Lí do phòng khách màu ghi xám được nhiều gia chủ yêu thích

Mỗi gia chủ sẽ chọn lựa gam màu sắc khác nhau cho phòng khách của mình. Phòng khách màu ghi xám được xem là tone yêu thích của rất nhiều người. Đây là màu sắc trong vài năm trở lại đây đang lên ngôi, là xu hướng cho các không gian sống.

Phòng khách màu ghi xám có nhiều các ưu điểm với các đặc trưng nổi bật. Màu sắc trung tinh vẫn tạo được độ thu hút cao đối với bất cứ ai, kể cả những người khó tính.

Phòng khách màu ghi xám phù hợp với phong cách nội thất gì?

Có nhiều các phong cách thiết kế nội thất khác nhau. Bạn có thể chọn lựa phong cách hiện đại, cổ điển hay tân cổ điển. Có người lại yêu thích phong cách đồng quê, vintage, truyền thống cổ xưa... Nói chung chọn lựa như thế nào là tùy thuộc vào mỗi gia chủ.

Nói về gam màu ghi xám, đây được xem là màu sắc trung tính trong bảng màu nội thất. Có nghĩa là gam màu này sẽ không quá trầm ấm, không quá nhẹ nhàng và cũng không quá nổi bật. Dù là màu sắc trung tính những khi dùng cho phòng khách hoặc bất cứ không gian nào nó vẫn đem lại nét thu hút mạnh mẽ.

Phòng khách màu ghi xám phù hợp cho nhiều các không gian theo các phong cách khác nhau. Phòng khách hiện đại, tân cổ điển hay cổ điển đều có thể sử dụng. Tuy nhiên phong cách cổ điển sẽ ít sử dụng hơn so với phong cách hiện đại và tân cổ điển.

Đặc biệt màu ghi xám sẽ cực kì phù hợp cho các căn phòng mang phong cách hiện đại, tối giản. Nó toát lên được nét sang trọng, tinh tế, đơn giản những cực kì đẳng cấp.

Lí do phòng khách màu ghi xám được nhiều gia chủ yêu thích

Màu ghi xám phù hợp cho mọi phong cách nội thất, đặc biệt là phong cách hiện đại, tối giản

==>>>>   10 Bộ ghế sofa màu xám, ghi xám, xám lông chuột đẹp nhất

Lí do phòng khách màu ghi xám được nhiều người chọn lựa

Phòng khách màu ghi xám hợp mọi không gian

Ngay như ở phần trên chúng tôi đã đề cập, mọi phong cách nội thất đều có thể sử dụng màu ghi xám. Đặc biệt là phong cách hiện đại. Do đó phòng khách của mọi không gian đều có thể áp dụng gam màu này.

Bạn chọn lựa màu sắc của thảm sofa hay bàn ghế sofa, màu sơn tường... màu ghi xám ở các kiểu phong cách khác nhau. Chung cư, nhà phố, biệt thự... hiện nay phòng khách màu ghi xám được áp dụng rất nhiều.

Phòng khách màu ghi xám dễ dàng kết hợp với các màu sắc khác

Gam màu ghi xám là màu sắc trung tính, do đó nó sẽ dễ dàng để kết hợp cùng các gam màu khác. Dù nó kết hợp với màu nổi bật, màu nóng hay các gam màu nhẹ, trầm thì vẫn tạo nên sự hài hòa cho căn phòng. Đặc biệt màu ghi xám sẽ giúp cho các màu khác được tôn lên rõ hơn và đẹp hơn.

Bạn có thể chọn màu ghi xám cho toàn bộ các bức tường trong phòng khách. Từ đó bạn có thể chọn bàn ghế sofa cùng tone màu, thảm cùng tone màu. Hoặc bạn có thể chọn lựa một mẫu sofa góc gam màu trắng, thảm màu đỏ đều phù hợp cho phòng khách của mình. Đây là một ví dụ về sự kết hợp giữa màu ghi xám và các màu sắc khác trong không gian.

Lí do phòng khách màu ghi xám được nhiều gia chủ yêu thích

Nhiều các ưu điểm để phòng khách ghi xám được nhiều người yêu thích

Phòng khách màu ghi xám tạo cảm giác thoáng đãng

Những phòng khách màu ghi xám thường đánh lừa cảm giác của con người cực tốt. Nó luôn giúp chúng ta cảm thấy không gian thoáng đãng và rộng rãi hơn. Đặc biệt nếu nó kết hợp với các gam màu nhẹ thì độ thoáng lại càng tăng hơn nữa.

Bởi vậy những căn phòng có diện tích nhỏ vừa thì chắc chắn không thể bỏ qua gam màu này. Nó sẽ không làm không gian của bạn bị bí bách và chật chội đâu nhé.

Đặc biệt với các không gian hiện đại, màu ghi xám đem lại nét đẹp sang, tinh tế và đơn giản. Tất nhiên với các phong cách khác thì gam màu này vẫn đem lại giá trị thẩm mĩ cao.

Phòng khách màu ghi xám giúp tinh thần của bạn thoải mái

Vì là màu sắc trung tính nên màu ghi xám tạo sự dễ chịu cho mắt cũng như tinh thần của bạn. Khi bước vào phòng khách bạn sẽ thấy sự dễ chịu, nhẹ nhàng, thư thái. Tinh thần không cảm giác bị đè nặng cũng như quá bí bách. Bởi vậy không chỉ phòng khách mà phòng ngủ, phòng đọc sách, nhà ăn... cũng chọn lựa gam màu này rất nhiều.

Phòng khách màu ghi xám không bao giờ lỗi mốt

Gam màu ghi xám dù áp dụng cho bất kì loại phòng khách nào cũng sẽ không bao giờ lỗi mốt. Đây là gam màu sắc rất bền đẹp với thời gian. Có thể một số các gam màu khác chỉ theo trend, theo thời gian sẽ hết hot. Tuy nhiên màu xám thì ngược lại. Bạn dùng ở bất cứ thời điểm nào cũng đều đẹp và đều phù hợp.

Lựa chọn đồ nội thất cho phòng khách màu ghi xám

Trong phòng khách chắc chắn không thể nào thiếu đi các món đồ nội thất. Chúng cùng nhau giúp bạn có được không gian đẹp sang và tiện nghi nhất. Với phòng khách màu ghi xám sẽ chọn lựa đồ nội thất như thế nào?

Bạn cần xem xét không gian của mình để chọn lựa phong cách đồ nội thất cho phù hợp. Nội thất hiện đại chọn đồ hiện đại, nội thất tân cổ điển chọn đồ tân cổ điển...

Tất nhiên màu sắc của đồ nội thất không nhất định tất cả đều là màu ghi xám đâu nhé. Bạn có thể chọn các màu khác nhau và kết hợp cùng sơn tường màu ghi xám. Hoặc bạn chọn toàn bộ nội thất là màu ghi xám cũng đều phù hợp. Điều này là sở thích của mỗi gia chủ.

Dù chọn như thế nào thì trong phòng khách màu ghi xám cũng không thể thiếu:

- Bàn ghế sofa: bạn có thể mua sofa vải hay sofa da, sofa góc, sofa văng tùy không gian. Bàn trà cũng tương tự có nhiều loại để chọn lựa.

- Kệ tivi

- Thảm trải sàn

- Kệ trang trí

....

Tùy mỗi phòng khách rộng hay bé mà bạn cân nhắc chọn thêm các món đồ sao cho phù hợp.

Lí do phòng khách màu ghi xám được nhiều gia chủ yêu thích

Chọn đồ nội thất cho phòng khách màu ghi xám tùy mỗi không gian. Tuy nhiên không thể thiếu các món đồ nội thất quan trọng

Một số mẫu phòng khách màu ghi xám đẹp ấn tượng nhất

Lí do phòng khách màu ghi xám được nhiều gia chủ yêu thích

Phòng khách tối giản với màu ghi xám tuyệt đẹp, đơn giản nhưng cực kì tinh tế

Lí do phòng khách màu ghi xám được nhiều gia chủ yêu thích

Tiếp tục mẫu phòng khách tối giản màu ghi xám, không có quá nhiều đồ nội thất

Lí do phòng khách màu ghi xám được nhiều gia chủ yêu thích

Phòng khách hiện đại thoáng đãng, gọn gàng, có cửa sổ 

Lí do phòng khách màu ghi xám được nhiều gia chủ yêu thích

Phòng khách chung cư màu ghi xám cực hiện đại

Lí do phòng khách màu ghi xám được nhiều gia chủ yêu thích

Phòng khách màu ghi xám liên thông với phòng ăn

Lí do phòng khách màu ghi xám được nhiều gia chủ yêu thích

Mẫu không gian hiện đại, đẹp sang và đẳng cấp

Lí do phòng khách màu ghi xám được nhiều gia chủ yêu thích

Phòng khách có cửa lớn thông ra ban công rất thoáng, hiện đại

Lí do phòng khách màu ghi xám được nhiều gia chủ yêu thích

Phòng khách cho căn hộ chung cư màu ghi xám

Có nhiều lí do để phòng khách màu ghi xám được các gia chủ yêu thích. Bạn có yêu thích màu sắc này cho phòng khách của mình?

===>>>  Các bài viết hay nên xem:

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.