Khuyến mãi Cực lớn tháng 11: Mua càng nhiều nhận quà càng lớn

Quý vị muốn sở hữu không gian nội thất đẹp, hiện đại trong ngôi nhà của mình hãy đến ngay với Nội Thất Xinh trong tháng 11 này để được những món quà tặng hấp dẫn. Nội Thất Xinh áp dụng chương trình khuyến mãi MUA CÀNG NHIỀU NHẬN QUÀ CÀNG LỚN!

Chương trình khuyến mãi tháng 11 tại Nội Thất Xinh

Mua càng nhiều nhận quà càng lớn - Khuyến mãi tháng 11 tại Nội Thất Xinh

Chương trình khuyến mãi tháng 11 của Nội Thất Xinh

Thời gian áp dụng từ ngày 12/11- 30/11/2017.

Nội dung chương trình khuyến mãi được áp dụng như sau:

+Tặng ngay decor cao cấp khi khách hàng mua ghế sofa phòng khách

+Tặng decor +Thảm phòng ngủ nhập khẩu từ Đức (0,8 x 1,5m: trị giá 2,7 triệu) khi mua ghế sofa và bàn trà phòng khách

+Tặng decor +hoa lụa cao cấp+ Thảm phòng khách nhập khẩu từ Đức (1,6 x2,3m: trị giá 4,6 triệu) khi mua ghế sofa +bàn trà+ kệ tivi.

Với chương trình khuyến mãi này của Nội Thất Xinh khách hàng đến với chúng tôi có thể sở hữu không gian phòng khách lý tưởng khi có đầy đủ tiện nghi mà lại TIẾT KIỆM tối đa về chi phí. Ngoài ra, đối với những khách hàng mua ghế sofa và bàn trà còn được tặng kèm thảm trải đầu giường sang trọng.

Quà tặng thảm trải sàn của Nội Thất Xinh là dòng thảm cao cấp nhập khẩu từ Đức đang được nhiều người lựa chọn hiện nay. Thảm trải sàn có thiết kế nhiều hoa văn, họa tiết và màu sắc đa dạng. Khách hàng sẽ được tư vấn lựa chọn thảm trải sàn có họa tiết, màu sắc phù hợp với bộ ghế sofa mà quý vị chọn mua tại Nội Thất Xinh.

Nhanh chân đến với showroom 321 Trường Chinh của chúng tôi để tham khảo và lựa chọn cho mình những món đồ nội thất đẹp, nhận những phần quà hấp đi kèm để mang tới không gian nội thất phòng khách sang trọng hơn.

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.