Không gian đẹp với thảm len dệt tay họa tiết hình tròn

Sử dụng thảm trải sàn cho không gian sống hiện nay rất phổ biến bởi công năng sử dụng cao đồng thời hiệu quả trang trí không hề nhỏ. Trong đó, thảm len dệt tay họa tiết hình tròn là dòng nằm trong list những thiết kế thảm đẹp được yêu thích hiện nay.

 

Không gian đẹp với thảm dệt tay họa tiết hình tròn

Thảm len dệt tay họa tiết hình tròn

 

1. Thảm len dệt tay họa tiết hình tròn đẹp

Thảm trải sàn nhà dệt bằng tay được ưa chuộng bởi độ chắc chắn và sự tỉ mỉ trong từng sợi bởi vì công nghệ dệt thủ công luôn có được thương hiệu cao. Thảm thường được dệt theo nhiều hình dáng khác nhau với họa tiết đẹp mắt nhưng vẻ đẹp của những mẫu thảm hình tròn có được nét cuốn hút độc đáo hơn so với thảm hình vuông, hình chữ nhật thông dụng.

Đặc biệt các mẫu thảm dệt tay có chất lượng cao, thảm được dệt chắc chắn nên có tuổi thọ sử dụng lâu dài. Các chi tiết trang trí được thiết kế tỉ mỉ, giúp mang tới không gian có giá trị cao. Vì vậy sản phẩm này đang được rất nhiều người lựa chọn.

 

Không gian đẹp với thảm dệt tay họa tiết hình tròn

Thảm len dệt tay hình tròn tạo nét đẹp riêng

 

Thảm len dệt tay họa tiết hình tròn có đa dạng mẫu thảm khác nhau với kích thước và hoa văn, họa tiết phong phú theo từng chủ đề riêng, đem lại sự đặc biệt cho mỗi không gian sử dụng. Với chất lượng cao, vẻ đẹp mềm mại, cao cấp, thảm dệt tay hình tròn đem lại cho không gian sự sang trọng và tinh tế, độc đáo.

2. Không gian đẹp với thảm len dệt tay hình tròn

Thảm len dệt tay hình tròn nhiều họa tiết được sử dụng cho nhiều gian phòng với những thiết kế riêng biệt, đáp ứng nhu cầu của người dùng. Họa tiết đa dạng, mang những chủ đề riêng sẽ tạo nên điểm nhấn đặc biệt cho từng không gian sống.

 

Không gian đẹp với thảm dệt tay họa tiết hình tròn

Trong phòng khách kết hợp thảm lót sofa phòng khách đẹp hình tròn tạo nét đẹp sang trọng và tinh tế. Màu sắc và họa tiết hài hòa, nâng cao tính nghệ thuật cho không gian.

Không gian đẹp với thảm dệt tay họa tiết hình tròn

Đặt thảm trang trí nội thất hình tròn trong phòng ngủ nổi bật, tạo nét mới lạ

Không gian đẹp với thảm dệt tay họa tiết hình tròn

Thảm len dệt tay hình tròn đáng yêu trong phòng ngủ của bé, vừa đẹp lại xinh xắn, tạo cảm giác thơ mộng

Không gian đẹp với thảm dệt tay họa tiết hình tròn

Thảm hình tròn trong phòng ăn nhẹ nhàng, êm ái.

 

Kết hợp thảm len dệt tay họa tiết hình tròn với nhiều phong cách khác nhau tạo nên vẻ đẹp riêng có. Những thiết kế thảm họa tiết cổ điển, sang trọng còn phong cách hoa văn hiện đại lại mang được nét phóng khoáng và linh hoạt riêng.

Chọn thảm dệt hình tròn với chủ đề phong phú, chất lượng cao, sẽ làm nên sự hoàn hảo cho không gian của quý vị. Nếu bạn còn thắc mắc về việc chọn thảm, vui lòng liên hệ cùng Nội Thất Xinh để được giải đáp.

 

===== >>>>> Xem thêm

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.