Kích thước sofa tiêu chuẩn cho phòng khách chung cư

Các căn hộ chung cư hiện nay được thiết kế với rất nhiều diện tích khác nhau. Bởi vậy việc lựa chọn kích thước sofa tiêu chuẩn cho phòng khách cũng khiến nhiều người gặp khó khăn. Phòng khách có diện tích khác nhau thì phải lựa chọn kích thước sofa khác nhau. Do đó để lựa chọn được những mẫu sofa phù hợp với không gian sống của mình. Quý vị hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích dưới đây.

Căn hộ chung cư hiện đang là loại hình nhà ở được rất nhiều người lựa chọn làm nơi an cư cho gia đình mình. Chọn được căn hộ ưng ý, quý vị phải lựa chọn được những món đồ nội thất phù hợp thì mang tới không gian sống lý tưởng.

Chọn bộ ghế sofa phòng khách được rất nhiều người quan tâm. Bởi nó là món đồ nội thất chính trong không gian phòng khách. Bộ ghế sofa chiếm khá nhiều diện tích trong căn phòng. Do đó quý vị phải lựa chọn được kích thước sofa tiêu chuẩn cho bộ sofa. Hãy tham khảo ngay những thông tin dưới đây để có sự lựa chọn đúng đắn nhất cho phòng khách của mình.

Chọn kích thước sofa tiêu chuẩn cho phòng khách chung cư

Phòng khách chung cư nhỏ thì nên lựa chọn bộ ghế sofa có kích thước nhỏ. Đối với phòng khách có diện tích lớn thì nên lựa chọn bộ sofa có kích thước tương ứng. Dưới đây là những gợi ý của Nội Thất Xinh giúp quý vị lựa chọn được bộ sofa phòng khách hoàn hảo nhất.

Kích thước sofa tiêu chuẩn cho phòng khách dưới 10m2

Kích thước sofa tiêu chuẩn

Kích thước sofa chuẩn cho phòng khách nhỏ

Có khá nhiều căn hộ chung cư có diện tích nhỏ, phòng khách chưa tới 10 m2. Với những phòng khách này quý vị nên lựa chọn ghế sofa văng là phù hợp nhất. Bởi dòng ghế này có khả năng tiết kiệm diện tích bày trí tối đa. Sofa văng được thiết kế với kích thước nhỏ gọn.

Quý vị nên chọn kích thước cho ghế sofa văng nhỏ từ 1,8-2,3m là phù hợp với không gian phòng khách nhỏ này. Quý vị có thể lựa chọn ghế sofa da đẹp hoặc ghế sofa nỉ cho phòng khách của mình.

Kích thước sofa tiêu chuẩn cho phòng khách 15m2

Phòng khách chung cư có diện tích 15 m2 là không gian phổ biến hiện nay. Với phòng khách loại này quý vị có thể lựa chọn ghế sofa văng hoặc ghế sofa góc chữ L cho phòng khách nhà mình. Nếu lựa chọn ghế sofa văng thì nên kết hợp cùng với 1 chiếc ghế đơn để mang tới không gian tiện nghi hơn.

Kích thước sofa tiêu chuẩn

Kích thước sofa cho phòng khách vừa

Kích thước sofa tiêu chuẩn cho ghế văng dài quý vị nên chọn ghế có chiều khoảng khoảng 2,2m và ghế đơn có chiều dài từ 1-1,2m là phù hợp. Ngoài ra, quý vị có thể lựa chọn ghế sofa góc chữ L có kích thước 2600*1600*850 mm cho phòng khách nhà mình.

Ghế sofa văng và ghế sofa góc đều có khả năng tận dụng tối đa diện tích trong phòng khách. Bởi vậy, rất thích hợp bày trí trong phòng khách có diện tích vừa và nhỏ.

Kích thước sofa tiêu chuẩn cho phòng khách từ 20-25 m2

Phòng khách chung cư có diện tích từ 20 -25 m2 là không gian khá rộng rãi. Quý vị có thể lựa chọn ghế sofa góc chữ L hoặc bộ sofa có kích thước tương đối lớn cho không gian nhà mình.

Đối với kích thước sofa tiêu chuẩn cho ghế sofa góc, quý vị có thể lựa chọn sofa chữ L có kích thước 2800*1600*850 mm hoặc 3000*1800*850 mm. Với ghế sofa bộ quý vị nên lựa chọn kết hợp 2 ghế sofa văng và 1 ghế sofa đơn. Kích thước ghế sofa văng từ 2200*850 mm và ghế sofa đơn là 1200*850 mm.

Kích thước sofa tiêu chuẩn

Kích thước sofa cho phòng khách lớn

Trên đây là một số thông tin tư vấn giúp quý vị lựa chọn kích thước ghế sofa phù hợp với diện tích phòng khách. Quý vị muốn tham khảo các mẫu ghế sofa hiện đại, đẹp hãy tới ngay showroom của chúng tôi.

Tại đây chúng tôi có rất nhiều mẫu ghế sofa khác nhau cho quý vị lựa chọn như: sofa da nhập khẩu Malaysia, ghế sofa do Nội Thất Xinh sản xuất. Ngoài ra còn có rất nhiều mẫu ghế sofa nỉ nhập khẩu tại Hà Nội dành cho những ai yêu thích sản phẩm này.

Mọi thông tin cần tư vấn xin liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 hoặc 0975 90 3333 để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm:

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.