Kích thước sofa chữ i chuẩn cho mọi không gian phòng khách

Kích thước ghế sofa chuẩn sẽ giúp phòng khách hài hòa cả về thẩm mỹ, công năng sử dụng và sự tiện ích khi sử dụng. Nếu quý vị đang có ý định mua ghế sofa hình chữ i và muốn biết kích thước sofa chữ i chuẩn. Hãy tham khảo ngay gợi ý từ A-Z các kích thước ghế sofa chữ I đẹp dành riêng cho không gian nội thất phòng khách của các gia đình.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Review các mẫu sofa cao cấp Hà Nội được ưa chuộng nhất hiện nay.

Kích thước sofa chữ i chuẩn cho mọi không gian phòng khách

Các mẫu sofa đẹp như ghế sofa chữ i thường phù hợp nhiều với không gian nội thất phòng khách vừa và nhỏ. Vì thế kích thước ghế sofa chữ I cũng thiết kế theo tiêu chuẩn để phù hợp với nhu cầu sử dụng cao của các gia đình. Ghế sofa chữ i đẹp phổ biến nhất trên thị trường hiện nay gồm các dòng: sofa chữ i nhỏ 2 chỗ ngồi, ghế sofa chữ i 3 chỗ ngồi, ghế sofa đơn. Các kích thước sofa chữ i cũng sẽ cập nhật theo kiểu dáng những mẫu sofa này.

Kích thước sofa chữ i chuẩn cho mọi không gian phòng khách

Ghế sofa chữ i đẹp giúp cho không gian nội thất phòng khách trở nên gọn gàng, tinh tế hơn

- Kích thước sofa chữ i 3 chỗ dạng văng: Với các mẫu sofa cao cấp dạng văng 3 chỗ ngồi thì kích thước sofa chữ i tiêu chuẩn phổ biến nhất là từ: 2200 – 2600 mm x 850 – 900 mm và chiều cao kích thước sofa chữ i từ 38 – 42 cm.

- Kích thước sofa chữ i 2 lòng ngồi dạng văng: Sofa nhỏ gọn dạng văng 2 lòng ngồi thường dành cho không gian nội thất phòng khách có diện tích nhỏ. Kích thước sofa chữ i phổ biến cho dòng 2 lòng ngồi thường dao động từ: 1600-2000 mm x 850-900 mm và có thể điều chỉnh chiều cao từ 38 – 42 cm.

- Kích thước sofa chữ i dạng sofa đơn: Ghế sofa đơn là mẫu sofa có 1 lòng ngồi, dành tiêng cho 1 người ngồi. Bộ ghế sofa cao cấp này thường sẽ kết hợp cùng với sofa văng đôi hoặc văng 3 để tạo cảm giác ôm sát diện tích, dễ dàng di chuyển. Kích thước sofa chữ i dạng đơn tiêu chuẩn phổ biến nhất là: Từ 850 mm – 1100 mm * 750 mm – 850 mm * 800 mm – 850 mm (dài*rộng*sâu).

Kích thước sofa chữ i chuẩn cho mọi không gian phòng khách

Ghế sofa chữ i thường kết hợp thêm với một chiếc đôn nhỏ tăng thêm công năng sử dụng

Kích thước sofa chữ i chuẩn cho mọi không gian phòng khách

Mẫu kích thước sofa chữ i 3 lòng ngồi tiêu chuẩn: 2600*950 mm

Ngoài ra, kích thước sofa chữ i đẹp còn tính thêm kích thước ghế đôn thông thường dài từ: 600x900mm. Một lưu ý khi chọn kích thước ghế sofa chữ I hay bất cứ mẫu sofa nào, quý vị cũng nên xác định tỷ lệ của của phòng khách là bao nhiêu. Các tỉ lệ cơ bản về chiều dài*rộng*sâu của phòng khách nên lệ thuận với diện tích không gian phòng để chọn bộ bàn ghế sofa chuẩn, kết hợp dễ dàng với cả những đồ nội thất xung quanh như: bàn trà đẹp, thảm trải sàn, kệ tivi...

Trên đay là các kích thước sofa chữ I phổ biến nhất cho phòng khách, tùy vào kích thước không gian phòng khách. Các gia đình sẽ kết hợp sofa chữ i dạng văng dài, hoặc kết hợp giữa sofa chữ i văng dài với văng đơn...

Các mẫu sofa chữ i đẹp

Ghế sofa chữ i cập nhật rất đa dạng về mẫu mã, chất liệu và kiểu dáng. Trong đó, không thể thiếu các mẫu sofa chữ i bằng gỗ, sofa chữ i bằng da và mẫu sofa vải đẹp hiện đại. Nếu bạn muốn mua sofa chữ i đẹp cho không gian phòng khách có thể tham khảo những dòng này.

Kích thước sofa chữ i chuẩn cho mọi không gian phòng khách

Bộ bàn ghế sofa chữ i bọc vải cao cấp

Kích thước sofa chữ i chuẩn cho mọi không gian phòng khách

Sofa chữ i chất liệu gỗ óc chó hiện đại

Kích thước sofa chữ i chuẩn cho mọi không gian phòng khách

Bộ bàn ghế sofa hình chữ i đẹp bằng da thật cao cấp

Kích thước sofa chữ i chuẩn cho mọi không gian phòng khách

Bộ bàn ghế sofa chữ i hiện đại sử dụng chất liệu da công nghiệp cao cấp

Để xem nhiều mẫu sofa chữ i đẹp nổi bật trên thị trường hiện nay, bạn có thể tham khảo chi tiết: TOP 30+ mẫu ghế sofa chữ i nhỏ đẹp cho phòng khách hot nhất.

Ưu điểm của ghế sofa chữ i là kiểu dáng nhỏ gọn, hiện đại và dễ sắp xếp trong không gian nội thất phòng khách giúp tiết kiệm diện tích không gian. Đồng thời giá cả bao giờ cũng rẻ hơn so với các mẫu sofa góc hay sofa chữ U, với không gian diện tích nhỏ sofa chữ i đẹp chắc chắn là gợi ý hoàn hảo. Tại showroom Nội Thất Xinh, chúng tôi mang đến cho quý khách lựa chọn đa dạng các mẫu bàn ghế sofa chữ i đẹp nhất thị trường hiện nay. Quý vị muốn mua ghế sofa chữ i tốt nhất có thể đến ngay showroom Nội Thất Xinh. 

Ngoài việc cung cấp ghế sofa cao cấp với kích thước sofa chữ i đa dạng, cùng nhiều mẫu sofa đẹp khác. Nội Thất Xinh còn phân phối cả bàn ăn cao cấp, bàn trà sofa, thảm trải sàn cả hàng nhập khẩu và hàng sản xuất trong nước. Chắc chắn sẽ giúp quý vị cảm thấy hài lòng về chất lượng.

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.