Giới thiệu ngay 10 mẫu bàn ăn căn hộ 4 – 6 ghế

Lựa chọn bàn ăn căn hộ là một việc quan trọng như khi chúng ta chọn lựa các món đồ bàn ghế sofa, thảm trải sàn hay giường tủ.... Bàn ghế ăn là món đồ dành cho nhà bếp với nhiều các chức năng. Mua được mẫu bàn ăn đẹp thật phù hợp nhà bếp chung cư vừa giúp dễ bài trí lại có được một không gian đẹp sang hơn.

Chúng ta đều biết, thông thường diện tích của các căn hộ chung cư không quá lớn nên khi chọn lựa bàn ghế ăn hay với các loại sofa nhập khẩu cho phòng khách, giường tủ cho phòng ngủ... cần phải cân nhắc từ kích thước cho đến màu sắc. Với bàn ghế ăn cho chung cư thì chọn lựa như thế nào là hợp nhất?

Lựa chọn mẫu bàn ăn căn hộ thật phù hợp

Với nhà chung cư chúng ta có thể chọn lựa các mẫu bàn ăn căn hộ 1m3 và 1m4 là phù hợp nhất. Số lượng ghế ăn từ 2 – 6 ghế tùy theo số lượng thành viên trong gia đình, nhu cầu sử dụng của bạn.

Bàn ghế ăn cho nhà chung cư đa dạng các mẫu mã và bạn nên chú ý đến kiểu dáng, phong cách, màu sắc, chất liệu bên cạnh kích thước như đã nói ở trên.

Các loại bàn ăn mặt đá hiện đại hay bàn ăn kính, bàn ăn gỗ đều hợp với nhà chung cư, bạn có thể chọn lựa theo ý muốn và điều kiện của mình. Chọn phong cách bàn ăn phù hợp thiết kế kiến trúc căn bếp chung cư. Thông thường thì các chung cư sẽ thiết kế hiện đại nên chúng ta cũng sẽ chọn lựa bàn ăn hiện đại là hợp nhất.

Giới thiệu ngay 10 mẫu bàn ăn căn hộ 4 – 6 ghế

Lựa chọn bàn ăn căn hộ thật sự phù hợp và đem lại giá trị thẩm mĩ

Màu sắc bàn ghế ăn cho chung cư nên ưu tiên chọn lựa các loại bàn màu sáng, trung tính hay thanh lịch để tạo được độ thoáng đãng hơn. Với bàn ăn gỗ nên chọn các gỗ màu nâu sáng, nâu, gỗ phun sơn màu sáng bên ngoài thay vì các gam màu quá trầm tối nhé.

Hiện nay các loại bàn ăn căn hộ với số lượng 4 - 6 ghế được rất nhiều gia đình chọn lựa cho chung cư. Với số lượng ghế này rất dễ bài trí cũng như phù hợp với số lượng các thành viên. Bàn ghế ăn chủ yếu được thiết kế theo phong cách hiện đại, đơn giản. Do vậy khi bài trí tạo được sự rộng rãi cho căn hộ và giúp không gian trở nên đẹp hơn. 

10 mẫu bàn ăn căn hộ số lượng 4 – 6 ghế

Những mẫu bàn ăn căn hộ từ 4 – 6 ghế được rất nhiều người chọn lựa. Sau đây sẽ là 10 mẫu bàn ăn cực hợp từ 4 – 6 ghế có tại Nội Thất Xinh dành cho nhà chung cư. Các loại bàn ăn có ghế bọc da hoặc làm bằng gỗ cao cấp rất bền. Đặc biệt dòng ghế ăn bọc da hiện đang rất được yêu thích. Khi bạn ngồi trên sofa góc trong phòng khách thấy êm ái như thế nào thì ngồi trên ghế ăn bọc da cũng sẽ thấy êm ái như vậy.

Giới thiệu ngay 10 mẫu bàn ăn căn hộ 4 – 6 ghế

Mẫu bàn ăn tròn đẹp 6 ghế ngồi dành cho nhà bếp chung cư, bàn ghế ăn cực kì dễ dàng bài trí

Giới thiệu ngay 10 mẫu bàn ăn căn hộ 4 – 6 ghế

Mẫu bàn ghế ăn gam màu trắng - vàng cam mặt đá, ghế bọc da cao cấp cho nhà bếp chung cư

Giới thiệu ngay 10 mẫu bàn ăn căn hộ 4 – 6 ghế

Nhà bếp chung cư cũng không nên bỏ qua mẫu bàn ăn mặt đá hiện đại 6 ghế này

Giới thiệu ngay 10 mẫu bàn ăn căn hộ 4 – 6 ghế

Bộ bàn ăn mặt đá 6 ghế gọn nhẹ, hiện đại cực kì dễ bài trí. Gam màu nâu - trắng của bàn ghế ăn tạo sự trẻ trung và sang trọng

Giới thiệu ngay 10 mẫu bàn ăn căn hộ 4 – 6 ghế

Mẫu bàn ghế ăn 6 ghế màu sắc thanh lịch, khung inox chắc chắn, bàn mặt đá cao cấp

mẫu bàn ăn đẹp cho nhà chung cư
Bộ bàn ăn tròn giúp nhà bếp chung cư tiết kiệm diện tích và sang hơn

mẫu bàn ăn đẹp cho nhà chung cư

Bộ bàn ghế ăn màu trắng - đen rất sang, mặt bàn ăn đá có các đường vân cực kì ấn tượng

mẫu bàn ăn đẹp cho nhà chung cư

Bộ bàn ăn mặt đá 4 ghế nhỏ gọn rất hợp nhà bếp chung cư, bài trí dễ dàng

mẫu bàn ăn đẹp cho nhà chung cư

Bàn ăn mặt đá màu trắng 4 ghế ngồi cho nhà bếp chung cư thoáng hơn, thanh lịch hơn

mẫu bàn ăn đẹp cho chung cư

Bộ bàn ghế ăn vừa sang trọng, thanh lịch lại rất nổi bật cho nhà bếp chung cư. Bàn ăn mặt đá cao cấp, nhiều đường vân đẹp mắt

Các mẫu bàn ăn căn hộ đều rất dễ bài trí, dễ để bạn kết hợp cùng với thảm sofa hay tủ bếp, đảo bếp, màu sơn tường....

Quý khách hàng hãy đến ngay Nội Thất Xinh để chọn lựa 10 mẫu bàn ăn đẹp cho nhà chung cư kể trên và thật nhiều các loại bàn ghế ăn khác cho các không gian nhà bếp khác nhau.

==>> Xem thêm:

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.