[Góc Tư Vấn] Nên mua sofa da thật hay giả da?

Nên mua sofa da thật hay giả da? Ghế sofa da hiện nay có rất nhiều loại khác nhau. Nhiều người băn khoăn không biết nên mua loại sofa da nào cho không gian sống? Cho văn phòng làm việc của mình.

Nếu quý vị chưa tìm được sản phẩm ưng ý cho không gian của mình thì hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ dưới đây để có sự lựa chọn đúng đắn nhất nhé!

Vì sao nên mua ghế sofa da phòng khách?

Mặc dù trên thị trường hiện có nhiều loại sofa khác nhau. Nhưng ghế sofa da luôn được nhiều người yêu thích lựa chọn. Bởi sản phẩm này có thể mang tới vẻ đẹp sang trọng cho không gian. Bên cạnh đó, ghế sofa da phòng khách còn có khả năng hạn chế thấm nước, giúp quá trình vệ sinh dễ dàng hơn, tiết kiệm tối đa thời gian bảo dưỡng sản phẩm.

nên mua sofa da thật hay giả da

Ghế sofa da được nhiều người lựa chọn

Không chỉ có vậy, ghế sofa da có nhiều màu sắc khác nhau dành cho quý vị lựa chọn như: ghế sofa góc da màu đen, sofa da màu ghi, sofa màu xám, sofa màu xám lông chuột, sofa màu ghi… Với không gian có diện tích nhỏ hay lớn và được thiết kế theo không gian nào quý vị đều có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

Các mẫu ghế sofa da cũng thích hợp bày trí trong nhiều không gian nội thất khác nhau. Quý vị có thể lựa chọn loại sản phẩm này dành cho bất cứ không gian nào mà quý vị muốn như: chọn mua sofa da cho phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc…

nên mua sofa da thật hay giả da

Ghế sofa da thích hợp sử dụng ở nhiều không gian

Kiểu dáng của ghế sofa bọc da cũng được thiết kế đa dạng. Có những mẫu sofa nhỏ gọn và cả những bộ sofa có kích thước lớn dành cho không gian có diện tích rộng rãi. Vì vậy quý vị dễ dàng lựa chọn được bộ sofa phù hợp với không gian của mình.

Các mẫu sofa da cũng có chất liệu đa dạng như: ghế sofa da thật, sofa giả da, sofa da thật 100% và sofa da thật 50%. Do đó quý vị có sự lựa chọn đa dạng khi có nhu cầu về sản phẩm này. Vậy nên mua sofa da thật hay giả da? Quý vị tham khảo ngay những tham khảo để có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Nên mua sofa da thật hay giả da?

Lựa chọn ghế sofa da loại nào phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: quý vị lựa chọn ghế sofa cho không gian nào? Tài chính dành cho sản phẩm này là bao nhiêu? Sở thích và mục đích sử dụng sản phẩm này là gì? Dưới đây là những thông tin cụ thể.

Chọn mua sofa cho phòng khách

Nếu quý vị chọn mua ghế sofa phòng khách thì sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn dành cho không gian sống của mình. Vì có thể lựa chọn ghế sofa da thật hoặc ghế sofa giả da tùy thuộc vào ngân sách của gia đình.

Với những gia đình có mức thu nhập cao, muốn sở hữu không gian sống sang trọng và tiện nghi hơn thì có thể lựa chọn ghế sofa bọc da thật để cảm nhận những giây phút thư giãn nhất ngay tại ngôi nhà của mình.

nên mua sofa da thật hay giả da

Ghế sofa phòng khách đẹp

Ghế sofa da có chất lượng cao, chất lượng da mềm mại, không gây bí sẽ mang tới cảm giác thư giãn nhất trong quá trình sử dụng. Ghế sofa này hiện có rất nhiều loại khác nhau như: ghế sofa da thật 100%, sofa da thật 50%, sofa sản xuất nội địa, ghế sofa nhập khẩu.

Dòng ghế sofa nhập khẩu trên thị trường có nhiều loại như: sofa nhập khẩu Trung Quốc, sofa Malaysia, sofa Italia nhập khẩu, sofa Hàn Quốc… Quý vị thoải mái lựa chọn sử dụng sản phẩm mà mình yêu thích.

Chọn mua sofa cho văn phòng làm việc

Chọn mua ghế sofa văn phòng không giống với mua ghế sofa phòng khách. Vậy, nên mua sofa da thật hay giả da? Đa số khách hàng chọn mua sofa văn phòng đều lựa chọn ghế sofa da thật. Đặc biệt là khi mua sofa tiếp khách phòng giám đốc hay sofa trong phòng làm việc của trưởng phòng.

nên mua sofa da thật hay giả da

Sofa da thật được ưa chuộng trong phòng làm việc

Bởi chỉ có ghế sofa da thật mới có thể đáp ứng được những tiêu chí mà không gian này yêu cầu như: vẻ đẹp sang trọng, mang tới không gian chuyên nghiệp… Ghế sofa da thật mang tới không gian tiếp khách chu đáo và sang trọng hơn.

Đây cũng là lý do vì sao nhiều người lựa chọn ghế sofa văn phòng đẹp bằng da thật. Mặc dù giá bán của sản phẩm này có giá bán khá đắt đỏ.

Tùy thuộc vào điều kiện tài chính

Chất liệu có quyết định phần lớn tới giá bán sản phẩm. Do đó, nên mua sofa da thật hay giả da cần tùy thuộc vào điều kiện tài chính của mỗi người. Ghế sofa bọc da simili có giá bán rẻ hơn so với ghế sofa da thật.

Ghế sofa giả da giá bán khoảng 5 - 7,5 triệu đồng/ mét dài. Còn với ghế sofa da thật có giá bán khoảng 10,5 triệu đồng/ mét dài. Tùy thuộc vào chất liệu da, nguồn gốc của da sẽ có giá bán khác nhau.

nên mua sofa da thật hay giả da

Ghế sofa da bò có giá bán đắt đỏ

Trên đây là những thông tin hữu ích chúng tôi chia sẻ giúp quý vị lựa chọn bộ sofa đẹp, có chất liệu phù hợp nhất. Quý vị quan tâm tới những mẫu ghế sofa da đẹp cho phòng khách hay văn phòng làm việc của mình thì hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh của chúng tôi.

Nên mua sofa da thật hay giả da? Hãy tới showroom của chúng tôi để được tư vấn cụ thể dòng sản phẩm phù hợp nhất với ngân sách của gia đình. Tại showroom của chúng tôi có sẵn rất nhiều mẫu sofa khác nhau dành cho quý vị tham khảo.

Xem thêm:

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.