Khuyến mãi giảm giá tới 30% và nhận quà tặng gần 4 triệu đồng nhân dịp Đại lễ

Trong năm chỉ có một vài dịp kỷ niệm những ngày lễ lớn, đây cũng là khoảng thời gian tất cả thương hiệu, sản phẩm đều đưa ra chương trình khuyến mãi lớn nhằm tri ân những vị khách hàng thân thiết. Nội Thất Xinh cũng không năm trong xu hướng đó.

Nhân dịp kỷ niệm ngày Giải phóng niềm Nam thống nhất đất nước 30/4 và ngày Quốc tế lao động 1/5, Nội Thất Xinh đưa ra chương trình KHUYẾN MÃI LỚN.

khuyến mãi lớn 30/4-1/5

Khuyến mãi lớn nhân dịp Đại lễ

Nội dung khuyến mãi lớn 30/4-1/5

Thời gian áp dụng: Chương trình khuyến mãi áp dụng từ 20/4 - 6/5/2018.

  • Giảm ngay 30% giá bàn trà khi mua combo ghế sofa phòng khách + bàn trà
  • Đặc biệt khách hàng còn được nhận thêm quà tặng trị giá 3.999.000 đồng từ Nội Thất Xinh

Nếu quý vị đang có nhu cầu về nội thất trong thời gian này hãy tới ngay showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để được tham khảo nhiều món đồ nội thất của chúng tôi. Mua đồ nội thất trong dịp này  tại Nội Thất Xinh quý vị vừa sở hữu những món đồ nội thất cần thiết trong không gian sống lại vừa tiết kiệm tối chi phí.

Ghế sofa da Microfiber hiện đang là dòng sản phẩm chủ đạo của Nội Thất Xinh, được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay bởi chúng mang lại rất nhiều ưu điểm. Do chất liệu da Microfiber mô phỏng cấu trúc 3D của chất liệu da thật nên mang tới cảm nhận êm ái và mềm mại như quý vị đang ngồi trên bộ ghế sofa da thật. Chất liệu da Microfiber hiện nay đang là chất liệu da công nghiệp tốt nhất hiện nay, đang có xu hướng thay thế chất liệu da thật. Bởi vậy, quý vị đừng bỏ qua cơ hội sở hữu bộ ghế sofa đẹp, chất lượng cao cho phòng khách và nhận phần quà đi kèm có giá trị cao.

Nội Thất Xinh cam kết về chất lượng sản phẩm, thời gian bảo hành dài hạn và bảo trì trọn đời. Chúng tôi cung cam kết về giá bán sản phẩm là phù hợp nhất hiện nay, do được sản xuất tại xưởng mộc ở Hà Nội. Mọi thông tin cần tư vấn chi tiết xin quý vị vui lòng liên hệ tới số Hotline để được tư vấn.

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.