Gợi ý chọn mua sofa cho nhà chật thêm rộng rãi

Làm thế nào để mua sofa cho nhà chật phù hợp? Có những không gian nhà ở có diện tích rộng và cũng có những không gian nhà chật đòi hỏi việc chọn mua đồ dùng thật hài hòa và phù hợp nhất. Trong đó, chọn lựa sofa cho nhà chật là một trong những điều cần chú ý.

Chọn mua sofa cho nhà chật như thế nào?

Nhà chật có diện tích khiêm tốn vì thế nên chú ý chọn lựa kích thước, màu sắc, kiểu dáng cùng với phong cách thiết kế ghế sofa phòng khách đẹp phù hợp nhất. Trong đó, quý vị có thể tham khảo một số gợi ý sau đây.

Mua sofa cho nhà chật với kiểu dáng phù hợp

Chọn mua ghế sofa cho không gian nhỏ bạn có nhiều sự lựa chọn trên thị trường hiện nay. Bởi ghế sofa có thiết kế mẫu mã đa dạng và vô cùng phong phú. Nên ưu tiên lựa chọn những mẫu sofa có khả năng tiết kiệm diện tích bày trí tối đa.

Lựa chọn những mẫu ghế sofa văng chữ I hoặc ghế sofa bộ nhỏ gọn là sự lựa chọn không tồi. Vì 2 loại ghế sofa này vừa giúp mang tới không gian tiếp khách tiện nghi mà lại có thể bày trí linh hoạt. Bởi vậy, khi mua sofa cho nhà chật bạn đừng bỏ qua những mẫu sofa nhỏ gọn này nhé!

 

mua sofa cho nhà chật

Chọn sofa văng cho phòng khách nhà chật

mua sofa cho nhà chật

Kết hợp sofa văng và sofa đơn cho phòng khách nhỏ đẹp

Chọn kích thước ghế sofa phù hợp

Kích thước sofa cho nhà chật cần chọn lựa kích thước nhỏ vừa phải do đó kiểu dáng sofa có thể chọn lựa là sofa góc nhỏ và sofa văng, sofa đơn. Những kiểu dáng sofa này rất dễ dàng sắp xếp, tiết kiệm diện tích cũng như có đa dạng thiết kế mẫu mã và chất liệu sử dụng. Bên cạnh đó, kiểu ghe sofa giuong nam nhỏ cũng là một cách chọn lựa để đem lại sự tiện nghi đa năng hơn cho phòng khách nhà chật.

mua sofa cho nhà chật

Sofa hiện đại dễ sắp xếp đồ dùng nội thất nhà nhỏ

Chọn phòng khách thiết kế khi mua sofa cho nhà chật

Theo phong cách thiết kế nội thất thường sử dụng cho nhà chật là phong cách thiết kế hiện đại nên sofa cũng nên chọn theo phong cách này để đạt được sự đồng bộ cũng như dễ dàng bố trí hơn. Những thiết kế sofa hiện đại đơn giản, không nhiều chi tiết sẽ đơn giản hóa không gian hơn. Những thiết kế sofa kiểu cổ điển có chi tiết tinh xảo và thường mang nét phức tạp, khó sắp xếp hơn.

>> Chọn ghế sofa dành cho phòng khách nhỏ

mua sofa cho nhà chật

Chọn tone màu sofa đồng bộ màu sắc cho phòng khách chật

Màu sắc cũng vậy. Màu nhạt luôn đạt được độ rộng mở cao nên nhà chật thường sử dụng tone màu chủ đạo là màu nhạt. Với tone nền này, sofa có thể chọn màu nhạt để tăng độ mở rộng thông thoáng đó, tuy nhiên, màu sắc sofa đậm sẽ đem lại sự nổi bật cho phòng khách nhà chật.

Vì thế, nếu muốn bố trí cho phòng khách sự ấn tượng cũng như có điểm nhấn thì sử dụng sofa màu sắc đậm cũng là một cách. Tuy nhiên cần chú ý để chọn lựa hài hòa nhất. Với trường hợp không gian phòng khách chọn tone màu đậm làm nền thì sắc màu nhạt sẽ góp phần nổi bật tương phản tương tự.

Trên đây là những thông tin tư vấn hữu ích khi mua sofa cho nhà chật, bạn nên tham khảo để có sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho không gian sống của mình.

==== >>>>> Xem thêm

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.