Làm thế nào để kê giường ngủ hợp phong thủy?

Việc kê giường ngủ hợp phong thủy và vừa đảm bảo sự tiện nghi và thoải mái sẽ mang đến không gian nội thất lý tưởng cho bạn nghỉ ngơi. Nhưng nếu muốn tận hưởng những giấc ngủ ngon và sâu hơn, lấy tinh lực cho một ngày làm việc mệt mỏi thì cần phải kê giường ngủ hợp phong thủy.

Làm sao để kê giường ngủ hợp phong thủy?

Vấn đề kê giường ngủ hợp phong thủy được nhiều người quan tâm. Chính vì thế, trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn cách bố trí giường ngủ hợp phong thủy để mang lại nhiều may mắn và sức khỏe.

Kê giường ngủ hợp phong thủy ở vị trí nào?

Trong các phòng ngủ hiện đại thường thấy giường ngủ được kê ở giữa phòng, chỉ có đầu giường tựa vào tường còn 3 mặt còn lại sẽ thoáng hơn, nhiều người thích bày trí phòng ngủ của mình theo cách này nhưng theo phong thủy thì điều này không hợp phong thủy. Vậy nên kê giường ngủ hợp phong thủy như thế nào?

Làm thế nào để kê giường ngủ hợp phong thủy?

Những cách kê giường ngủ hợp phong thủy

 

Trong thủy quan niệm rằng: Giường ngủ có 3 mặt để thoáng sẽ tạo ra cảm giác không an toàn, hơn nữa nếu kê giường ngủ ở giữa phòng sẽ phân chia không gian nhỏ trong phòng ngủ điều này không có lợi cho các không gian nội thất nhỏ.

Hãy tham khảo những cách kê giường ngủ hợp phong thủy theo hình trên đây của Nội Thất Xinh để tránh khi bày trí phòng ngủ hiện đại, mang đến phong thủy tốt trong căn phòng nói riêng và ngôi nhà nói chung.

Kê giường ngủ hợp phong thủy chú ý đến hướng của ra vào 

Làm thế nào để kê giường ngủ hợp phong thủy?

Kê giường ngủ hợp phong thủy để mang đến sức khỏe tốt

Để có kê giường ngủ hợp phong thủy​ thì bạn nên kê giường lệch góc với cửa ra vào là tài vị, nơi tàng phong tụ khí, sẽ không xung được, người ngủ sẽ có được thân thể rất khỏe mạnh. Thân thể khỏe mạnh đồng nghĩa với việc gia chủ sẽ có nhiều sức khỏe đề làm bất cứ việc gì mà mình muốn.

Nên kê giường ngủ có 2 mặt tựa vào tường

Cần lưu ý rằng đầu giường không được phép hướng ra phía hành lang, thang máy, cầu thang, đường dẫn nước và đặc biệt là nhà vệ sinh.

Kê giường ngủ hợp phong thủy có 2 mặt áp vào tường

Kê giường vào góc trong phòng ngủ vừa tiết kiệm diện tích bày trí lại vừa mang đến phong thủy tốt cho căn phòng, tốt nhất bạn nên kê giường có 2 mặt tựa vào tường để, nhưng cần lưu ý rằng đầu giường không nên hướng ra phía có hành lang, thang máy, cầu thang, đường dẫn nước và đặc biệt là nhà vệ sinh.

Bởi những không gian này chứ luồng khí không ổn định, mang đến giác ngủ không sâu. Một lưu ý nữa là nếu trong phòng có cửa sổ thì không nên đặt đầu giường ở dưới của sổ bởi sẽ có ánh sáng mạnh chiếu trực tiếp vào làm ảnh hưởng tới giấc ngủ.

Trên đây là cách kê giường ngủ hợp phong thủy bạn nên tham khảo để sắp xếp, trang trí phòng ngủ đẹp. Mọi thông tin cần tư vấn xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

=> Tham khảo thêm:

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.