KINH NGẠC: Mua càng nhiều nội thất giảm giá càng sâu

Bạn đã biết tin gì chưa? Nội Thất Xinh đang triển khai chương trình khuyến mãi cực kì hấp dẫn “mua càng nhiều đồ nội thất giảm giá càng sâu”. Chương trình ưu đãi cho mọi khách hàng trong mùa dịch giúp bạn có thể sở hữu những sản phẩm nội thất cao cấp, giá phải chăng và tốt nhất.

Chương trình khuyến mãi của Nội Thất Xinh được áp dụng từ ngày 11/11 – 04/12/2021 đối với tất cả các món đồ có tại công ty chúng tôi như ghế sofa nhập khẩu hay các loại sofa trong nước, bàn trà, kệ tivi, bàn ghế ăn, thảm sofa....

Khuyến mãi Hot: Mua càng nhiều giá càng giảm sâu

chương trình khuyến mãi

Giá càng giảm sâu khi khách hàng mua càng nhiều đồ nội thất tại Nội Thất Xinh

Cụ thể chương trình như sau:

- Khi khách hàng mua 2 sản phẩm nội thất bất kì có tại Nội Thất Xinh sẽ được giảm thêm 5% sau giá giảm của một sản phẩm có giá trị thấp hơn.

- Đối với những khách hàng mua 3 sản phẩm nội thất trở lên sẽ được giảm thêm 10% cho một sản phẩm có giá trị thấp nhất.

- Trả góp 0% lãi suất kỳ hạn 3 tháng cho khách có thẻ tín dụng.

Đồ nội thất tại Nội Thất Xinh luôn rất đa dạng, phòng phú với các loại sofa góc phòng khách hay sofa da, sofa nhập khẩu, sofa vải, bàn trà, kệ tivi, thảm sofa hay bàn ăn mặt đá.... Tất cả đều là những món đồ nội thất quan trọng, không thể nào thiếu trong không gian. Chúng giúp sinh hoạt của gia đình trở nên tiện nghi và không gian trở nên sang trọng hơn.

chương trình khuyến mãi

Ghế sofa cao cấp cực êm ái, bền đẹp và sang trọng

chương trình khuyến mãi

Bàn trà có tại Nội Thất Xinh, sang, hiện đại, mới lạ

chương trình khuyến mãi

Kệ tivi cao cấp, thiết kế tinh tế

chương trình khuyến mãi

Thảm sofa làm từ các chất liệu cao cấp, nhiều họa tiết, màu sắc

chương trình khuyến mãi

Bàn ghế ăn với rất nhiều mẫu cao cấp tại Nội Thất Xinh

Mùa dịch Covid khó khăn, Nội Thất Xinh luôn hiểu rằng mọi khách hàng đều muốn sắm sửa đồ nội thất cho gia đình nhưng e ngại vì chi phí. Bởi vậy chúng tôi áp dụng chương trình khuyến mãi “mua càng nhiều giá giảm càng sâu” như phía trên. Cơ hội duy nhất không mua sẽ không còn cơ hội, quý khách hàng hãy nhanh tay chọn ngay sản phẩm nội thất ưng ý nhất từ ngày 11/11 – 04/12/2021 để hưởng ưu đãi từ Nội Thất Xinh nhé.

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.