Hướng dẫn cách bày trí bộ ghế sofa phòng giám đốc đẹp

Quý vị đã biết cách bày trí bộ ghế sofa phòng giám đốc đẹp chưa? Hãy tham khảo ngay gợi ý dưới đây của Nội Thất Xinh nếu quý vị muốn sở hữu không gian nội thất đẹp và sang trọng.

Vì sao nên có bộ ghế sofa phòng giám đốc?

Trong phòng làm việc hiện nay không thể thiếu bộ sofa văn phòng. Bởi nó mang tới không gian tiếp khách sang trọng và tiện nghi hơn. Trong phòng làm việc của những cán bộ trong công ty như: Trưởng phòng, Giám đốc… đều có bộ ghế sofa để tiếp đón những vị khách hàng hoặc đối tác đến làm việc tại công ty.

Phòng làm việc dù có diện tích nhỏ hay lớn đều không thể thiếu được bộ bộ ghế sofa phòng giám đốc. Món đồ nội thất này không chỉ mang tới không gian tiếp khách mà còn mang tới không gian thư giãn và nghỉ ngơi dành cho chủ nhân căn phòng sau giờ làm việc mệt mỏi.

ghế sofa trong phòng làm việc

Vì sao nên có bộ ghế sofa phòng giám đốc?

Bày trí bộ ghế sofa phòng giám đốc còn giúp mang tới không gian văn phòng chuyên nghiệp và hợp xu hướng nội thất mới hiện nay. Vì vậy, ngày càng nhiều người tìm kiếm mẫu ghế sofa đẹp cho phòng làm việc của mình.

Trên thị trường hiện có nhiều loại ghế sofa khác nhau với đủ kiểu dáng, chất liệu, màu sắc và kích thước khác nhau. Trong đó những bộ ghế sofa da cao cấp đang được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay.

Lựa chọn được bộ bàn ghế sofa đẹp cho phòng làm việc. Tuy nhiên quý vị cũng phải có cách bày trí, sắp xếp ghế sofa sao cho hợp lý. Dưới đây là một số cách bày trí ghế sofa văn phòng đẹp phù hợp với từng kiểu ghế. Quý vị hãy tham khảo ngay nhé!

Một số cách bày trí bộ ghế sofa phòng giám đốc đẹp

Mỗi loại ghế sofa khác nhau sẽ có cách bày trí khác nhau để phù hợp với kiểu dáng thiết kế. Dưới đây là một số cách bày trí ghế salon văn phòng cho quý vị tham khảo.

Cách bày trí bộ ghế sofa phòng giám đốc nhỏ

Ghế sofa văn phòng nhỏ là sản phẩm được nhiều người tìm kiếm trên thị trường. Vì hiện ở các thành phố lớn như Hà Nội có nhiều văn phòng có diện tích nhỏ hẹp. Chính vì thế cách bày trí bộ ghế sofa phòng giám đốc nhỏ trong văn phòng cũng được nhiều người tìm kiếm.

Bộ bàn ghế tiếp khách văn phòng nhỏ thường được bày trí với ghế đôn to để mang tới không gian tiếp khách tiện nghi hơn. Ghế đôn to không tốn nhiều diện tích bày trí nhưng lại có thể mở rộng không gian tiếp khách trong phòng làm việc.

ghế sofa trong phòng làm việc

Bày trí ghế sofa văn phòng nhỏ với ghế đôn

Bày trí bộ ghế sofa phòng giám đốc dạng góc

Những bộ ghế sofa phòng giám đốc được thiết kế kiểu góc chữ L cũng đang là sản phẩm được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Vì dòng sản phẩm này thích hợp bày trí với nhiều không gian khác nhau. Có thể bày trí trong phòng khách nhỏ và cả phòng khách rộng rãi.

Với ghế sofa góc chữ L quý vị có thể bày trí ghế sofa sát vào góc tường để tiết kiệm diện tích. Thiết kế góc chữ L có thể tận dụng tối đa không gian chết trong góc phòng.

Bộ ghế sofa phòng giám đốc góc trong văn phòng

Bày trí bộ ghế sofa phòng giám đốc kiểu sofa bộ

Ghế sofa bộ có thiết kế linh hoạt từ 2-4 chiếc ghế với kiểu dáng khác nhau. Do đó cách bày trí bộ ghế sofa phòng giám đốc cũng linh hoạt hơn. Quý vị có thể bày trí ghế sofa bộ theo cách đối xứng nhau hoặc bày trí theo kiểu quy tụ.

Tùy vào kiểu dáng ghế sofa văn phòng mà quý vị lựa chọn cách bày trí ghế sofa khác nhau để mang tới giá trị thẩm mỹ cao cho không gian.

ghế sofa trong phòng làm việc

Cách bày trí ghế sofa bộ trong phòng làm việc

Trên đây là một số cách bày trí bộ ghế sofa phòng giám đốc cho từng loại ghế. Quý vị có thể tham khảo để mang không gian phòng làm việc đẹp và không gian tiếp khách tiện nghi.

Nếu quý vị quan tâm tới những mẫu ghế sofa văn phòng đẹp hoặc thảm văn phòng cao cấp thì hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh. Chúng tôi có sẵn nhiều mẫu ghế sofa văn phòng đẹp dành cho văn phòng. Ghế sofa có nhiều mẫu mã khác nhau, hợp xu hướng nội thất mới.

Chúng tôi còn nhận thi công thảm văn phòng giúp quý vị sở hữu không gian đẹp và sang trọng hơn. Mọi thông tin cần tư vấn chi tiết xin liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 - 0975 90 3333 hoặc tới trực tiếp showroom của chúng tôi.

Xem thêm:

 

 

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.