại giả da chất lượng kém hoặc trung bình sẽ tầm dưới 10 triệu, loại tầm trung hơn 10 triệu và hàng cao cấp hơn từ 20 triệu trở lên. Các bạn có thể nghiên cứu kĩ và xem điều kiện gia đình mình như thế nào mà có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Giá ghế sofa góc làm từ chất liệu vải nỉ

Chất liệu vải nỉ làm ghế sofa góc hiện nay cũng được rất nhiều người yêu thích. Nếu chất liệu da đem đến sự sang trọng, đẳng cấp thì chất liệu vải nỉ lại đem đến sự trẻ trung và vô cùng năng động. So với chất liệu da thì giá thành của loại vải này có mức giá rẻ hơn, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình hơn.

giá ghế sofa góc

Sofa góc chất liệu vải nỉ có mức giá phù hợp với điều kiện của nhiều gia đình

Một bộ sofa vải nỉ có chất lượng trung bình kém sẽ chỉ tầm vài triệu đồng. Còn nếu như bạn muốn chọn loại có chất lượng tốt hơn sẽ rơi vào khoảng mười mấy hai mươi triệu. Hơn nữa dòng sản phẩm này cực kì đa dạng mẫu mã và màu sắc nên các bạn có thể thoải mái chọn lựa theo ý thích.

Giá ghế sofa góc hiện nay trên thị trường luôn có sự thay đổi. Trên đây là giá của sản phẩm tùy thuộc vào chất liệu mà các bạn có thể tham khảo. Giá sofa góc sẽ thay đổi tùy theo nhu cầu của khách hàng, thị trường nội thất cũng như là từng đơn vị bán hàng. Nên lựa chọn địa chỉ uy tín để có mức giá tốt nhất. Đó là lý do vì sao các bạn nên đến với Nội Thất Xinh để mua sofa góc cùng nhiều các món đồ nội thất khác nhau.

=> Tham khảo:   

Mua sofa góc phòng khách ở Hà Nội cho từng không gian sống

Xả hàng ghế sofa góc với TOP sofa chất lượng nhất

14 các mẫu sofa hiện đại kiểu chữ L giá dưới 25 triệu đồng

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.