Không gian thiết kế nội thất chung cư Royal City nhẹ nhàng

Một không gian sống hài hòa và tinh tế với nét nhẹ nhàng trong phối hợp màu sắc và thiết kế đem lại cho chủ nhà niềm yêu thích đặc biệt.

 

Đây là căn hộ chung cư Royal City của Mr Hoàn do Nội Thất Xinh thiết kế trong vòng 1 tháng từ khảo sát địa hình đến thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói. Phong cách thiết kế là phòng cách hiện đại, nhẹ nhàng và tinh tế.

 

1. Thiết kế nội thất phòng khách

 

Toàn bộ không gian được kết hợp giữa màu trắng và màu be đẹp hài hòa vừa có tác dụng mở rộng không gian vừa đem lại sự dễ chịu trong thẩm mỹ cho chủ nhà. Đồ dùng nội thất được bố trí hài hòa, đơn giản không có nhiều chi tiết nên không gian rất thoải mái, yên bình.

 

Không gian phòng khách rộng

 

Từ ghế sofa góc đẹp gọn gàng đến bàn trà gỗ tự nhiên, tủ kệ tivi treo tường, tủ rượu sang trọng và kể cả tủ giày cũng được sắp xếp rất gọn gàng, tạo diện tích di chuyển rất thoải mái.

 

Phòng khách đẹp tinh tế, nhẹ nhàng

 

 Khu vực ban công với cửa kính và rèm cửa đẹp hai lớp kết hợp vách ngăn đặt bàn thờ đưa lại hiệu quả điều hòa ánh sáng cũng như tạo không gian riêng trong trang trí nội thất căn hộ này.

 

Phòng khách thông thoáng với phòng ăn 

 

Phòng khách nối liền phòng ăn và được bố trí cửa kính khiến không gian càng trở nên thông thoáng hơn, mở rộng hơn. Phòng ăn thiết kế cũng đơn giản, màu sắc nhẹ nhàng nhã nhặn.

 

2. Thiết kế phòng ngủ con gái, con trai

 

Phòng ngủ bé gái đáng yêu

 

Thiết kế nội thất phòng ngủ cho bé gái mang màu hồng nhẹ nhàng và thơ mộng vẫn đảm bảo độ tinh tế chung cho cả không gian. Đặc biệt giấy dán tường họa tiết hoa đẹp cùng chủ đề đại dương đem lại sự thú vị cho không gian của bé. Kết hợp hai màu trắng và hồng trong các thiết kế đồ dùng nội thất từ giường ngủ cao cấp đến bàn học…tạo nét ấn tượng riêng cho không gian này.
 

Phòng ngủ bé trai năng động

 

 

Phòng ngủ của bé trai lại sử dụng màu xanh năng động và bắt mắt hơn. Màu trắng kết hợp với màu xanh khiến sắc xanh nổi bật yêu thích hơn cho bé. Đồ dùng nội thất bố trí phù hợp với bé trai di chuyển và vui chơi, học tập. Giấy dán tường, tranh trang trí nội thất họa tiết siêu nhân mang lại niềm vui thích cho bé.

 

==== >>>> Giới thiệu hai mẫu phòng ngủ bé trai đẹp, ấm cúng

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.