Giấy dán tường Hàn Quốc 8609-2

Giá:

1.150.000 đ

Giá thị trường: Liên hệ

Tiết kiệm: Liên hệ

Bạn muốn thay đổi những lớp sơn cũ kĩ của căn phòng ngủ hay phòng khách gia đình bằng những mẫu giấy dán tường đẹp. Tuy nhiên, với mỗi một không gian khác nhau bạn lại cần phải lựa chọn một mẫu giấy dán tường khác nhau để phù hợp với từng không gian nội thất. Những mẫu giấy dán tường Hàn Quốc tuyệt đẹp của Nội Thất Xinh sẽ mang đến cho bạn một không gian mới laj và cực kì ấn tượng, cho bạn nhiều trải nghiệm khác nhau và thỏa sức sáng tạo cho căn phòng của bạn. 

 

Ấn tượng với giấy dán tường Nội Thất Xinh cho không gian hoài cổ 

 

Với thiết kế ấn tượng, mẫu giấy dán tường hàn quốc cao cấp mã XHQ 8609-2 nhìn giống như một bức tường cổ đưa căn phòng của bạn về với một không gian đậm chất hoài niệm. Những họa tiết được in nổi trên nền xám trắng càng giúp cho mẫu giấy dán tường này trở nên hút mắt hơn. Khiến bạn khó lòng có thể nhận ra đây bức tường cổ hay đơn giản chỉ là giấy dán tường. 

 

Thông tin chi tiết về sản phẩm

 

  • Kích thước: 15,06 x 1,06m/ cuộn 
  • Màu sắc: Màu xám trắng 
  • Chất liệu: Giấy dán tường hàn quốc cao cấp được làm từ chất liệu giấy cao cấp có khả năng chống thấm và chống nước tốt. 
  • Xuất xứ: Nội thất xinh 
  • Thời gian bảo hành: 6 tháng về kĩ thuật
  • Giao hàng miễn phí nội thành 

 

Những mẫu giấy dán tường đẹp của Nội Thất Xinh sẽ mang đến cho gia đình bạn một không gian ấn tượng và đặc biệt. Nếu như bạn có nhu cầu mua hàng thì vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách đầy đủ nhất. 

(Lưu ý: Giá sản phẩm trên chưa bao gồm thuế VAT)

Giấy dán tường Hàn Quốc 8609-2

Giá: 1.150.000 đ

Giá thị trường: Liên hệ

Tiết kiệm: Liên hệ

Sản phẩm cùng loại

Ấn tượng với giấy dán tường Nội Thất Xinh cho không gian hoài cổ

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.