Kích thước bàn ghế phòng khách chuẩn hiện nay

Ngoài việc lựa chọn kiểu dáng, chất liệu phù hợp cho ghế sofa phòng khách thì việc lựa chọn kích thước bàn ghế phòng khách cũng là một trong những yếu tố quan trọng. Bởi nó có ảnh hưởng lớn tới giá trị thẩm mỹ của phòng khách. Do đó, để chọn được bộ ghế sofa có kích thước phù hợp bạn nên tham khảo thông tin về kích thước bàn ghế phòng khách chuẩn hiện nay.

Có thể bạn quan tâm:

Kích thước bàn ghế phòng khách chữ L chuẩn hiện nay

Những bộ ghế sofa góc chữ L hiện đang là sự lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay. Bởi nó vừa mang tới sự tiện nghi cần có cho không gian mà lại vừa tiết kiệm diện tích bày trí. Bởi vậy, những bộ ghế sofa đẹp kiểu góc chữ L phù hợp với không gian có diện tích khiêm tốn hiện nay ở những khu đô thị đông đúc.

Để chọn được bộ ghế sofa góc đẹp và phù hợp với ngôi nhà quý vị cần chú ý tới kích thước bàn ghế phòng khách. Rất ít người hiểu rõ về kích thước chuẩn của ghế sofa góc chữ L cùng với cách sắp xếp ghế đẹp trong phòng khách.

Kích thước bàn ghế phòng khách

Kích thước bàn ghế phòng khách góc chữ L

Kích thước bàn ghế phòng khách chữ L cũng được thiết kế đa dạng phù hợp vào số chỗ ngồi được sắp xếp trên ghế. Có những bộ ghế sofa góc chữ L được thiết kế với 4 chỗ ngồi, 3 chỗ ngồi và 2 chỗ ngồi thì thường được thiết kế với kích thước như sau:

  • Chiều dài ghế từ 3m2 – 2m6
  • Chiều rộng ghế từ 2m-1m6
  • Chiều cao ghế từ 0,8m – 0,85m

Ghế sofa góc chữ L thường được kết hợp cùng với kệ tivi và bàn trà, thảm trải sàn trong phòng khách. Khi bày trí ghế sofa phòng khách bạn cần chú ý tới khoảng cách giữa các món đồ.

Cụ thể là: khoảng cách từ khoảng cách giữa ghế sofa tới bàn trà, khoảng cách giữa kệ tivi tới ghế ngồi sao cho phù hợp, mang tới sự cân đối giúp làm nên không gian sinh hoạt thoải mái, di chuyển dễ dàng trong quá trình sinh hoạt.

Kích thước bàn ghế phòng khách kiểu văng

Các bộ ghế sofa văng hiện đại hiện cũng là dòng sản phẩm đang được rất nhiều người ưa chuộng. Đặc biệt là trong những căn hộ có diện tích nhỏ hẹp hoặc không gian văn phòng làm việc. Ghế sofa văng được thiết kế với kiểu dáng tối giản không bao giờ sợ lỗi mốt. Bên cạnh đó, ghế sofa văng còn giúp tiết kiệm tối đa không gian bày trí trong phòng khách.

Kích thước bàn ghế phòng khách

Ghế sofa văng 2 chỗ ngồi

Dưới đây là kích thước bàn ghế phòng khách kiểu văng dài. Kích thước của ghế sofa văng chuẩn hiện nay được chia thành 3 loại đó là:

  • Ghế sofa văng nhỏ có kích thước từ 1m1 x 0,8m – 0,85m và có chiều cao ngồi khoảng 0,38m – 0,42m.
  • Ghế sofa văng 2 chỗ ngồi 1m6 – 1m8 x 0,8m – 0,85m, có chiều cao ngồi từ 0,38m – 0,42m.
  • Ghế sofa văng 3 chỗ ngồi có kích thước từ 2m2 – 2m4 x 0,8m – 0,85m; có chiều cao ngồi từ 0,38m – 0,42m.

Khi bày trí ghế sofa văng trong phòng khách quý vị cũng cần chú ý tới khoảng cách giữa các món đồ nội thất phòng khách khác như: bàn trà, kệ tivi, ghế đôn. Bên cạnh đó, bạn cũng nên chú ý tới việc lựa chọn màu sắc phù hợp phong thủy với mệnh của gia chủ, giúp mang tới nhiều điều may mắn và thuận lợi hơn.

Đến Nội Thất Xinh để được tư vấn chọn kích thước bàn ghế phòng khách?

Siêu thị Nội Thất Xinh là một trong những địa chỉ lý tưởng đang được nhiều khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu về đồ nội thất. Bởi Nội Thất Xinh cung cấp rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng ghế sofa phòng khách khác nhau cho quý vị lựa chọn. Sản phẩm được bày bán sẵn tại siêu thị cho quý vị trải nghiệm trực tiếp và lựa chọn mẫu thiết kế phù hợp nhất với không gian sống của quý vị.

Kích thước bàn ghế phòng khách

Nội Thất Xinh đang là điểm đến lý tưởng của nhiều người có nhu cầu về các mẫu sofa da, sofa vải, đồ gỗ nội thất

Bên cạnh đó, khách hàng đến với siêu thị Nội Thất Xinh còn được tư vấn những thông tin chi tiết giúp bạn lựa chọn được kích thước bàn ghế phòng khách chuẩn và phù hợp nhất. Không chỉ có vậy, các sản phẩm của Nội Thất Xinh được thiết kế và sản xuất tại xưởng đồ gỗ của chúng tôi ở Hà Nội. Do đó, sản phẩm có giá thành cạnh tranh nhất hiện nay. Mọi thông tin cần được tư vấn thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0243.905.9999 hoặc 0975.90.3333.

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.