Lí do thôi thúc bạn nên mua bàn ăn mặt đá gỗ sồi cho nhà bếp

Hiện nay, bàn ăn mặt đá gỗ sồi​ chính là một trong những dòng sản phẩm nổi bật. Các chất liệu cao cấp của bàn ăn đẹp cùng với kiểu dáng đa dạng giúp đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng.

Bàn ăn mặt đá gỗ sồi được nhiều gia đình lựa chọn cho căn bếp nhà mình. Vì sao dòng bàn ăn mặt đá này lại được yêu thích như vậy? Với các lí do sau đây chắc chắn sẽ thôi thúc bạn nên chọn lựa ngay mẫu bàn ăn mặt đá gỗ sồi đấy nhé. Bàn ghế ăn thật sự hội tụ rất nhiều các ưu điểm nổi bật.

Bàn ăn mặt đá gỗ sồi rất sang trọng và đẳng cấp

Lí do đầu tiên thôi thúc bạn nên mua bàn ăn mặt đá làm từ gỗ sồi đó là giá trị về mặt thẩm mĩ. Không chỉ với bàn ghế ăn mà với cả các loại bàn kệ, thảm trải sofa hay các loại sofa văng, sofa đơn hay bộ sofa góc phòng khách thì yếu tố về vẻ đẹp là cực kì quan trọng. Tất cả các món đồ nội thất khi đã dùng trong không gian thì cần phải đẹp, phải phù hợp mới tạo nên giá trị cho ngôi nhà và cho người dùng.

Với bàn ăn mặt đá gỗ sồi được thiết kế với nhiều các mẫu mã, rất sang trọng, tinh tế, đẳng cấp. Hai chất liệu cao cấp kết hợp giúp tạo nên bộ bàn ghế ăn cuốn hút mọi người ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Ngoài sự thời thượng, đẳng cấp thì bàn ăn mặt đá gỗ sồi còn tạo nên được sự ấm áp và rất gần gũi.

lí do nên mua bàn ăn mặt đá gỗ sồi cho nhà bếp

Giá trị thẩm mĩ rất lớn từ bàn ăn mặt đá kết hợp gỗ sồi

Bàn ăn mặt đá gỗ sồi thích hợp cho mọi thời tiết

Bàn ghế ăn mặt đá gỗ sồi được làm từ loại gỗ trong tự nhiên và đá cao cấp. Gỗ sồi chính là loại cây sống trong môi trường ôn đới, kết cấu gỗ cực kì chắc chắn. Chất liệu đá có thể là đá tự nhiên hoặc đá nhân tạo cao cấp. Chính vì vậy dòng sản phẩm này có thể hợp với mọi điều kiện thời tiết, kể cả khí hậu nhiệt đới ẩm như Việt Nam.

Ưu điểm này của bàn ghế ăn cũng tương tự như đối với dòng sofa nhập khẩu được làm từ chất liệu da bò tự nhiên. Cả hai đều là hàng cao cấp và rất hợp với thời tiết bốn mùa quanh năm.

lí do nên mua bàn ăn mặt đá gỗ sồi cho nhà bếp

Mặt đá + gỗ sồi tạo nên bàn ghế ăn thích hợp với mọi điều kiện thời tiết

Độ bền đẹp của bàn ăn mặt đá gỗ sồi

Lí do tiếp theo thôi thúc bạn nên mua bộ bàn ghế ăn cơm đẹp làm từ gỗ sồi và mặt đá là gì? Đó chính là độ bền của sản phẩm. Do được làm từ gỗ sồi tự nhiên và đá cao cấp nên dòng sản phẩm có độ bền cực cao, thời gian sử dụng lâu dài.

Mẫu bàn ăn cực kì chắc chắn, chịu được lực, nhiệt độ lớn. Đặc biệt nhờ trong tâm gỗ có chứa chất tannin nên nó có khả năng chống cong vênh, mối mọt. Bề mặt đá chịu nhiệt, chịu lực, không nứt nẻ, ố vàng, có nhiều đường vân cực đẹp sang. Chất lượng của một sản phẩm bàn ghế ăn rất quan trọng và bàn ăn mặt đá gỗ sồi hoàn toàn có thể đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

lí do nên mua bàn ăn mặt đá gỗ sồi cho nhà bếp

Bàn ghế ăn gỗ sồi mặt đá đẹp cực bền, tuổi thọ lớn

Sự an toàn cao của bàn ăn mặt đá gỗ sồi

Khi đi mua bàn ghế ăn cũng như mua các món đồ nội thất khác chúng ta đều nên chú ý đến độ an toàn. Với bàn ăn mặt đá gỗ sồi bạn không cần phải lo lắng về điều này. Vì được làm từ chất liệu cao cấp nên dòng sản phẩm rất an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường. Chất liệu gỗ tự nhiên không gây mùi, có chứa tannin nên có thể chống được các vấn đề ẩm mốc, sâu mọt, hút ẩm cực tốt. Mặt đá của bàn ăn cũng rất an toàn, không mùi, không chất độc hại, dễ dàng vệ sinh, làm sạch.

lí do nên mua bàn ăn mặt đá gỗ sồi cho nhà bếp

Dòng sản phẩm với tính an toàn cao cho sức khỏe, thân thiện đối với môi trường

Hiện nay có nhiều loại bàn ăn mặt đá gỗ sồi đẹp với nhiều mẫu mã cho khách hàng chọn lựa. Bạn có thể mua bộ bàn ăn 6 ghế gỗ sồi mặt đá, bàn ăn 4 ghế, bàn ăn 12 ghế... tùy theo nhu cầu và diện tích không gian nhà bếp của mình.

Bàn ăn mặt đá gỗ sồi đặt trong nhà bếp đem lại nhiều lợi ích cho con người và không gian. Bàn ghế ăn có thể đặt một mình hoặc bạn có thể phối hợp thêm với một tấm thảm trải sofa. Việc kết hợp với thảm sofa đảm bảo sẽ giúp bạn có được căn bếp đẹp hơn, sang trọng và ấm áp hơn rất nhiều đấy nhé.

Để mua bàn ăn mặt đá gỗ sồi và thật nhiều các loại bàn ghế ăn khác quý khách chọn ngay Nội Thất Xinh Hà Nội.

==>> Xem thêm:

NỘI THẤT XINH - THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ĐƯỢC HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG CHỌN MUA
.
.
.
.