Gợi ý cách chọn thảm trải sàn cho những không gian rộng

Với những không gian rộng thì cách chọn thảm trải sàn cũng cần có những chú ý nhất định. Không phải vì rộng nên lựa chọn sao cũng được đâu bạn nhé.

Với thảm trải sàn chúng ta có thể sử dụng cho rất nhiều các không gian khác nhau. Ví dụ trong phòng khách gia đình bạn dùng thảm sofa hay ở những không gian văn phòng là loại thảm trải sàn cuộn... Nói chung hầu hết không gian nào cũng cần đến thảm trải sàn. Với những không gian rộng chọn lựa thảm như thế nào không phải ai cũng biết.

Cách chọn thảm trải sàn cho những không gian rộng

Chọn thảm trải sàn cho không gian rộng thì bạn nên chú ý đến kích thước, màu sắc, họa tiết hay chất liệu của thảm. Và điều đó cũng còn tùy thuộc bạn sử dụng trong gia đình hay ở văn phòng, nhà hàng, khách sạn.

Phòng khách gia đình

Với không gian gia đình thì bạn xem xét căn phòng mình muốn đặt thảm như thế nào. Ở đây chúng ta nói về không gian phòng khách, bạn có thể sử dụng thảm sofa dạng tấm hay loại thảm cuộn để trải cả không gian. Tuy nhiên thông thường người ta sẽ dùng loại thảm tấm hình chữ nhật hoặc thảm sofa hình tròn nhất. Phòng rộng sẽ chọn thảm sofa có kích thước lớn hơn, màu sắc hoa văn tùy thuộc vào sở thích gia chủ cũng như phù hợp không gian. Bạn có thể chọn thảm trơn hoặc nhiều họa tiết. Vì diện tích rộng nên điều này sẽ không quá gò bó như những không gian có diện tích khiêm tốn. Về màu sắc bạn có thể chọn màu nhẹ nhàng, nổi bật hoặc trung tính miễn làm sao đảm bảo được sự hài hòa nhất.

cách chọn thảm trải sàn

Thông thường phòng khách gia đình diện tích rộng sẽ sử dụng thảm sofa dạng tấm

Không gian văn phòng

Văn phòng làm việc thường có diện tích rộng và hầu hết đều dùng thảm trải sàn. Với không gian văn phòng thì loại thảm cuộn và trải hết cả không gian là thích hợp nhất. Nó vừa tạo sự sạch sẽ lại vừa giúp đem lại sự chuyên nghiệp, nghiêm túc hơn. Trường hợp văn phòng có thể dùng thảm tấm là trong phòng giám đốc, cán bộ. Trong không gian này nhỏ dạng như kiểu phòng khách nên bạn có thể chọn loại thảm tấm nhỏ sẽ hợp hơn thảm cuộn. Đừng quên nó cần hài hòa với sofa văng bộ hay sofa góc trong không gian này nhé.

cách chọn thảm trải sàn

Không gian rộng văn phòng thường dùng thảm cuộn và trải toàn bộ không gian. Phòng giám đốc thường sẽ chọn loại thảm tấm nhiều hơn

Không gian khách sạn

Với những không gian này nên sử dụng thảm như thế nào? Nó cũng tùy thuộc theo từng vị trí mà bạn đặt. Thảm cuộn trải sẽ hợp với những vị trí như sảnh khách sạn, hành lang. Những loại thảm tấm sẽ hợp với từng phòng, tùy theo từng khách sạn sẽ có sự chọn lựa sao cho hợp nhất. Màu sắc, hoa văn của loại thảm này vô cùng phong phú, đa dạng để chọn lựa đấy nhé.

cách chọn thảm trải sàn

Thảm trải sàn cho không gian rộng của khách sạn

Mỗi không gian sẽ có cách chọn thảm trải sàn khác nhau. Đây là món đồ nội thất không thể nào thiếu. Với thảm trải sàn dù dùng trong không gian nào cũng sẽ đem lại sự sang trọng, đẳng cấp nhất.

Quý khách hàng muốn mua thảm trải sàn cao cấp hãy đến ngay Nội Thất Xinh. Chúng tôi có rất nhiều các kiểu thảm đẹp, nguồn gốc nhập khẩu với chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó nếu bạn muốn mua sofa góc cho nhà chung cư hay nhiều các không gian khác nhau hãy đến ngay với chúng tôi.

Gợi ý cách chọn thảm trải sàn cho những không gian rộng

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.