Kích thước tủ bếp tiêu chuẩn của tủ bếp hiện đại

Không gian nội thất phòng bếp là nơi bạn nấu những món ăn, nếu có những món đồ nội thất đẹp và hợp lý sẽ giúp bạn có cảm hứng và hoàn thành bữa cơm gia đình một cách nhanh chóng và thoải mái hơn. Vì vậy kích thước tủ bếp tiêu chuẩn hiện đại là một trong những yếu tố quan trọng khi bạn chọn mua món đồ nội thất này cho ngôi nhà của mình.

Vai trò của tủ bếp hiện đại trong ngôi nhà

Bên cạnh bộ bàn ghế ăn thì chiếc tủ bếp hiện đại là món đồ nội thất chính và không thể thiếu trong phòng bếp hiện nay. Với chiếc tủ bếp được thiết kế tiện nghi bạn có thể bảo quản những dụng cụ nấu ăn hay những lọ gia vị, chén, bát...một cách ngăn nắp và khoa học nhằm mang đến không gian phòng bếp ngăn nắp hơn. Vậy, kích thước tủ bếp tiêu chuẩn hiện đại thường được sản xuất là bao nhiêu?

Kích thước phổ biến của tủ bếp hiện đại

Phòng bếp đẹp và gọn gàng hơn khi có tủ kệ bếp

Không chỉ có giá trị lớn trong quá trình sử dụng mà những chiếc tủ bếp hiện đại này còn mang đến giá trị thẩm mỹ cao cho ngôi nhà, vẻ đẹp sang trọng, hiện đại và tiện nghi được làm nên từ món đồ nội thất này. Rất nhiều không gian sống được tạo điểm nhấn bằng việc phối màu ấn tượng cho món đồ nội thất phòng bếp này.

Kích thước tủ bếp tiêu chuẩn là bao nhiêu?

Rất nhiều người gửi thắc mắc kích thước tủ bếp tiêu chuẩn này đến với những kiến trúc sư của Nội Thất Xinh khi muốn tham khảo những mẫu tủ bếp hiện đại cho ngôi nhà của mình. Nếu bạn lựa chọn một chiếc tủ kệ bếp quá cao hoặc quá to so với diện tích của phòng bếp nhà mình thì việc sử dụng sẽ vô cùng khó khăn.

Trong trường hợp nó không phù hợp phải sửa chữa lại thì vô cùng tốn kém về tiền bạc và thời gian. Vì vậy tốt nhất bạn nên tham khảo kích thước phổ biến của những chiếc tủ bếp hiện đại trước khi đi đặt mua sản phẩm này.

 

Kích thước phổ biến của tủ bếp hiện đại

Kích thước phù hợp với tủ kệ bếp

Thiết kế tủ bếp cũng có những tiêu chí nhất định mà các nhà thiết kế phải tuân thủ theo về kích thước tủ bếp tiêu chuẩn, chiều cao của tủ bếp được điều chỉnh theo chiều cao của từng người sử dụng để tạo cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng.

Thông thường chiều cao của toàn bộ tủ bếp khoảng 2m4, phần tủ dưới có chiều cao khoảng 0,9m. Khoảng cách trống giữa phần tủ dưới và trên chỉ nên ở mức 0,45-0,6m, tùy theo thiết kế. Nhưng cho dù khoảng cách đó lớn hay nhỏ thì tầm với cao nhất cũng chỉ nên tối đa 1,8m. Đối với chiều sâu, phần tủ dưới trung bình khoảng 0,5m, còn phần tủ trên là 0,3m.

Kích thước phổ biến của tủ bếp hiện đại

Nội Thất Xinh nhận thiết kế và thi công đồ nội thất cao cấp

Nếu bạn muốn thiết kế và thi công nội thất đẹp cho ngôi nhà, trong đó có kích thước tủ bếp tiêu chuẩn của mình hãy liên hệ ngay với Nội Thất Xinh để được các kiến trúc sư của chúng tôi tư vấn chi tiết, mang đến không gian sinh hoạt dễ dàng hơn trong ngôi nhà của bạn.

=> Tham khảo thêm: 

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.