Kích thước bàn ghế phòng khách nhỏ bao nhiêu thì phù hợp?

Chọn kích thước sofa phòng khách là một trong những yếu tố quan trọng. Tuy nhiên rất ít người chọn được bộ sofa có kích thước chuẩn. Đặc biệt là chọn kích thước bàn ghế phòng khách nhỏ. Dưới đây là những thông tin tư vấn hữu ích của Nội Thất Xinh dành cho quý vị. Hãy tham khảo ngay để chọn được bộ ghế sofa phù hợp nhất với diện tích phòng khách nhà mình.

Kích thước bàn ghế phòng khách nhỏ có vai trò quan trọng 

Lựa chọn bộ bàn ghế sofa phòng khách phù hợp điều quan trọng nhất là lựa chọn được kích thước chuẩn. Đặc biệt là kích thước bàn ghế phòng khách nhỏ. Bởi nếu quý vị có chọn được bộ bàn ghế sofa có mẫu mã đẹp nhưng không bày trí được trong phòng khách cũng vô cùng lãng phí. Ngoài ra còn không mang tới giá trị thẩm mỹ như mong đợi cho phòng khách.

kích thước bàn ghế phòng khách nhỏ

Kích thước sofa có vai trò quan trọng trong phòng khách

Đặc biệt khi lựa chọn kích thước bàn ghế phòng khách nhỏ có ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống, sinh hoạt của cả gia đình. Bởi nếu lựa chọn bộ bàn ghế sofa quá lớn thì sẽ mang tới cảm giác chật chội, bí bách khi di chuyển. Còn nếu lựa chọn bộ ghế sofa cho phòng khách quá nhỏ thì lại không đảm bảo tính thẩm mỹ. Đồng thời không mang tới không gian thư giãn dành cho cả gia đình.

Chính vì thế, lựa chọn được những bộ bàn ghế sofa cho phòng khách nhỏ có kích thước phù hợp là yếu tố vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể dễ dàng làm được điều này khi đi mua đồ nội thất phòng khách nhỏ.

Do vậy, dưới bài viết sau đây, Nội Thất Xinh sẽ tư vấn cách lựa chọn kích thước bàn ghế sofa cho phòng khách nhỏ phù hợp để quý vị tham khảo. Đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích dưới đây nhé!

Tư vấn chọn kích thước bàn ghế phòng khách nhỏ phù hợp

Hiện nay, ghế sofa phòng khách được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau. Mỗi kiểu ghế sofa lại phải chọn kích thước khác nhau để phù hợp với diện tích. Dưới đây là kích thước khi chọn ghế sofa da, ghế sofa nỉ dành cho phòng khách nhỏ.

Kích thước bàn ghế phòng khách nhỏ kiểu văng

kích thước bàn ghế phòng khách nhỏ

Kích thước ghế sofa văng nhỏ gọn

Quý vị có thể lựa chọn ghế sofa văng sản xuất nội địa hoặc những mẫu ghế sofa văng nhập khẩu dành cho phòng khách nhỏ. Bởi 2 loại ghế sofa này đều có kích thước nhỏ gọn dù được sản xuất ở trong nước hay nước ngoài.

Kích thước bàn ghế phòng khách nhỏ phù hợp nhất đối với ghế sofa văng đó là: chiều dài từ 1m8-2m8, chiều rộng là 850-900 mm. Những mẫu ghế sofa văng nhỏ gọn này có thể phù hợp bày trí trong phòng khách có diện tích khoảng 10 m2.

kích thước bàn ghế phòng khách nhỏ

Bày trí đôn nhỏ cùng ghế sofa văng trong phòng khách

Để mang tới không gian tiếp khách tiện nghi quý vị có thể bày trí thêm ghế đôn trong phòng khách. Nên lựa chọn loại ghế đôn nhỏ có kích thước 60x60 cm.

Kích thước bàn ghế phòng khách nhỏ góc chữ L

Quý vị có thể lựa chọn ghế sofa da chữ L hoặc ghế sofa bọc vải nỉ cho phòng khách nhỏ có diện tích khoảng 15m2. Ghế sofa chữ L có khả năng tận dụng được không gian chết trong góc tường. Do đó nó có thể mang tới không gian nội thất phòng khách đẹp và tiện nghi hơn cho không gian nhỏ.

kích thước bàn ghế phòng khách nhỏ

Kích thước sofa góc cho phòng khách nhỏ

Kích thước bàn ghế phòng khách nhỏ góc chữ L cho phòng khách nhỏ có chiều dài từ 2m6-2m8, chiều rộng từ 1m4-1m6, chiều cao ghế sofa từ 850-900 mm là phù hợp. Nên lựa chọn những mẫu ghế sofa da màu sáng hoặc trung tính để mang tới không gian phòng khách rộng rãi hơn về mặt thị giác.

kích thước bàn ghế phòng khách nhỏ

Ghế sofa góc đẹp có sẵn tại Nội Thất Xinh

Để được tư vấn chi tiết về việc chọn kích thước bàn ghế phòng khách nhỏ phù hợp nhất quý vị hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh. Tại đây có nhiều mẫu ghế sofa có sẵn dành cho quý vị tham khảo và trải nghiệm trực tiếp. Hotline tư vấn chi tiết về sản phẩm 0243 905 9999 - 0975 90 3333.

Xem thêm:

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.