Gợi ý cách tạo điểm nhấn cho phòng khách nhỏ

Bạn mong muốn sở hữu không gian nội thất phòng khách cuốn hút hơn ngay trong căn hộ nhỏ của mình? Bạn chưa biết cách tạo điểm nhấn cho phòng khách nhỏ trở nên cuốn hút hơn? Cùng tìm hiểu ngay nhưng gợi ý dưới đây của Nội Thất Xinh nhé!

Gợi ý cách tạo điểm nhấn cho phòng khách nhỏ 

Không gian nội thất phòng khách nhỏ thường được trang trí tối giản, do đó nhiều người sẽ gặp khó khăn trong việc tạo điểm nhấn cho căn phòng. Nếu bạn vẫn chưa cảm thấy hài lòng với không gian sống của mình hãy tham khảo ngay những cách tạo điểm nhấn cho phòng khách nhỏ dưới đây của Nội Thất Xinh nhé!

Cách tạo điểm nhấn cho phòng khách bằng việc phối màu nổi bật

cách tạo điểm nhấn cho phòng khách

Cách tạo điểm nhấn cho phòng khách với màu vàng

Nếu bạn lựa chọn gam màu trung tính để bày trí cho phòng khách nhỏ nhà mình thì hãy lựa chọn một gam màu thực sự nổi bật để tạo điểm nhấn và mang tới chiều sâu cho không gian. Với không gian nội thất này, có gam màu chủ đạo là màu trắng, nâu gỗ sồi khi được kết hợp với 1 vài chi tiết màu vàng đã tạo được điểm nhấn thực sự. Đây là cách tạo điểm nhấn cho phòng khách đơn giản mà lại dễ thực hiện.

Cách tạo điểm nhấn cho phòng khách bằng bộ ghế sofa nổi bật

cách tạo điểm nhấn cho phòng khách

Không gian ấn tượng với bộ sofa màu đỏ

Một cách tạo điểm nhấn cực kỳ nổi bật cho không gian nội thất phòng khách nhỏ đó là sở hữu bộ ghế sofa có gam màu nổi bật. Như không gian nội thất phòng khách này sẽ tạo được sự chú ý đối với nhiều vị khách đến với ngôi nhà của bạn khi sở hữu một bộ ghế sofa nỉ màu đỏ quyến rũ. Đây cũng là một trong các cách tạo điểm nhấn cho phòng khách nhỏ bạn không nên bỏ qua.

Cách tạo điểm nhấn cho phòng khách với tranh treo tường

cách tạo điểm nhấn cho phòng khách

Cách tạo điểm nhấn cho phòng khách với tranh treo tường 

Nếu bạn là người yêu thích hội họa hãy lựa chọn bức tranh mà mình ấn tượng nhất để trang trí cho không gian nội thất phòng khách của mình. Tranh treo tường hiện nay được thiết kế với khá nhiều chủ đề khác nhau cho quý vị lựa chọn. Có thể chọn một bức tranh nghệ thuật, tranh trừu tượng hoặc tranh tĩnh vật, tranh người để trang trí cho căn phòng trở nên ấn tượng hơn. Trang trí tranh treo tường phía sau các mẫu sofa phòng khách là phù hợp nhất.

Cách tạo điểm nhấn cho phòng khách bằng tranh vẽ 3D 

cách tạo điểm nhấn cho phòng khách

Phòng khách nổi bật với tranh vẽ 3D trên tường

Những bức tranh 3D  dù được trang trí ở đâu đều mang tới không gian nội thất đẹp và có thể thu hút được người nhìn ngay từ lần đầu tiên. Bởi vậy, bạn có thể sử dụng cách tạo điểm nhấn cho phòng khách này để trang trí cho phòng khách nhỏ nhà mình ấn tượng hơn.

Trên đây Nội Thất Xinh giới thiệu những cách tạo điểm nhấn cho phòng khách nhỏ, giúp quý vị trang trí không gian phòng khách của mình đẹp và cuốn hút hơn. Hãy tham khảo ngay và áp dụng để mang tới không gian nội thất đẹp cho ngôi nhà của bạn.

 Xem thêm:

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.