Giới thiệu hai mẫu phòng ngủ bé trai đẹp, ấm cúng

Phòng ngủ dành cho những cậu bé trai thường mang những vẻ đẹp riêng với những nét đặc biệt trong thiết kế đem lại cho bé niềm vui thích cũng như thoải mái chơi đùa, học tập và nghỉ ngơi.

 

Nội Thất Xinh xin giới thiệu hai mẫu phòng ngủ bé trai đẹp của hai gia đình với phong cách thiết kế nội thất hiện đại và ấm cúng khá giống nhau nhưng với sự bố trí riêng, tạo nên hai không gian thú vị.

 

1. Phòng ngủ cho bé trai nhà chị Mai

 

Đây là một công trình do các kiến trúc sư Nội Thất Xinh thiết kế cho bé trai nhà chị Mai, Hà Nội trong tổng thể công trình thiết kế thi công nội thất nhà chung cư trọn gói.

 

Phòng ngủ với tone màu dịu mắt

 

Phòng ngủ của bé được chọn màu trắng kết hợp màu gỗ nhạt dịu mắt. Những đồ dùng nội thất bằng gỗ hiện đại tiện lợi dành cho bé sử dụng. Từ giường ngủ đẹp dáng thấp đến tủ sách nhiều ngăn, bàn học, tủ quần áo rộng đồng màu trắng – gỗ nhạt như giường ngủ.

 

Phòng ngủ bố trí thoải mái, gọn gàng

 

Giấy dán tường đẹp họa tiết về các kỳ quan thế giới là một điểm nhấn nhỏ của phòng ngủ này đem lại cho bé niềm vui thích đặc biệt. Bên cạnh đó, kệ tivi với khoảng cách vừa phải cho bé xem chương trình mà không bị đau mắt. Tủ sách đặt gọn gàng cạnh bên, cho phép bé để tài liệu và các đồ dùng yêu thích của mình thoải mái hơn. Phòng ngủ được trang trí với một số bức tranh nội thất đẹp, hệ thống đèn chùm và đèn ngủ ánh sáng ấm cúng, nhẹ nhàng.

 

2. Phòng ngủ bé trai nhà chị Thủy

 

Mẫu phòng ngủ bé trai nhà chị Thủy có tone màu nhẹ nhàng và ấm cúng giống như mẫu phòng ngủ thứ nhất nhưng với cách sáng tạo trong sắp xếp đồ dùng và sử dụng đồ dùng trang trí tạo nên nét thú vị riêng cho bé. Giường ngủ và tủ sách, bàn học, tủ quần áo phòng ngủ được dành riêng mỗi hướng đặt, giữ khoảng không ở giữa tiện lợi cho bé học tập.

 

Phòng ngủ bố trí gọn gàng, ánh sáng chiếu hiệu quả

 

Trong phòng ngủ đặt đàn piano – môn nghệ thuật mà bé yêu thích cùng tủ sách lớn, bày trí những cuốn sách, danh hiệu của bé. Bàn học đặt cạnh cửa sổ nên đón được nhiều ánh sáng hơn. Hệ thống hai rèm cửa giúp ánh sáng chiếu vào đầy đủ và thoáng rộng cho bé.

 

Cùng Nội Thất Xinh làm nên những phòng ngủ đẹp cho các thành viên trong gia đình bằng cách liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất đẹp !

 

==== >>>> Thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp gọn gàng với đồ dùng đa năng

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.