Giật ưu đãi tháng 8 giảm giá cực sốc tại Nội Thất Xinh

Săn hàng cực rẻ bạn đã thử chưa? Đừng bỏ qua những cơ hội săn hàng giá rẻ với chương trình khuyễn mãi đầy hấp dẫn trong tháng 8 này của Nội Thất Xinh, cơ hội này không nhiều trong năm vì vậy hãy nhanh chân đến và lựa chọn những món đồ nội thất mà bạn yêu thích với chương trình "Giật ưu đãi tháng 8 giảm giá cực sốc".

Thời gian áp dụng: 04/8-31/8/2016

Đối với khách hàng mua đồ nội thất

Khách hàng khi mua ghế sofa hiện đại trong tháng 8 này tại Nội Thất Xinh sẽ nhận được ưu đãi CỰC LỚN, bạn không chỉ được nhận quà tặng decor giá trị lên tới 1.999.000 đồng mà còn được giảm từ 5-7% tổng giá trị đơn hàng.

Xem thêm danh mục quà tặng => Tại đây.

Giảm giá ưu đãi cực lớn trong tháng 8

Bên cạnh đó, tùy thuộc vào từng giá trị đơn hàng bạn còn được các phiếu giảm giá cụ thể như sau:

  • Với những đơn hàng nội thất từ 18-30 triệu giảm ngay 5% tổng giá trị đơn hàng
  • Với những đơn hàng từ >30 triệu giảm ngay 7% tổng giá trị đơn hàng.

Ưu đãi lớn dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói

Mặt khác, Nội Thất Xinh còn áp dụng chương trình MUA HÀNG LƯU KHO dành trong tháng 7 âm lịch này để hóa giải những điều cấm kỵ khi mua hàng dành cho những người mê tín. Khách hàng có thể chọn mua những món đồ mà mình cần, trong đó có bộ bàn ghế sofa cao cấp sau đó Nội Thất Xinh sẽ bảo quản tại kho cho quý vị đến khi nào muốn lấy sản phẩm.

Vừa " săn được hàng giá rẻ" lại vừa hóa giải được những điều kiêng kỵ trong việc mua hàng trong tháng cô hồn với giá ưu đãi nhất. MUA NGAY THÔI.

Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ thi công nội thất trọn gói

Nội Thất Xinh cùng không quên dành những ưu đãi hấp dẫn để tri ân những vị khách hàng sử dụng dịch vụ thi công nội thất trọn của Nội Thất Xinh:

  • Miễn phí thiết kế nội thất với đơn hàng trị giá >180 triệu đồng
  • Giảm 50% phí thiết kế đối với đơn hàng trị giá từ >150 - 180 triệu đồng
  • Giảm 30% phí thiết kế đối với đơn hàng trị giá từ 100 -150 triệu đồng

Vừa sở hữu không gian sống lý tưởng vừa tiết kiệm chi phí tối đa với những chương trình ưu đãi lớn của Nội Thất Xinh. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận thông tin tư vấn về sản phẩm mà bạn quan tâm và đặt hàng trong thời gian nhanh nhất.

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.